Vạn Ỷ Văn không thể mang thai vì sức khỏe yếu

Kể từ khi gia nhập TVB, cuộc sống cá nhân của Vạn Ỷ Văn luôn là tâm điểm chú ý của báo giới.

Nhiều tờ báo cho rằng lý do Vạn Ỷ Văn rời khỏi ATV là vì cô muốn có thêm thời gian dành cho chồng mình là nhà biên kịch Trần Thập Tam và để đón chờ em bé mới cho gia đình.


	
	Vạn Ỷ Văn và chồng, biên kịch Trần Thập Tam
Vạn Ỷ Văn và chồng, biên kịch Trần Thập Tam

Kế hoạch có thai có hai vợ chồng bị báo giới phát hiện khi Vạn Ỷ Văn thông báo ký hợp đồng với TVB hồi đầu năm 2012. Vạn Ỷ Văn đã thừa nhận cô đã phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định gia nhập TVB. Cô chia sẻ: "Khi TVB tiếp xúc với tôi, tôi và chồng đã suy nghĩ đến việc có con. Hiện tại, tôi đang tập trung vào công việc nên phó thác mọi thứ cho số phận."

Vạn Ỷ Văn
Tạo hình của Vạn Ỷ Văn trong Thực Vi Nô

Người hâm mộ đã mong đợi Vạn Ỷ Văn có thể nghỉ ngơi sau khi tham gia Lão Biểu Nhĩ HảoHảo Tâm Tác Quái, nhưng nữ diễn viên này lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiếp tục nhận lời tham gia Thực Vi Nô. Vạn Ỷ Văn cũng ký hợp đồng tham gia phiên bản điện ảnh của Lão Biểu Nhĩ Hảo và các bộ phim truyền hình khác. Kế hoạch có con ở tuổi 42 của cô càng ngày càng mong manh hơn.


	
	Vạn Ỷ Văn không thể mang thai do sức khỏe quá yếu
Vạn Ỷ Văn không thể mang thai do sức khỏe quá yếu

Gần đây, một tờ tạp chí Hong Kong đã đăng tin nguyên nhân Vạn Ỷ Văn không thể thụ thai là do sức khỏe của cô quá yếu. Năm 2004, Vạn Ỷ Văn đã bị chấn thương cột giống khi quay cảnh hành động trong bộ phim Khu Tà Diệt Ma 3. Chấn thương này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Vạn Ỷ Văn, và cho tới giờ vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.  


	
	Cảnh hành động trong bộ phim Khu Tà Diệt Ma 3 khiến Vạn Ỷ Văn bị chấn thương
Cảnh hành động trong bộ phim Khu Tà Diệt Ma 3 khiến Vạn Ỷ Văn bị chấn thương

Ngoài ra, việc cô tham gia quay phim trong thời gian dài ở ATV cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và Vạn Ỷ Văn phải nhiều lần nhập viện vì viêm gan cấp. Trước đây cô cũng đã từng thừa nhận: "Tôi gặp bác sĩ còn nhiều hơn ăn cơm! Không phải là không thể... nhưng bác sĩ khuyên tôi nên cẩn trọng khi mang thai."


	
	Khu Tà Diệt Ma 3
Khu Tà Diệt Ma 3


	
	Lão Biểu Nhĩ Hảo
Lão Biểu Nhĩ Hảo


	
	Hảo Tâm Tac Quái là những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của Vạn Ỷ Văn
Hảo Tâm Tac Quái là những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của Vạn Ỷ Văn

TVB

Vạn Ỷ Văn

Game Liên Quân Mobile 5 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 6 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 6 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 7 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Ngọc Trinh gây "sốt" cộng đồng mạng khi đăng tải ảnh khoe bộ sưu tập giày hiệu đắt tiền đồ sộ. Đôi nào cũng có giá lên đến vài chục triệu khiến fan choáng váng.

X Ðóng