Vanessa Hudgens mơ về giải Oscar

Đó là mong muốn lớn nhất của nàng Gabriella của High School Musical.

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens, nữ diễn viên trưởng thành từ bộ phim High School Musical, thời gian qua đã khá im hơi lặng tiếng. Mới đây, cô nàng đã có buổi chụp ảnh, phỏng vấn với tạp chí Marie Claire số tháng 10 và đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị.

Vanessa chia sẻ: "Tôi rất thoải mái với bản thân mình, tập luyện những gì mình thích và giúp mình mạnh mẽ hơn. Những gì tôi đã làm trong thời gian gần đây, tôi rất tự hào về nó. Vì vậy tôi không quan tâm nếu như nếu có ai đó không thích bởi vì tôi yêu nó. Bạn có thể lựa chọn xem bạn có muốn sự hạnh phúc hay không. Và tôi đã chọn hạnh phúc".

Vanessa Hudgens

Khi được hỏi về những hình ảnh tại Coachella vào tháng 4/2011 khi Vanessa được cho rằng đã sử dụng ma tuý, cô nàng cười và chia sẻ rằng đó chỉ là chocolate trắng: "Tôi chẳng thể làm được gì khác ngoài việc cười thật to. Mọi người thật 'tài năng' khi có thể nói mọi chuyện từ không thành có. Tôi cũng là một con người. Tôi nhận thức được rằng có rất nhiều người đang dõi theo tôi. Khi tôi phạm sai lầm, những sai lầm đó đã giúp tôi trở thành con người tốt hơn".

Không như giới trẻ hiện nay là 'nô lệ' của công nghệ, ngôi sao của Spring Breakers tiết lộ rằng cô đã từng có năm ngày không kiểm tra điện thoại của mình và khẳng định rằng mọi người cần học cách thoát khỏi sự 'ràng buộc' với những chiếc điện thoại ấy. Vanessa chia sẻ: "Nếu bạn luôn chăm chăm kiểm tra điện thoại của mình, bạn thực sự đã bỏ lỡ mọi thứ đang diễn ra trước mắt mình".

Vanessa Hudgens

 

Vanessa cho biết, để trở thành một ngôi sao, gia đình cô đã phải rất khó khăn. Vanessa tâm sự với Marie Claire: "Tiền là một vấn đề lớn. Ba mẹ đã lái xe đưa tôi đến Los Angeles. Việc di chuyển này tốn rất nhiều nhiên liệu và ba mẹ phải sử dụng các khoản vay để chúng tôi có thể di chuyển. Gia đình tôi đã phải vật lộn rất nhiều và vẫn luôn hỗ trợ tôi. Họ đã phải từ bỏ rất nhiều để tôi có được mọi thứ như ngày hôm nay".

Khi được hỏi về những thứ mà cô nàng đang mơ đến, Vanessa không ngần ngại trả lời: "Một chiếc xe cổ điển, những đứa trẻ và giải Oscar".

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens

Oscar

Vanessa Hudgens

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng