Vicky Nhung - Nói Đi Mà

"Nói đi mà" là MV đầu tiên đánh dấu sự nghiệp ca hát của Vicky Nhung, sau khi bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2015. Bài hát được nhạc sĩ trẻ Mew Amazing đo ni đóng giày cho chất giọng và phong cách đặc biệt của Vicky Nhung.

Có giai điệu khá bắt tai, dễ nghe, dễ thuộc, Vicky Nhung cho biết nội dung ca khúc là lời bày tỏ cảm xúc lúng túng, bối rối của một cá nhân với người mình “thầm thương trộm nhớ”. Trong đó, cô xưng “tôi” và gọi “người” vì muốn các fan dù là trai hay gái đều có thể hát được ca khúc này.

Vicky Nhung - Nói Đi MàVicky Nhung - Nói Đi MàVicky Nhung - Nói Đi Mà

Mr. Đàm hé lộ mối tình học trò cùng cô gái đã qua đời

Sơn Tùng M-TP máu lửa hát dưới mưa khiến hàng chục ngàn fan “liêu xiêu”

Mr. Đàm thấy hãnh diện khi Vicky Nhung dời ngày ra mắt MV vì mình

MV Vpop

Sao Việt

Vicky Nhung

Nói đi mà

Clip âm nhạc

Xã hội Tết trung thu 11 phút trước

Giống như người dân tại các quốc gia châu Á khác, người Nhật cũng có phong tục quây quần với nhau ngắm trăng ngày rằm.

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nữ ca sĩ nhắc đến cũng như ủng hộ người yêu cũ - Hồ Quang Hiếu sau khi hai người dừng lại mối quan hệ hẹn hò.

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Nếu như Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện với mái tóc màu xanh rêu khi trở về Việt Nam thì Văn Toàn đã nhuộm đen trở lại sau khoảng thời gian để tóc bạch kim.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Trong buổi lễ trao giải The Best 2018, FIFA chính thức công bố đội hình 11 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới trong mùa giải vừa qua.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Modric đã trở thành chủ nhân của The Best 2018. Trong khi đó, Marta có lần thứ 6 được vinh danh tại hạng mục nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Thời trang Thời trang sao 13 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Bóng rổ NBA 13 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 13 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

X Ðóng