Vì sao nước Nhật có nhiều diễn viên "người lớn" nhất thế giới?

| 00:00 - 11/07/2016

Sau khi đọc những lí do sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao phụ nữ Nhật Bản lại đổ xô đi đóng phim người lớn nhiều đến như vậy.

Rất nhiều phụ nữ Nhật Bản có thân hình cân đối

Chúng ta luôn biết người Nhật Bản không bao giờ bị béo phì bởi do chế độ ăn của họ. Chính vì thế, thân hình của phụ nữ Nhật đa phần rất thon gọn Khác với những bộ phim thông thường, phim “người lớn” không đòi hỏi quá ca về diễn xuất mà chỉ yêu cầu cao về ngoại hình và tỉ lệ cơ thể. Một con con số được đưa ra gần đây khiến cho nhiều người vô cùng ngạc niên, cứ 200 người phụ nữ Nhật Bản (19 - 55 tuổi) thì có 1 người đóng AV. Nó cho thấy có rất nhiều người phụ nữ Nhật tham gia đóng phim cũng như sở hữu một thân hình đáng mong ước.

Đa phần phụ nữ Nhật rất cân đối.
Đa phần phụ nữ Nhật rất cân đối.

Qui luật cung cầu

Nhật Bản xưa giờ luôn nổi tiếng với dân số “già hoá” một cách khủng khiếp. Chính phủ Nhật đã ban hành rất nhiều chính sách để kích thích sinh đẻ và phim “giường chiếu” cũng nằm trong số đó. Phàm “có cầu – có cung”, và một khi cầu quá nhiều thì số lượng người tham gia càng cao.

Lợi nhuận khủng

Thị trường băng đĩa Nhật luôn có một sức hút hấp dẫn với các công ty sản xuất âm nhạc cũng như phim ảnh. Đó chính là lí do vì sao các album ca nhạc đều có một bản đặc biệt dành cho thị trường này. Chi phí để sản xuất phim ở Nhật, đặc biệt là phim AV chỉ bằng một phần “nho nhỏ xíu” so với các bộ phim cả nghìn đô nếu ở các nước khác. Trong khi đó, một DVD phim được bán giá khá cao, khoảng 3.000 – 4.000 Yên Nhật (500.000 – 700.000 ngàn đồng). Phim của Nhật còn được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia khác trên thế giới, sản lượng gấp tới 5, 6 lần phim của Mỹ.

Thị trường băng đĩa nhộn nhịp.
Thị trường băng đĩa nhộn nhịp.

Tiền cát – xê cực kì cao

Tiền lương của một diễn viên đóng phim người lớn có thể từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn Yên, tương đương với mức lương từ thấp đến cao của một công chức. Thậm chí, nếu làm việc chăm chỉ và được lòng của nhà sản xuất, chỉ trong vòng vài ngày, họ có thể thu được tiền bằng lương một tháng của một vị quản lí cấp cao. Ngoài ra, nếu không thích, họ có thể lui về mở một cửa hàng thời trang hay thẩm mĩ viện, làm chủ cuộc sống mình.

Nếu chăm chỉ, bạn có thể làm gần bằng lương quản lí 1 tháng.
Nếu chăm chỉ, bạn có thể làm gần bằng lương quản lí 1 tháng.

Dễ tuyển chọn

Tất cả những yếu tố trên khiến cho việc tuyển người khá dễ dàng. Những nhà làm phim chẳng cần đi đâu xa, mà chỉ cần đứng ở nơi đông người qua lại là sẽ cón người. Họ sẽ nhắm những cô gái nào xinh đẹp đi qua, sau đó tiến lại làm quen, mời gọi với hi vọng chiêu mộ họ. Hơn thế nữa, nếu ưng thuận thì còn có thể ký kết hợp đồng ngay tại chỗ.

(Ảnh: Internet)