[Video] TaeYeon, Yuri, Sunny (SNSD) nhí nhảnh gửi lời chào fan

Để quảng bá cho album mới I Got A Boy, SNSD đang lần lượt tung ra video riêng của từng thành viên. Mấy ngày qua, 3 thành viên TaeYeon, Yuri Sunny đã được tung ra video đầu tiên.

Trong đoạn video này, các thành viên gửi lời chào và cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ nhóm suốt thời gian qua, cũng như cảm xúc của nhóm trước ngày phát hành album I Got A Boy vào 1.1.2013 tới đây.

Đặc biệt, YuRi còn hướng dẫn khán giả điệu nhảy mèo trong MV Dancing Queen. Ca khúc này vừa cho ra mắt đã oanh tạc các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

 

TaeYeon

 

YuRi

 

 

Sunny

 

 

SNSD

Xã hội Đời sống 16 phút trước

Nổi tiếng trên mạng xã hội sau clip “trổ tài” hơn 10 thứ tiếng, cậu bé người Malaysia đã nhận được nhiều món quà có giá trị.

Cộng đồng mạng Quà 20/11 36 phút trước

Một nhóm học sinh đã trở thành những người tinh ý nhất khi tặng cô giáo một món quà rất thiết thực: bó hoa rau củ, nhân ngày 20/11.

Thời trang Thời trang sao 46 phút trước

Dàn idol Kpop "lột xác" ngoạn mục, nhan sắc "lên hương" chỉ trong vòng một nốt nhạc khiến fan "đứng ngồi không yên".

Thời trang Thời trang sao 46 phút trước

Jennie BLACKPINK gây "sốt" khi mặc áo họa tiết giống y đúc chiếc túi Sampeng của Thái Lan, thảo nào fan lại gào lên "hàng hiệu trông chẳng khác nào hàng chợ".

Xã hội Ẩm thực 56 phút trước

Có những món trông xấu xí tầm thường nhưng không phải là thứ bạn có thể cân ký để mua như ở ngoài chợ đâu.

Cộng đồng mạng Nữ sinh 1 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản T.C chia sẻ câu chuyện “thủng săm" đi học trễ của một cô bạn khiến CĐM không nhịn được cười.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý rất sẵn sàng chấp nhận thách thức, dám nghĩ dám làm và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

X Ðóng