Vietnam Idol: Nhạc sĩ Huy Tuấn ngồi ghế nóng thay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Trong đêm công bố kết quả tối nay (16/2), nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ thay thế vị trí của giám khảo Nguyễn Quang Dũng.


	
	Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn là người luôn đồng hành và sát cánh cùng các thí sinh nên hơn ai hết anh hiểu rất rõ Top 8 Vietnam Idol năm nay
Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn là người luôn đồng hành và sát cánh cùng các thí sinh nên hơn ai hết anh hiểu rất rõ Top 8 Vietnam Idol năm nay

Vì bận tổ chức lễ tang cho thân phụ - nhà văn Nguyễn Quang Sáng, cho nên trong đêm công bố kết quả tối nay,đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ tạm vắng mặt.  Thay vào vị trí đó sẽ là nhạc sỹ Huy Tuấn, anh sẽ cùng  với hai giám khảo còn lại là nhạc sỹ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm đưa ra quyết định cuối cùng việc giữ lại thí sinh trong màn hát sing-off.


	
	Bộ ba giám khảo quen thuộc của Vietnam Idol 2013
Bộ ba giám khảo quen thuộc của Vietnam Idol 2013


	
	Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang bận lo tang lễ cho thân phụ - nhà văn Nguyễn Quang Sáng
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang bận lo tang lễ cho thân phụ - nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Chương trình Thần tượng Âm nhạc  - Vietnam Idol 2013  cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và gia đình. Khán giả của chương trình rất hy vọng anh sẽ sớm vượt qua những mất mát này để trở lại với chiếc ghế nóng trong hành trình tìm kiếm ngôi vị Thần tượng của cuộc thi năm nay.


	
	Top 8 thí sinh Vietnam Idol 2013
Top 8 thí sinh Vietnam Idol 2013

Đêm công bố kết quả Gala 2 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 tối Chủ nhật ngày 16/02/2014 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Anh Quân

giám khảo

Mỹ Tâm

Vietnam Idol

Top 8

Huy Tuấn

Nguyễn Quang Dũng

Vietnam Idol 2013

Từ vụ tai nạn thương tâm dẫn đến 2 học sinh tử vong, cần biết được việc sơ cứu người bị điện giật không hề dễ dàng nếu không muốn hậu quả trầm trọng hơn

Sao Việt Sao Việt 24h 9 phút trước

Trong sự kiện tổ chức hôm 13/10 ở Phan Thiết, nữ ca sĩ có dịp "quẩy" hết mình cùng bạn bè nghệ sĩ và các khách mời.

Nhân vật Trần Quang Đại 39 phút trước

Quang Đại mới đây lại trở lại với chương trình mang tên "Cháu hỏi chú trả lời" siêu chất khiến cư dân mạng "đổ rạp" cả một lượt.

Sao Đông Châu Nhuận Phát 39 phút trước

Ở thời đại mà đồng tiền chi phối tất cả, việc làm và quan điểm sống của Châu Nhuận Phát luôn khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và BB Trần là một trong những nhân vật chính tại buổi tiệc này.

Xã hội đâm liên hoàn 1 giờ trước

Ngay sau khi nhập viện, nạn nhân đã được y bác sỹ tiến hành phẫu thuật, hiện đã tỉnh lại nhưng sức khỏe còn rất yếu.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Một số nguồn tin cho hay, nữ đại gia đã bị chồng mới đánh đập, dẫn đến những vết thương khủng khiếp trên gương mặt của bà.

Ronaldo "béo" hay David Beckham chính là những danh thủ đã lựa chọn việc trở thành chủ tịch của các CLB bóng đá sau khi giải nghệ.

Châu Á IZONE 1 giờ trước

Sau khi bước ra khỏi PRODUCE 48 mùa 2018, IZONE cũng đã nhanh chóng trở lại lộ trình để không bỏ phí 2 năm 6 tháng hoạt động của mình.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh xuất hiện “bóng cười trân châu đường đen” khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

X Ðóng