Văn Toàn sắp sang Nhật Bản ăn tập cùng Công Phượng

|

Phía CLB Mito Hollyhock đã bày tỏ nguyện vọng muốn chiêu mộ Văn Toàn và gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

Trong cuộc làm việc giữa bầu Đức và Chủ tịch CLB Mito Hollyhock diễn ra hôm qua (18/5), phía HAGL và đội bóng Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Công Phượng. Điều đó đồng nghĩa, Công Phượng sẽ tiếp tục thi đấu ở Nhật Bản đến hết năm 2017. 

Văn Toàn sắp sang Nhật Bản ăn tập cùng Công Phượng

Ngoài việc gia hạn hợp đồng với Công Phượng, phía CLB Mito Hollyhock cũng mong muốn chiêu mộ người bạn thân của cầu thủ xứ Nghệ là Văn Toàn sang thi đấu ở Nhật Bản. Tuy nhiên, bầu Đức vẫn chưa đồng ý với đề nghị này. 

Trước mắt, Văn Toàn sẽ sang Nhật tập huấn cùng Công Phượng trong quãng thời gian V.League nghỉ hết giai đoạn 1, và từ chuyến tập huấn này phía HAGL mới đưa ra quyết định cuối cùng. Trong trường hợp vị trí của HAGL ở V.League an toàn và Văn Toàn gây được ấn tượng với Mito Hollyhock, khả năng bầu Đức cho Mito Hollyhock mượn tiền đạo người Hải Dương này là rất lớn.

Có thể nói, dù Công Phượng mới ra sân được 7 phút ở J.League 2, nhưng tiền đạo xứ Nghệ đã mang lại rất nhiều lợi ích về thương mại cho CLB Mito Hollyhock. Đội bóng của Nhật Bản mới có nhà tài trợ là một doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. 

Văn Toàn sắp sang Nhật Bản ăn tập cùng Công Phượng

Ngoài ra, sắp tới, chuyến bay thẳng từ Ibaraki đến Hà Nội cũng được thông hành và Công Phượng được xem là nhân vật để phía các nhà đầu tư kích cầu mối các thương vụ hợp tác giữa tỉnh Ibaraki với Việt Nam. 

Chắc chắn nếu như Công PhượngVăn Toàn cùng đầu quân cho Mito Hollyhock thì hiệu ứng sẽ càng lớn hơn. Đấy là chưa kể, việc có 2 cầu thủ người Việt ở cùng một đội cũng giúp ích cho cả Công Phượng lẫn Văn Toàn trong sinh hoạt và thi đấu.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...