[Video News] Hồ Quỳnh Hương quyến rũ ngày ra mắt Tĩnh Lặng

Tối 16.7, Hồ Quỳnh Hương đã ra mắt album vol.8 Tĩnh Lặng trong tình cảm nồng ấm của gia đình, cô giáo, bạn bè và khán giả thân yêu của cô.

Tĩnh Lặng đánh dấu sự tái ngộ thật sự của Hồ Quỳnh Hương sau hơn hai năm "tĩnh lặng" khỏi sự ồn ã của showbiz. Thời gian "ở ẩn" đó đã mang lại cho cô sự chiêm nghiệm lẫn năng lượng cho lần bùng nổ trở lại này. Album vol.8 của Hồ Quỳnh Hương với những bản ballad giàu cảm xúc, được phô diễn qua giọng ca nội lực đầy tình cảm của cô, hứa hẹn sẽ trở thành những bản hit ấn tượng...

Album vol.8

Bóng đá Champions League 24 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 29 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 29 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 54 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng