Vanessa Hudgens diện bikini nhảy múa trong... nhà bếp

Đây là cách Vanessa gây chú ý cho ca khúc mới $$$ex mà cô nàng hát chung với nhóm YLA.
 
Mới đây, nữ diễn viên chính của Spring Breakers vừa chính gia nhập vào đội ngũ những ngôi sao sử dụng Tumblr và Twitter nên cô nàng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của mình trên mạng xã hội.
 
 Vanessa Hudgens $$$ex
 
Hôm qua Vanessa Hudgens đã chia sẻ một đoạn video ngắn 30 giây để quảng bá cho ca khúc mới mà cô hát chung với nhóm nữ YLA, $$$ex, nằm trong bộ phim Spring Breakers.
 
"Gần đây, tôi cộng tác với nhóm nữ YLA để thu âm ca khúc $$$ex. Chúng tôi đã có những khoảng khắc vui vẻ trong phòng thu (nhất là khi cô bạn thân của tôi, Laura New, cũng là thành viên của nhóm). Chúng tôi gần như nhảy nhót nguyên đêm khi thu âm trong phòng thu Mafia Studios"- nữ diễn viên 24 tuổi viết trên trang Tumblr của mình.
 
Vanessa Hudgen $$$ex
 
Cô chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã tiếp tục vui vẻ với nhau và thực hiện đoạn video 30 giây này cho $$$ex. Chúng tôi chỉ nhảy điên khùng thôi!". Trong đoạn video, Vanessa và YLA diện bikini cực kỳ gợi cảm và nhảy nhót nghịch phá trong nhà bếp.
 
Vanessa Hudgens $$$ex
 
Cùng xem đoạn video này:

$$$ex

Sao Đông Nhan sắc 44 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng