Việt Nam 1-1 Iraq: Giây cuối nghiệt ngã

| 22:10 - 08/10/2015

Công Vinh ghi bàn mở tỉ số cho Việt Nam nhưng đội khách gỡ hòa từ chấm phạt đền khi thời gian đá bù đã hết. 

Việt Nam 1-1 Iraq: Giây cuối nghiệt ngã

Tuyển Việt Nam đã tiến tới rất gần việc làm nên cơn địa chấn ở vòng loại thứ hai World Cup 2018. Đoàn quân áo đỏ suýt nữa khuất phục nhà vô địch châu Á năm 2007 nếu Thanh Hiền không để bóng chạm tay và giúp Iraq gỡ hòa ở những giây cuối cùng.

Tuy nhiên ngay cả khi không tạo ra địa chấn thì trận hòa 1-1 cũng là thành công lớn với thầy trò HLV Miura. Nhìn vào tương quan lực lượng trước trận đấu, Việt Nam bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Iraq nhưng một lần nữa không gì là không thể trong bóng đá.

Việt Nam 1-1 Iraq: Giây cuối nghiệt ngã

Công Vinh mở tỉ số cho Việt Nam ở phút 25 trong tình huống phối hợp gọn gàng cùng Trọng Hoàng. Đội chủ nhà đáng lẽ có thể nâng tỉ số nếu thành công ở hai pha đối mặt ngon ăn sau đó của Hồng QuânCông Vinh.

Chỉ giành được một điểm, ĐT Việt Nam vẫn xếp thứ ba ở bảng F nhưng tràn ngập tự tin tiếp đón đội đứng đầu Thái Lan vào ngày 13/10 tới đây.

Đội hình xuất phát

Việt Nam: Nguyên Mạnh, Thanh Hiền, Tiến Thành, Tiến Duy, Xuân Thành, Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Huy Hùng, Huy Toàn, Hồng Quân, Công Vinh.

Bàn thắng: Công Vinh (25')

Iraq: Noor Sabri, Al Shabbani, Mejbel, Ismael, Shakir, Ali Adnan, Kasim, Yaseen Gheni, Abdulameer, Younis Mahmoud, Hikmat Azeez.

Bàn thắng: Mahmoud (phạt đền 90'+6)

Việt Nam 1-1 Iraq: Giây cuối nghiệt ngã

Xem thêm những tin tức, hình ảnh, clip hay về bóng đá tại: https://www.facebook.com/yanbongda?fref=ts

Việt Nam 1-1 Iraq: Giây cuối nghiệt ngã

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube