[Video News] Taylor Swift vứt bỏ thư của người hâm mộ?

Mới đây, một người đã phát hiện hàng trăm lá thư gửi đến ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift bị vứt tai một khu vực rác thải tái chế ở phía nam  Nashville, trong do co nhiều lá thư thậm chí con chưa hề được bóc.

Trả lời phỏng vấn tờ nhật báo địa phương Nashville, Kylee Francescan- người nhặt được những lá thư đó cho biết: "Tôi đã phát hiện rất nhiều lá thư được vứt vào khu vực rác tái chế. Chúng là những lá thư mà người hâm mộ gửi đến Taylor Swift. Có thể những lá thư này đã bị đánh cắp và vứt đi ".

Hàng trăm lá thư bị vứt bỏ được gởi từ đến từ nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới. Trong số đó, rất nhiều bức thư được trình bày rất bắt mắt với hình ảnh của Taylor, những biểu tượng trái tim, hoa và nhiều hình thức trang trí đặc biệt khác được gởi đến địa chỉ của Taylor Swift Entertainment, số 242 đường West Main Hendersonville.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Paula Erickson- người đại diện của Taylor Swift nói: "Mỗi ngày chúng tôi nhận hàng ngàn lá thư từ người hâm mộ. Tất nhiên, Tayor không thể đọc được hết những bức thư này. Chúng tôi có những người chuyên làm công việc này. Họ có nhiệm vụ đọc, tổng hợp sau đó gửi email cho Taylor. Việc mất thư rất hiếm khi xảy ra. Tôi đã kiểm tra và nghĩ rằng đây là một sự nhầm lẫn trong quá trình dọn dẹp văn phòng. Chúng tôi thực sự thành thật xin lỗi"

Taylor Swift

Xã hội Cài mìn 4 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 5 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 5 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 6 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 6 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 6 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 6 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 6 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng