Việt Hương sửng sốt với người đàn ông dùng lưỡi chặn cánh quạt

Tập 10 của Người Bí Ẩn đã để lại cho Việt Hương cảm giác rùng rợn trước siêu nhân có khả năng dùng lưỡi chặn cánh máy quạt đang quay.

Người Bí Ẩn tuần này đã để lại cho khán giả cũng như đội nhà và đội khách đủ các cung bậc cảm xúc. Trong đó, có tiếng cười đến từ các danh hài và nhóm người bí ẩn, và cũng có tiếng nấc nghẹn ngào của nghệ sĩ Việt Hương dành cho những con người khác thường trên sân khấu này.

Đó là lòng khâm phục dành cho nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long, người có khả năng dùng lưỡi chặn cánh quạt. Người cha của 3 đứa con nhỏ này đã chấp nhận hiểm nguy để kiếm kế mưu sinh. Ngày anh xuât hiện trên truyền hình cũng là lần đầu tiên các con anh biết đến và tận mắt chứng kiến nghề nghiệp của cha mình. "Không, một ngàn lần không!", người cha quyết liệt từ chối việc truyền nghề lại cho các con của anh.


	
	Dù là đàn ông nhưng Lý Hùng vẫn cảm thấy khá sợ hãi trước phần trình diễn này.
Dù là đàn ông nhưng Lý Hùng vẫn cảm thấy khá sợ hãi trước phần trình diễn này.

Vòng 3, đội khách lựa chọn nhân vật số 1, diễn viên Lý Hùng giải thích: "Cái cách biểu diễn trên sân khấu, nói chuyện rất là bài bản, trình tự khi mình diễn 1 tiết mục nào. Thứ hai là cái cơ địa của anh, tại vì tui cũng là con nhà võ, tui thấy là cái người anh cũng thấp, sức lực anh có, anh có thể làm được cái đó, như vậy thì tui mới đoán".

Đội nhà lựa chọn số 5, danh hài Hoài Linh lý giải: "Nói bạn đừng giận tui chứ cái này không biết đó có phải là cái tật của bạn hay là vì bạn sử dụng cái lưỡi nhiều để bạn biểu diễn nên cái cổ bạn nó hay giựt giựt giựt lên lắm. Đó, nó cứ vậy đó, cứ vậy đó. Tại vì nếu mà khi mình sử dụng cái cuống họng của mình nhiều thì lâu dần sẽ thành quen, nó thành thói quen". Người bí ẩn được xác định là nhân vât số 1, nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long.

Vòng 1: Ai là phu quân của người phụ nữ Hàn Quốc? Nhóm bí ẩn mỗi người một phong cách khác nhau đã khiến cho cả hai đội khá lúng túng khi phải đưa ra lựa chọn của mình. Tuy nhiên cuối cùng cả hai đội đều lựa chọn người số 5 chính là người bí ẩn.

Việt Trinh bày tỏ quan điểm của mình: "Mọi người nói gì nói nhưng ánh mắt anh số 5 rất là tình cảm, còn mấy người kia mặc dầu nói nhiều, hành động nhiều nhưng ánh mắt không có tình cảm bằng". Hoài Linh cũng tiếp lời: "Cô này phải có một cái điều gì đó đặc biệt khi cổ xuất hiện với cái piano. Một là cổ phải là nhạc sĩ, hai cổ phải là ca sĩ, thì trong cái dàn 5 người này thì tui cũng phải lựa ra một phải là nhạc sĩ, hai phải là ca sĩ… mà tui nghĩ cô này là ca chứ không phải.., dĩ nhiên là cũng đàn nhưng mà xác suất là ca sĩ nhiều hơn".

Vòng 2: Ở phần thi này, hai đội phải chọn ra trong một trong 5 người ai chính là họa sĩ vẽ trên thủy tinh. Lý Hùng chia sẻ: "Thì như hồi nãy giờ anh Hoài Linh có hỏi 5 người, mà theo Lý Hùng thì thấy bạn đứng số 2 bạn có vẻ rất là tự tin, bạn trả lời rất là lưu loát và tự tin, có vẻ như là muốn lừa chúng ta là anh ta rất là am hiểu mà thực sự là trên ánh mắt, cử chỉ là anh ta rất thật".

Việt Hương cũng bắt đầu vào cuộc tranh luận: "Hương hỏi bạn số 1 bạn vẽ chữ trên kia thì bạn vẽ bao lâu thì bạn nói là mấy phút, nhưng nếu là 1 người họa sĩ họ phải liếc nhìn để coi coi họ vẽ bao nhiêu lâu rồi họ mới dám trả lời. Với mình, bạn không có liếc nhìn, 4 người cũng không có nhìn, chỉ riêng 1 anh số 4 ảnh quay qua ảnh nhìn tại vì nếu ảnh là thợ vẽ chút tui kêu ảnh vẽ cái đó ảnh sẽ canh coi bao nhiêu phút để trả lời".

Vòng 4: Ai là Võ sư Kim Kê Tây Sơn Nhạn? Nghệ sỹ Việt Hương nghi ngờ nhân vật và số 2 và nhân vật số 4 nhưng khi xem số 4 múa thi đội nhà quả quyết chọn số 2. Việt Trinh cho biết đội nha ban đầu chọn sô 2 nhưng phút cuối thì diễn viên Lý Hùng đổi sang số 5. Người bí ẩn được xác định là nhân vật số 2, võ sư môn phái Kim Kê Tây Sơn Nhạn, Tạ Anh Dũng.

Khi Việt Hương hỏi động cơ nào khiến chú có nghị lực lớn lao để sống tiếp và theo nghề võ như thế, chú chia sẻ rằng: “Năm tôi bị thương, kế bên giường chung phòng bệnh có một cái anh đó, ảnh tự vẫn, qua ngày hôm sau, cũng có 1 cô nàng, cũng cùng tuổi tôi cũng nhảy lầu ở BV Chợ Rẫy. Tôi cũng bị sốc lắm, không ai qua được cơn sốc đó đâu. Nhưng mà nằm đêm tới sáng mình suy nghĩ, bây giờ mình có buồn có khổ thì cái chân mình đâu có mọc ra nữa đâu, nên phải nhìn thẳng vô số phận, chấp nhận số phận đó và vượt qua số phận. Vì đời người ngắn ngủi lắm, mình ráng sống từng ngày từng giờ sao sống cho đẹp, sống đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, dù có nghèo khó thì cũng phải ráng”.

Cảm động trước tấm gương nghị lực của chú, Việt HươngLý Hùng đã dành tặng chú mỗi người 10 triệu đồng. Một lần nữa, đội nhà vươn lên với tỉ số 3-2.

Vòng 5: Ai là người nhảy hip hop trên giày cao gót? Ở vòng cuối cùng này, cả hai đội sẽ phả đoán xem một trong 5 người ai là người có khả năng nhảy hip hop trên giày cao gót. Đội nhà chọn số 5 và đội khách chọn số 4.

Việt Hương dí dỏm: "Tôi chỉ quan tâm là lúc đi, số 5, em thấp em cũng có thể đóng vai người mẫu được. Baby mập có thể nhảy trên giày cao gót được, khi nào gãy gót nó mới sốc. Chị theo em!". Lý Hùng cũng pha trò: "Nãy giờ Việt Trinh cứ la làng, anh ơi chết rồi vòng cuối cùng rồi... rồi số 6 đi anh, anh nói không, số 4. Tại vì số 4 điệu bộ rất là hay, xoáy catwalk tròn xoay rất là chắc chắn…còn số 3 hơi điệu quá". Cuối cùng, người bí ẩn chính là nhân vật số 4, vũ công Hoàng Hiếu Trung.

Tỉ số chung cuộc là 3-3, chiến thắng tập này dành cho đội Lý Hùng - Việt Trinh. Cặp Việt Trinh - Lý Hùng đã lựa chọn nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long - người có khả năng dùng lưỡi chắn cánh quạt đang quay để trao phần quà của chương trình. Còn Vợ chồng Sáu Bảnh đã trao phần quà này cho võ sư một chân Tạ Anh Dũng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Người bí ẩn] “Vợ chồng” Hoài Linh lại khóc vì siêu nhân… khoan mũi bằng máy

[Người bí ẩn] Hoài Linh bị chê gầy còm, người bí ẩn “chặt chém” Trấn Thành

[Người bí ẩn] Isaac (365) cùng Miu Lê thắng sát nút “vợ chồng” Hoài Linh

Lý Hùng

Việt Trinh

Hoài Linh

Việt Hương

Bóng đá V-League 2017 1 giờ trước

Cuối tuần này, CLB bóng đá Quảng Nam sẽ có cơ hội để lần đầu tiên trong lịch sử bước lên ngôi vương tại sân chơi V-League.

Khám phá công nghệ mới 1 giờ trước

Công nghệ “vân” tai hứa hẹn trở thành công nghệ của tương lai và có thể thay thế các biện pháp sử dụng vân tay.

Con báo đốm trở nên hung dữ hơn vì hoảng loạn. Nó bị mắc kẹt vào khung cửa sổ và liên tục gầm lên để tìm cách thoát thân.

Xã hội Bão lũ 2 giờ trước

Từ đêm mai, do ảnh hưởng kết hợp với không khí lạnh mạnh tăng cường nên vùng mưa lớn có xu hướng mở rộng về phía Bắc (đến Hà Tĩnh).

Xã hội Cướp giật 2 giờ trước

Toàn bộ kế hoạch và kịch bản đều được Vi lên phương án chi tiết. Nhóm thủ trong người 2 cây tuýp sắt rồi đón xe taxi đi từ quận Tân Bình về Vũng Tàu.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Không hổ danh là người mang thần sắc Hoa hậu, Phạm Hương khiến show diễn tại Dubai trở nên sôi nổi với sự chuyên nghiệp và cùng nhan sắc rạng ngời.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam ca sĩ vừa chia sẻ dòng trạng thái buồn bã trước sự việc này lên trang cá nhân khiến nhiều fan lo lắng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Người hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị và phải đợi nữ ca sĩ trình diễn xong tại sự kiện để có thể mang lại niềm vui cho thần tượng.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Dù đã lớn tuổi, dì ruột của Phạm Băng Băng vẫn nhận được nhiều lời mời quảng cáo mỹ phẩm vì có quan hệ với ngôi sao nổi tiếng.

Sao Tây Sao Hollywood 3 giờ trước

Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu vẫn luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình mỗi khi nhìn vào gương. Những người nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ.

Bóng đá La Liga 3 giờ trước

Bên cạnh cuộc chiến giữa những sao trên sân, cuộc chiến trên băng ghế huấn luyện giữa 2 vị HLV tài năng Zinedine Zidane và Diego Simeone cũng rất đáng chú ý.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hương Giang Idol vừa có những chia sẻ thú vị về lễ cưới trong mơ của mình.

Đây là một tín hiệu tốt cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017.

X Đóng