V.Music tổ chức concert mừng giáng sinh

Các anh chàng dễ thương muốn concert này sẽ như lời cảm ơn fan và đón chào Giáng sinh an lành

Mỗi năm, V.Music luôn có những concert riêng giành cho các fan của mình như một món quà đặc biệt, cũng như đánh dấu từng chặng đường của cả nhóm.


	
	V.Music trong hình ảnh mùa giáng sinh dễ thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
V.Music trong hình ảnh mùa giáng sinh dễ thương.

Nối tiếp những hoạt động ấn tượng trong năm nay, từ việc đầu tư chuyên nghiệp các sản phẩm âm nhạc, thực hiện phim ngắn đầu tay, đến việc chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong cả phim truyền hình lẫn phim điệp ảnh…, V.Music đang lên kế hoạch khép lại năm 2012 bằng hoạt động từ thiện Thư viện ước mơ lần 2 cùng live concert Giáng sinh rộn ràng vào ngày 19/12.

Với chương trinh Live concert Giáng sinh rộn ràng, V.Music sẽ hát hơn 10 ca khúc hit của nhóm, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Song song đó, 4 chàng trai V.Music lần đầu tiên sẽ kết hợp cùng 4 chàng trai của nhóm La Thăng trong một ca khúc sôi động. Đặc biệt, Mr Đàm cũng dành thời gian đến chung vui với V.Music trong một ca khúc dance. Đây cũng chính là ca khúc do chính Mr Đàm lựa chọn và hướng dẫn V.Music xử lý. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, nhóm La Thăng, Ái Phương cũng sẽ xuất hiện song ca cùng cùng 4 chàng trai trong chương trình được tổ chức vào ngày 19/12 này.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất của nhóm thực hiện để chào mừng mùa Giáng sinh:


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	4 thành viên của V.Music trong hình ảnh tươi trẻ và năng động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 thành viên của V.Music trong hình ảnh tươi trẻ và năng động.


	
	Hy vọng live concert diễn ra vào đêm 19/12 sắp tới đây sẽ là một món quà ý nghĩa nhất của V.Musci trong mùa giáng sinh này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hy vọng live concert diễn ra vào đêm 19/12 sắp tới đây sẽ là một món quà ý nghĩa nhất của V.Musci trong mùa giáng sinh này.

V.Music

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 8 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 9 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 9 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng