Vì sao Văn Mai Hương bị trầm cảm?

| 12:00 - 29/03/2015

Nữ ca sĩ đã phải đền bù hơn 20 show diễn ký trong tháng 3 vì tình trạng sức khỏe không tốt.

Đại diện của Văn Mai Hương vừa xác nhận thông tin về việc nữ ca sĩ hủy hàng loạt show vì mắc bệnh trầm cảm, kể cả liveshow dự kiến tổ chức trong tháng 3. “Từ sau Tết cô ấy mắc chứng trầm cảm kéo dài, nhìn gì cũng thấy chán nản. Không phải là bệnh liệt giường nhưng tâm bệnh của cô ấy cần được điều trị, bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc. Hy vọng nghỉ ngơi một thời gian cô ấy sẽ sớm quay lại và đứng trên sân khấu!” – quản lý Văn Mai Hương cho biết.

Vì sao Văn Mai Hương bị trầm cảm? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện nay nữ ca sĩ đang ở Hà Nội, không xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, điều làm cô vui nhất chính là chơi với chú chó Coco, ở bên cạnh gia đình, những người yêu quý Văn Mai Hương vẫn có thể dõi theo cuộc sống sinh hoạt của cô hằng ngày trên trang cá nhân.

Vì sao Văn Mai Hương bị trầm cảm? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau cuộc thi Vietnam Idol Văn Mai Hương đầu quân về Văn Production do bố cô – ông Văn Đức Long làm giám đốc. Đây cũng là công ty quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP, hiện tại, nữ ca sĩ đang trao đổi về ý muốn rời khỏi công ty, trở thành ca sĩ tự do.

Theo quản lý truyền thông của Văn Mai Hương cho biết, vì “mang danh” công ty của gia đình, nữ ca sĩ chịu không ít áp lực. Thực chất, ông Văn Đức Long chỉ là người đứng tên giám đốc sau khi ông Hà Quang Minh rút khỏi công ty, còn khá nhiều cổ đông khác góp phần xây dựng Văn Production. Chính vì thế Văn Mai Hương vẫn chịu sức ép từ nhiều phía vì các cổ đông cũng có những yêu cầu riêng khi quản lý và đào tạo ca sĩ.