"Vắng bóng" Đường Yên, La Tấn "bén duyên" Trịnh Sảng trong phim mới

| 07:30 - 19/03/2017

Hai ngôi sao đình đám xứ Trung khiến khán giả phấn khích khi xác nhận hợp tác lần đầu tiên trong dự án chuyển thể đáng chú ý.

Theo tin từ Sina, ngày 18/03, nhà sản xuất bộ phim truyền hình dài tập Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới đã công khai dàn diễn viên chính. Theo đó, nam diễn viên La Tấn - bạn trai của ngọc nữ Đường Yên và nàng tiểu hoa đán Trịnh Sảng sẽ đảm nhiệm vai nam nữ chính.  

la tấn trịnh sảng
La Tấn - Trịnh Sảng sắp thành đôi trong phim mới.

Ngay khi thông tin vừa được công bố, La Tấn đã chia sẻ weibo của phim kèm theo dòng cảm nhận: "Năm 1998, tôi còn là sinh viên hát kịch, ngày nào cũng hát rồi học. Năm 2017, tôi sẽ xuất hiện trong Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới", xác nhận mình sẽ tham gia bộ phim, đồng thời mong khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ trong quá trình thực hiện sản xuất cho đến khi phim lên sóng.

la tấn trịnh sảng
Phim công bố dàn diễn viên chính.

Tham gia tuyên truyền phim, Trịnh Sảng cũng đăng một trạng thái trên Weibo tương tự như status của La Tấn: "Năm 1998, tôi đang học ở trường tiểu học Bạch Tháp, vẫn là một học sinh. Năm 2017, tôi sẽ xuất hiện trong Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới". 

Được biết, bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, được nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo của các tác phẩm truyền hình ăn khách như Bên nhau trọn đời, Bộ Bộ Kinh Tâm làm biên kịch, giám chế bởi Đằng Hoa Đào và đạo diễn là Dư Thúy Hoa. Nội dung chính của bộ phim kể về quá trình vun đắp tình yêu kéo dài 17 năm, được dệt nên từ 137 bức thư tình giữa hai nhân vật chính Trương Trường Cung Lý Mộc Tử.

vì em anh nguyện yêu cả thế giới
Nguyên tác tiểu thuyết là tác phẩm văn học đình đám xứ Trung.

Trước đó, tác giả Đường Gia Tam Thiếu từng gây xôn xao khi cập nhật trạng thái trên trang cá nhân: "Trịnh Sảng diễn vợ tôi, vậy ai sẽ đóng vai tôi đây? Mọi người đoán xem". Sau khi thông tin chính thức về dàn diễn viên được công bố, hầu hết cư dân mạng tỏ ra rất mong chờ vào phiên bản màn ảnh của tác phẩm nổi tiếng này: "Chọn La Tấn, thật là có mắt nhìn"; "Mong quá đi thôi"; "Chờ mong Trương Trường Cung và Lý Mộc Tử, chờ mong mối tình đầu mà tôi vẫn luôn mong đợi".

Với diễn xuất chắc tay, bạn trai của Đường Yên được ủng hộ nhiệt tình khi xác nhận vào vai nam chính trong Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới.
Với diễn xuất chắc tay, bạn trai của Đường Yên được ủng hộ nhiệt tình khi xác nhận vào vai nam chính trong Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới.

Được biết, ngoài La Tấn Trịnh Sảng, bộ phim còn có sự góp mặt của "tiểu thịt tươi" đang lên Hoàng Cảnh Du. Trước đó còn có thông tin "soái ca chân ngắn" Hoàng Hiên và "nữ thần phim thanh xuân" Đàm Tùng Vận cũng tham gia vào dự án chuyển thể đáng chú ý này.

hoàng cảnh du
Hoàng Cảnh Du đã xác nhận góp mặt trong phim.

đàm tùng vậnhoàng hiên
Đàm Tùng Vận và Hoàng Hiên dự kiến cũng sẽ tham gia drama này.

Ảnh: tổng hợp