Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê" con gái để chạy show kiếm tiền

Dùng ngôn ngữ hài để chạm đến trái tim của người xem, "Bong bóng ước mơ" của các thành viên đội Đom Đóm không chỉ gây cười mà còn lấy nước mắt của khán giả lẫn giám khảo. Với tiểu phẩm xuất sắc nói về sự thiếu thốn tình cảm của tiểu thư nhà giàu, Việt Hương đã bật khóc trên ghế nóng vì bản thân cũng mải làm việc tại Việt Nam, bỏ bê con gái ở Mỹ. 

Tiểu phẩm xây dựng câu chuyện về hai anh em bán kẹo kéo và cô bé gái được bao bọc kĩ lưỡng trong gia đình giàu có. Những đứa trẻ nhanh chóng hòa hợp, thân thiết bởi sự hồn nhiên của trẻ thơ. Một bên giàu vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, còn hai anh em bán kẹo kéo giàu tình cảm nhưng thiếu thốn vật chất đã cùng gửi đến Cô Tiên Xanh những điều ước hết sức dung dị.

Việt Hương bật khóc trên ghế đỏ: “Các bạn soi đúng tim làm tôi nghĩ đến mình. Tôi đi làm ở Việt Nam trong khi bỏ con ở nước ngoài, khán giả đã nói tôi nên ở gần con nhiều hơn nhưng do khoảng cách địa lí xa quá. Các bạn như kích vô trái tim tôi, làm tôi đau. Xem bạn Mai Ka diễn vai con gái, tôi cảm thấy có lỗi với con gái mình. Cảm ơn các bạn đã làm tôi sáng mắt”.

 Nguồn video: thvl.vn

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền

 

"Thánh" bắt cá tay không giúp Việt Hương chiến thắng áp đảo Trấn Thành

Việt Hương từng từ chối nhiều show truyền hình vì... Trấn Thành

Xài lại tiểu phẩm cũ của Trấn Thành, thí sinh bị chê sỗ sàng

Làng hài mở hội

Chương trình truyền hình

Việt Hương

Clip tiểu phẩm hài

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 5 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 5 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 5 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 6 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 6 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 6 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 7 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng