Việt Hương sửng sốt với người đàn ông dùng lưỡi chặn cánh quạt

Tập 10 của Người Bí Ẩn đã để lại cho Việt Hương cảm giác rùng rợn trước siêu nhân có khả năng dùng lưỡi chặn cánh máy quạt đang quay.

Người Bí Ẩn tuần này đã để lại cho khán giả cũng như đội nhà và đội khách đủ các cung bậc cảm xúc. Trong đó, có tiếng cười đến từ các danh hài và nhóm người bí ẩn, và cũng có tiếng nấc nghẹn ngào của nghệ sĩ Việt Hương dành cho những con người khác thường trên sân khấu này.

Đó là lòng khâm phục dành cho nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long, người có khả năng dùng lưỡi chặn cánh quạt. Người cha của 3 đứa con nhỏ này đã chấp nhận hiểm nguy để kiếm kế mưu sinh. Ngày anh xuât hiện trên truyền hình cũng là lần đầu tiên các con anh biết đến và tận mắt chứng kiến nghề nghiệp của cha mình. "Không, một ngàn lần không!", người cha quyết liệt từ chối việc truyền nghề lại cho các con của anh.


	
	Dù là đàn ông nhưng Lý Hùng vẫn cảm thấy khá sợ hãi trước phần trình diễn này.
Dù là đàn ông nhưng Lý Hùng vẫn cảm thấy khá sợ hãi trước phần trình diễn này.

Vòng 3, đội khách lựa chọn nhân vật số 1, diễn viên Lý Hùng giải thích: "Cái cách biểu diễn trên sân khấu, nói chuyện rất là bài bản, trình tự khi mình diễn 1 tiết mục nào. Thứ hai là cái cơ địa của anh, tại vì tui cũng là con nhà võ, tui thấy là cái người anh cũng thấp, sức lực anh có, anh có thể làm được cái đó, như vậy thì tui mới đoán".

Đội nhà lựa chọn số 5, danh hài Hoài Linh lý giải: "Nói bạn đừng giận tui chứ cái này không biết đó có phải là cái tật của bạn hay là vì bạn sử dụng cái lưỡi nhiều để bạn biểu diễn nên cái cổ bạn nó hay giựt giựt giựt lên lắm. Đó, nó cứ vậy đó, cứ vậy đó. Tại vì nếu mà khi mình sử dụng cái cuống họng của mình nhiều thì lâu dần sẽ thành quen, nó thành thói quen". Người bí ẩn được xác định là nhân vât số 1, nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long.

Vòng 1: Ai là phu quân của người phụ nữ Hàn Quốc? Nhóm bí ẩn mỗi người một phong cách khác nhau đã khiến cho cả hai đội khá lúng túng khi phải đưa ra lựa chọn của mình. Tuy nhiên cuối cùng cả hai đội đều lựa chọn người số 5 chính là người bí ẩn.

Việt Trinh bày tỏ quan điểm của mình: "Mọi người nói gì nói nhưng ánh mắt anh số 5 rất là tình cảm, còn mấy người kia mặc dầu nói nhiều, hành động nhiều nhưng ánh mắt không có tình cảm bằng". Hoài Linh cũng tiếp lời: "Cô này phải có một cái điều gì đó đặc biệt khi cổ xuất hiện với cái piano. Một là cổ phải là nhạc sĩ, hai cổ phải là ca sĩ, thì trong cái dàn 5 người này thì tui cũng phải lựa ra một phải là nhạc sĩ, hai phải là ca sĩ… mà tui nghĩ cô này là ca chứ không phải.., dĩ nhiên là cũng đàn nhưng mà xác suất là ca sĩ nhiều hơn".

Vòng 2: Ở phần thi này, hai đội phải chọn ra trong một trong 5 người ai chính là họa sĩ vẽ trên thủy tinh. Lý Hùng chia sẻ: "Thì như hồi nãy giờ anh Hoài Linh có hỏi 5 người, mà theo Lý Hùng thì thấy bạn đứng số 2 bạn có vẻ rất là tự tin, bạn trả lời rất là lưu loát và tự tin, có vẻ như là muốn lừa chúng ta là anh ta rất là am hiểu mà thực sự là trên ánh mắt, cử chỉ là anh ta rất thật".

Việt Hương cũng bắt đầu vào cuộc tranh luận: "Hương hỏi bạn số 1 bạn vẽ chữ trên kia thì bạn vẽ bao lâu thì bạn nói là mấy phút, nhưng nếu là 1 người họa sĩ họ phải liếc nhìn để coi coi họ vẽ bao nhiêu lâu rồi họ mới dám trả lời. Với mình, bạn không có liếc nhìn, 4 người cũng không có nhìn, chỉ riêng 1 anh số 4 ảnh quay qua ảnh nhìn tại vì nếu ảnh là thợ vẽ chút tui kêu ảnh vẽ cái đó ảnh sẽ canh coi bao nhiêu phút để trả lời".

Vòng 4: Ai là Võ sư Kim Kê Tây Sơn Nhạn? Nghệ sỹ Việt Hương nghi ngờ nhân vật và số 2 và nhân vật số 4 nhưng khi xem số 4 múa thi đội nhà quả quyết chọn số 2. Việt Trinh cho biết đội nha ban đầu chọn sô 2 nhưng phút cuối thì diễn viên Lý Hùng đổi sang số 5. Người bí ẩn được xác định là nhân vật số 2, võ sư môn phái Kim Kê Tây Sơn Nhạn, Tạ Anh Dũng.

Khi Việt Hương hỏi động cơ nào khiến chú có nghị lực lớn lao để sống tiếp và theo nghề võ như thế, chú chia sẻ rằng: “Năm tôi bị thương, kế bên giường chung phòng bệnh có một cái anh đó, ảnh tự vẫn, qua ngày hôm sau, cũng có 1 cô nàng, cũng cùng tuổi tôi cũng nhảy lầu ở BV Chợ Rẫy. Tôi cũng bị sốc lắm, không ai qua được cơn sốc đó đâu. Nhưng mà nằm đêm tới sáng mình suy nghĩ, bây giờ mình có buồn có khổ thì cái chân mình đâu có mọc ra nữa đâu, nên phải nhìn thẳng vô số phận, chấp nhận số phận đó và vượt qua số phận. Vì đời người ngắn ngủi lắm, mình ráng sống từng ngày từng giờ sao sống cho đẹp, sống đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, dù có nghèo khó thì cũng phải ráng”.

Cảm động trước tấm gương nghị lực của chú, Việt HươngLý Hùng đã dành tặng chú mỗi người 10 triệu đồng. Một lần nữa, đội nhà vươn lên với tỉ số 3-2.

Vòng 5: Ai là người nhảy hip hop trên giày cao gót? Ở vòng cuối cùng này, cả hai đội sẽ phả đoán xem một trong 5 người ai là người có khả năng nhảy hip hop trên giày cao gót. Đội nhà chọn số 5 và đội khách chọn số 4.

Việt Hương dí dỏm: "Tôi chỉ quan tâm là lúc đi, số 5, em thấp em cũng có thể đóng vai người mẫu được. Baby mập có thể nhảy trên giày cao gót được, khi nào gãy gót nó mới sốc. Chị theo em!". Lý Hùng cũng pha trò: "Nãy giờ Việt Trinh cứ la làng, anh ơi chết rồi vòng cuối cùng rồi... rồi số 6 đi anh, anh nói không, số 4. Tại vì số 4 điệu bộ rất là hay, xoáy catwalk tròn xoay rất là chắc chắn…còn số 3 hơi điệu quá". Cuối cùng, người bí ẩn chính là nhân vật số 4, vũ công Hoàng Hiếu Trung.

Tỉ số chung cuộc là 3-3, chiến thắng tập này dành cho đội Lý Hùng - Việt Trinh. Cặp Việt Trinh - Lý Hùng đã lựa chọn nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long - người có khả năng dùng lưỡi chắn cánh quạt đang quay để trao phần quà của chương trình. Còn Vợ chồng Sáu Bảnh đã trao phần quà này cho võ sư một chân Tạ Anh Dũng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Người bí ẩn] “Vợ chồng” Hoài Linh lại khóc vì siêu nhân… khoan mũi bằng máy

[Người bí ẩn] Hoài Linh bị chê gầy còm, người bí ẩn “chặt chém” Trấn Thành

[Người bí ẩn] Isaac (365) cùng Miu Lê thắng sát nút “vợ chồng” Hoài Linh

Lý Hùng

Việt Trinh

Hoài Linh

Việt Hương

Xã hội 4 giờ trước

"Người đồng tính, song tính không có gì là sai trái. Hãy cố gắng sống thật với chính bản thân và với những người khác".

WAGs Hậu Trường 6 giờ trước

Sam Cooke là cái tên được xướng cho ngôi vị Quả bóng hồng năm 2016.

Bí ẩn 6 giờ trước

Nhiều người không biết rằng câu chuyện về búp bê Robert làcó thật và đã tồn tại hơn 100 năm ở Mỹ.

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Nếu bạn là một người hâm mộ chân chính, hãy nên biết thể hiện tình yêu với thần tượng của mình đúng cách và có chừng mực.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Để làm vui lòng bà xã Thu Trang, Tiến Luật đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, ấm cúng.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh phần biểu diễn Đông Nhi tại Asia Song Festival và dành nhiều lời khen có cánh.

Sao Đông 7 giờ trước

Không phải ngẫu nhiên mà “cậu út” của Big Bang lại có một cuộc sống khiến người người người ngưỡng mộ đến như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017.

Đại diện BTC của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ giữa "tâm bão" tin đồn thất thiệt.

Người đẹp 7 giờ trước

Cô người mẫu Natalia Gurova của Nga đã có một pha nhớ đời vì bị chỉ trích và phạt nặng khi hồn nhiên ngắt hoa sen chụp hình.

X Đóng