VNTM 2017 - Hoàng Oanh: "Tôi ra về vì không muốn thấy chửi nhau, đánh nhau"

Những chia sẻ thẳng thắn sau khi ra khỏi Vietnam's Next Top Model - All Stars của Hoàng Oanh chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hoàng Oanh - "chị Đại" nhà chung Vietnam's Next Top Model - All Stars đã chính thức dừng chân ở vị trí top 9. Với những nỗ lực qua từng tập thi, người mẫu Hoàng Oanh đang dần lấy được tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Trước những câu chuyện xung quanh trong nhà chung cũng như ở phần thực hiện thử thách, Hoàng Oanh đã có một số chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân về chương trình sau khi dừng cuộc chơi.

VNTM 2017 - Hoàng Oanh: Tôi ra về vì không muốn thấy chửi nhau, đánh nhau

Đầu tiên cô chia sẻ khi đến với cuộc thi cô không hề hối tiếc khi phải dừng khá sớm, vì đối với Hoàng Oanh mọi quyết định đã đưa ra cô sẽ không hối hận. Cũng như tâm lý quay lại chương trình năm nay khá thoải mái và không hề áp lực.

VNTM 2017 - Hoàng Oanh: Tôi ra về vì không muốn thấy chửi nhau, đánh nhau

Đồng thời, Hoàng Oanh cũng tiết lộ thêm tình tiết vô cùng thú vị cô từng xin rút lui: "Khi được hỏi lý do, Oanh chia sẻ Oanh đến đây là thi chuyên môn người mẫu, không phải thi chửi nhau, đánh nhau... cho Oanh rút". 

VNTM 2017 - Hoàng Oanh: Tôi ra về vì không muốn thấy chửi nhau, đánh nhau

Cô cũng xin phép không muốn nói những điều không hay khi đã dừng chân cuộc chơi và muốn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp: "Là người trong cuộc, Oanh xin phép không nói những điều không hay ho ở đây. Không nói không có nghĩa là không hay, không biết hay khờ khạo hay nhạt nhòa không tài năng, hay già rồi... mà vì Oanh đang tôn trọng những gì ê-kíp làm ra".


Tấm hình cuối cùng của Hoàng Oanh tại Next Top 2017.
Tấm hình cuối cùng của Hoàng Oanh tại Next Top 2017.

Cuối đoạn chia sẻ, Hoàng Oanh đồng thời gửi lời cảm ơn, xin lỗi khán giả và cô khẳng định chắc nịch người khác nhận xét cô hiền quá không phù hợp làm ngôi sao được là tiêu cực, phiến diện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

"Học" Hoàng Thùy, Cao Ngân "dằn mặt" giám khảo Nam Trung bằng ca dao

Cao Ngân đã làm gì khiến team Sang lại phải "đá đểu"?

VNTM 2017: Cao Ngân nhận xét "giám khảo Nam Trung, ác quá ác"

Hoàng Oanh Next top

Next Top Model

Châu Á Kim Hyun Joong 10 phút trước

Trái ngược với những phản ứng tiêu cực của khán giả Hàn Quốc, người hâm mộ quốc tế vẫn đang vững lòng ủng hộ phim của Kim Hyun Joong.

Khám phá Nước Úc 10 phút trước

Bỏ túi ngay những điều đặc biệt này tại Xứ Sở Chuột Túi sẽ giúp bạn được dịp thể hiện sự hiểu biết của mình với bạn bè đấy!

Dù đã đăng quang Hoa hậu, nhưng H’Hen Niê vẫn giữ thói quen tự đi chợ để lựa chọn thực phẩm tươi, sạch.

Sao Việt Sao Việt 24h 20 phút trước

Trong khi Cát Phượng thẳng thắn trả lời về các nội dung mà An Nguy tố thì Kiều Minh Tuấn lại khóa tất cả các trang tài khoản cũng như im lặng trước ồn ào này.

Bóng đá AFF Cup 2018 40 phút trước

Trước câu hỏi ai là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, với quan điểm riêng của mình, thầy Park đã chọn cái tên Lionel Messi.

Nhìn chúng giống như thể bị Photoshop xóa hết màu sắc và họa tiết trên người, chỉ còn một màu trắng vậy.

Biết tin cô giáo của con gái mình phải đi xe buýt tới trường, một phụ huynh ở Mỹ đã quyết định tặng cô cả một chiếc xe hơi.

TV Show The Face 2018 1 giờ trước

Một lần nữa, khán giả được chứng kiến hình tượng sắc sảo, đanh thép của Minh Hằng khi nắm trong tay quyền sinh sát.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Một trong số yếu tố khiến khán giả quan trong tập 7 vừa phát sóng đó là cách trùm khăn của các vị HLV The Face.

Là một trong những idol có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang cao cấp nhưng Jennie (BLACKPINK) lại không được đánh giá cao ở khoản này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Scandal này đến nay đã diễn ra hơn 1 tháng trời nhưng giờ đây vẫn chưa có hồi kết. Các tình tiết gây tranh cãi vẫn liên tiếp xuất hiện.

X Ðóng