[Video News] Super Junior M khen ELF Đài Loan hết lời

Trong buổi fan meeting mới nhất quảng bá cho ca khúc Break Down tại Đài Loan vừa qua, Super Junior M đã không ngần ngại khi nói rằng "ELF là trái tim của chúng tôi".

Với sự xuất hiện lần này, các chàng trai đã thể hiện khả năng nói tiếng Đài Loan lưu loát. Ngoài ra, họ cũng bật mí nhiều điều thú vị như thói quen trước khi tắm của Kyu Hyun, EunHyuk phẫu thuật mí mắt để chuẩn bị cho ngoại hình mới tại Super Show 5 vào tháng 3...

Các bạn muốn nhìn thấy những hành động, khoảnh khắc dễ thương của các chàng trai này chứ? Cùng đến với buổi fanmeeting tại Đài Loan ngay thôi! 

Break Down

Quốc tế phim ảnh 1 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 2 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 2 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 3 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng