V.Music phát vé live concert miễn phí cho fan

| 13:13 - 22/04/2013

V.Music Live Concert - Nụ cười Việt Nam ngoài số lượng vé phát hành, V.Music sẽ dành tặng 300 vé cho khán giả muốn đến xem chương trình. 

V.Music

Trong khoảng thời gian ngắn từ đầu năm 2013 đến nay, V.Music đã tung ra hàng loạt các sản phẩm âm nhạc như album Mặt trời lạnh, DVD Nhớ những ngày đã xa và trong tháng 4 này là dự án âm nhạc cộng đồng. Với dự án lần này, bên cạnh triển lãm ảnh của 100 nghệ sỹ nổi tiếng ở các lĩnh vực, thì V.Music Live Concert - Nụ cười Việt Nam sẽ là một live show khẳng định hình ảnh và phong cách riêng của V.Music trên con đường âm nhạc.

V.Music

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình dự kiến diễn ra trong 140 phút với sự thể hiện gần 20 ca khúc cùng với 3 chủ đề xuyên suốt là: Nụ cười Việt Nam, Tôi yêu thành phố tôi và Ký ức tuổi thơCùng tham gia biểu diễn với V.Music là các ca sỹ khách mời như: Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim, La Thăng… 

Đặc biệt, ngoài số lượng vé phát hành thông qua Hội sinh viên và Nhà văn hóa Thanh Niên, đích thân 4 chàng trai V.Music sẽ gửi tặng 300 vé cho khán giả muốn đến xem chương trình. Thời gian nhận vé miễn phí từ 17h – 18h ngày 24/4/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên.

V.Music

Chia sẻ về live concert lớn nhất của mình từ trước đến giờ, V.Music tâm sự: “Bắt đầu thành lập từ những ngày cuối năm 2009, trải qua nhiều cố gắng và nỗ lực không ngừng V.Music đã từng tổ chức 4 đêm nhạc riêng nhưng có lẽ đây là chương trình lớn và được đầu tư nhất của chúng tôi. Đây cũng chính là khoảng thời gian chúng tôi phải tập trung rất lớn cho những dự án âm nhạc lớn nhất của mình liên tục được giới thiệu đến công chúng. Chúng tôi luôn ý thức mình cần phải không ngừng nổ lực để hoàn thiện mình để đến gần hơn với khán giả đủ mọi lứa tuổi. Cám ơn tất cả những ai đã cho chúng tôi cơ hội để được thực hiện dự án đẹp và  ý nghĩa này. Cám ơn những tình cảm chân thành và sự hỗ trợ hết mình của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân và những khán giả thân thương khi đồng hành cùng chúng tôi”.

V.Music

V.Music

V.Music Live Concert - Nụ cười Việt Nam của nhóm V.Music sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h30  ngày 25/4/2013 tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh Niên với sự tham gia của khoảng 4000 khán giả. Đây là một trong những chương trình lớn chào mừng ngày giải phóng thống nhất đất nước 30.4.1975.