[Video News] Mỹ Tâm hài hước trình diễn "dáng đi Sài Gòn- Chợ Lớn" trong ngày ra mắt album

Trưa 24/3, hàng trăm fan của Mỹ Tâm đã xếp hàng dài trước cửa hàng Nightingale để chờ đợi được mua và xin chữ ký thần tượng cho album vol.8 vừa phát hành. Đáp lại tình cảm ấy, Mỹ Tâm đã xuất hiện cực kỳ hài hước và trình diễn dáng đi "Sài Gòn- Chợ Lớn" của cô trong MV Vì em quá yêu anh.

Tối 24/3, Mỹ Tâm đã có buổi giới thiệu chính thức album Tâm với báo giới và khán giả thân thiết. "Họa mi tóc nâu" xuất hiện với vẻ ngoại hình vô cùng xinh đẹp và chinh phục khán giả bằng giọng hát truyền cảm. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng chia sẻ hết sức chân thành về album lần này cũng như có những phút giây dí dỏm và hài hước tạo niềm vui cho tất cả mọi người.

Cùng lắng nghe và ủng hộ Mỹ Tâm nhé! 

Mỹ Tâm

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng