Vanessa Hudgens "điệu đà" trên thảm hồng Victoria’s Secret Fashion Show

(YAN News)- Không thường xuất hiện trước công chúng, nhưng cựu ngôi sao Disney luôn biết cách tạo tâm điểm.

Cùng nhiều ngôi sao khác tham dự show diễn thường niên của Victoria’s Secret đêm qua, Vanessa Hudgens lập tức gây chú ý trong chiếc áo khoác da beo nổi bật. Đang bận rộn tham gia chiến dịch từ thiện của hội Chữ Thập Đỏ, giúp đỡ các nạn nhân trong cơn bão Sandy vừa qua, ngôi sao 23 tuổi vẫn dành thời gian tham gia sự kiện thời trang đáng chú ý trong năm. 

Victoria’s Secret Fashion Show là một trong những show diễn thời trang nội y gây thu hút nhất trong năm. Bên cạnh các nội dung chính, chương trình năm nay còn có sự tham gia biểu diễn của Rihanna, Justin BieberBruno Mars.

Vanessa Hudgens

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng