Vĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ

| 19:19 - 16/02/2017

Hoàng Thùy Linh khá hạnh phúc khi chuyến lưu diễn sang Mỹ lần này có cả mẹ và người yêu điển trai đi cùng để chăm sóc.

Trong thời gian này, Hoàng Thùy Linh đang lưu diễn ở Mỹ, Vĩnh Thụy cũng có mặt ở "xứ sở cờ hoa" để du lịch cùng bạn gái. Mặc dù trên trang cá nhân, cả hai không khoe ảnh cùng nhau nhưng một người bạn của cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh của họ.

Vĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngày lễ tình nhân vừa qua, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Valentine với hai bàn tay kết hình trái tim, ngay lập tức những người bạn của cô đã nhận ra đây là bàn tay của Vĩnh Thụy. Thậm chí có người còn gửi cả ảnh nam siêu mẫu điển trai đeo nhẫn ở ngón giữa - trùng với ngón tay của người đàn ông nắm tay nữ ca sĩ Bánh trôi nước.

Vĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Rất nhiều bạn bè của Hoàng Thùy Linh đã khuyên hai người “đang ở Mỹ thì đính hôn luôn đi”, hay Hoa hậu Mai Phương Thúy thì “thúc giục” cả hai: “Hôn nhau đi”.

Vĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong chuyến đi này, mẹ Hoàng Thùy Linh cũng có mặt để du lịch cùng con gái. Loạt ảnh do bạn bè chia sẻ, Vĩnh Thụy rất thân thiết bên hai mẹ con người yêu. Điều này phần nào cho thấy mối quan hệ của họ đã được hai bên gia đình ủng hộ.

Vĩnh Thụy thân thiết cùng mẹ con Hoàng Thùy Linh ở Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Vĩnh Thụy cho biết, anh đã nghĩ về một mái ấm trong tương lai: “Thú thật là những năm gần đây, tôi bắt đầu hướng về cuộc sống gia đình, nhận ra mình cần ổn định gia đình riêng, công việc, cuộc sống. Tuy vậy, dẫu sao đó cũng là những dự định trong đầu. Và đã là dự định thì chắc chắn cũng cần phải cân nhắc, cẩn trọng và thấu đáo. Tôi giữ nó cho kế hoạch năm của mình và cũng không muốn chia sẻ nhiều vì tất cả vẫn còn ở phía trước”.

Và khá trùng hợp, anh cho biết, Hoàng Thùy Linh là người rất biết quan tâm, lo lắng đến gia đình: “Linh là người phụ nữ của gia đình, có hiếu với bố mẹ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Linh cũng từng va vấp rồi, và vươn lên mạnh mẽ từ những va vấp đó. Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi, và bản lĩnh hơn khi cô ấy lại là phụ nữ, tôi nghĩ đây là người phụ nữ mà mình đáng trân trọng. Tôi cũng học Linh rất nhiều, đó là sự cố gắng, quyết tâm vượt qua tất cả để làm điều mình thích”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube