Về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh, Jessica chuẩn bị đối đầu SNSD

| 19:00 - 01/03/2016

Nếu là sự thật, đây là sẽ cuộc chạm trán đáng mong chờ của làng nhạc xứ Hàn trong thời gian tới.

Như thông tin đã đưa từ trước, để chuẩn bị qua lần trở lại sân khấu ca nhạc lần này với vai trò ca sĩ solo, Jessica đã chính thức kí hợp đồng gia nhập Coridel Entertainment do “bạn trai tin đồn”, Tyler Kwon, trực tiếp điều hành. Sắp tới, Coridel sẽ hỗ trợ toàn bộ các hoạt động nghệ thuật của cựu thành viên SNSD, đồng thời ủng hộ ước mơ kinh doanh của cô.

Về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh, Jessica chuẩn bị đối đầu SNSD

Hôm nay, ngày 1/3, Coridel Entertainment và tập đoàn truyền thông Hai Run vừa công bố sự hợp tác của đôi bên. Theo đó, Hai Run sẽ độc quyền quản lí các hoạt động của Jessica tại thị trường Trung Quốc. Nói về việc hợp tác lần này, đại diện Hai Run cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được hợp tác cùng Coridel. Chúng tôi tự tin rằng Jessica sẽ là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.”.

Về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh, Jessica chuẩn bị đối đầu SNSD

Hai Run là công ty quản lí nghệ sĩ nổi tiếng tại đại lục. Không ít tên tuổi đình đám của làng điện ảnh Hoa ngữ hiện đang hoạt động dưới trước Hai Run như Tôn Lệ, Chung Hán Lương, Triệu Lệ Dĩnh... Việc Jessica chính thức gia nhập Hai Run đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp của cô tại Trung Quốc. Lịch trình đầu tiên của cô tham dự Tuần lễ thời trang Paris 2016 (trong tháng 3), cũng như các kế hoạch cho album solo. Thêm nữa, với tiềm lực lớn như Hai Run, nữ thần tượng xứ Hàn cũng có cơ hội tham gia vào các dự án phim ảnh lớn, mở rộng hoạt động sang bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh, Jessica chuẩn bị đối đầu SNSD

Cùng với thông tin của Jessica, SM Entertainment cũng chính thức công bố về kế hoạch sắp tới của SNSD. Đại diện “ông lớn” này cho biết, thành viên tiếp theo tung ra sản phẩm âm nhạc “đánh lẻ” chính là nàng mắt cười, Tiffany. Được biết, cô nàng đã chăm chỉ chuẩn bị sản phẩm solo này từ tận năm ngoái, thậm chí còn đóng góp không ít ca khúc tự sáng tác vào album. Trước đây, nữ thần tượng từng nhận được khá nhiều lời khen khi tiết lộ một đoạn ca khúc tự sáng tác trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook.

Về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh, Jessica chuẩn bị đối đầu SNSD

Theo sau Tiffany, Yuri sẽ phát hành album solo. Sau khi tích cực phủ sóng trên các chương trình thực tế và trở lại màn ảnh nhỏ trong Neighborhood Hero, cô nàng trở lại sân khấu âm nhạc với vai trò ca sĩ solo. Thông tin khiến các fan vô cùng bất ngờ và tò mò không biết Yuri sẽ theo đuổi hình tượng nào cho lần “đánh lẻ” đầu tiên này. Nối bước ngọc trai đen, trưởng nhóm Taeyeon tiếp tục “tung chưởng” với sản phẩm âm nhạc mới toanh. Thành công vang dội của mini album I và single Rain mới đây giúp cô nàng trở thành cái tên đáng mong chờ của làng nhạc Kpop sắp tới.

Với thời gian gần như trùng khớp nhau, sẽ thật thú vị nếu như SNSD Jessica có cơ hội đối đầu trên sân khấu phải không nào?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube