Vanessa Hudgens diện đồ đỏ chót đi nhà thờ

Mặc một chiếc đầm maxi đỏ từ đầu tới chân, Vanessa tay trong tay với bạn trai đi dự lễ ở nhà thờ.

Cựu thành viên của Disney, Vanessa Hudgens nổi tiếng là một trong những ngôi sao có style cá tính và phong cách nhất nhì Hollywood. Vào cuối tuần qua (30/12), người ta bắt gặp cô nàng sánh bước bên cạnh bạn trai Austin Butler đi lễ ở một nhà thờ tại Hollywood. 

Nữ diễn viên 24 tuổi chọn cho mình một bộ đầm maxi đỏ kết hợp với chiếc khăn len và cặp mắt kiếng màu đen cá tính nhưng lại rất dịu dàng và phong cách. Trong khi đó bạn trai 21 tuổi đơn giản với quần jeans, áo sơmi, giày bata và đi kèm chiếc áo khoác da màu đen mạnh mẽ và nam tính. 

Ngôi sao của High School Musical là một trong những tên tuổi thành công nhất bước ra từ ngôi nhà chung Disney. Trước khi đến với "phi công trẻ" Austin Vanessa đã có một cuộc tình dài và tốn nhiều giấy mực của báo chí với nam diễn viên chính đóng chung High School Musical, Zac Efron.


	
	Cặp đôi rất phong cách khi đi lễ tại nhà thờ.
Cặp đôi rất phong cách khi đi lễ tại nhà thờ.


	
	Vannessa luôn mỉm cười hạnh phúc bên cạnh chàng "phi công trẻ" của mình
Vannessa luôn mỉm cười hạnh phúc bên cạnh chàng "phi công trẻ" của mình

High School Musical

Austin Butler

Zac Efron

Vanessa Hudgens

Sao Đông Dương Mịch 2 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 4 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 5 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 5 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng