Vân Sơn cùng Hoài Linh đãi khán giả bằng “đại tiệc hài” đặc sắc

Trong liveshow diễn ra tối qua, Vân Sơn cùng Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã đãi khán giả một "đại tiệc hài" hết sức thú vị.

Chương trình m màn mun hơn 1 tiếng so vi gi in trên vé đ n đnh s lưng khn gi khá ln đến vi chương trình, hơn 8 ngàn khán gi có mt đã có th coi là thành công ca Vân Sơn khi ln đu thc hin chương trình ti Vit Nam, cũng là k nim 20 năm thành lp Trung tâm Vân Sơn hay đây là cun ghi hình th 50 ca trung tâm. Chương trình kéo dai 4 tiếng hơn 1 gi sang mi kết thúc. 

Đc Huy Jennifer Phm kết hp trong vai trò MC tung hng to nên nhng phút suy tư và nhng n cưi. C hai cũng m đu chương trình vi màn song ca ca khúc N cưi Sài Gòn, sáng tác ca nhc sĩ Nguyn Hà dành tng riêng cho chương trình. Ngoài ra Đc Huy cũng kết hp vi Tun Ngc trong liên khúc Đc Huy.

Vân Sơn tung hng trong nhiu tiết mc hài kch vi Hoài LinhPhi Nhung, Tn Beo; Bo Chung, Kiu Oanh, Minh Nhí, Bo Khương và to nên nhng tiếng cưi khi kết hp vi Kiu Oanh. Các v kch mang ch đ Thăm quê, Ly chng x l..cũng rt phù hp vi ch đ chương trình Chuyn tình quê hương tôi. 

Khán gi quê nhà đã th hin rõ s mong đi và yêu thích vi Vân Sơn nói riêng và trung tâm Vân Sơn nói chung khi liên tc dành nhng tràng pháo tay c vũ cho tng tiết mc din ra t đu đến cui chương trình. Khán gi cũng choáng ngp và thì thm bi nhng hiu ng sân khu, âm thanh, ánh sáng đem li ngay ti sân khu, vì đây cũng là show Vân Sơn đu tư nht t trưc đến nay vi đa đim thuê rt đt đ phi vào set up trưc 10 ngày, êkip gn 100 ngưi đã bay t M v chun b chương trình.

Sau chương trình đu tiên din ra khá thành công dù còn li nh không đáng k do chưa có kinh nghim ca ln đu t chc thì t hn to tin đ cho Vân Sơn mnh dn làm nhiu hơn na chương trình ti Vit Nam.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Vân Sơn

hài kịch

Nhân vật U23 Việt Nam 48 phút trước

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai như Bùi Tiến Dũng mà em trai của anh cũng nối gót anh trai theo niềm đam mê bóng đá

Hai môn được cho là quan trọng nhất và là linh hồn trong chương trình phổ thông - Ngữ văn, toán học sẽ thay đổi thế nào trong chương trình mới?

Sao Đông Sao Kpop 56 phút trước

Hành động vui đùa không đúng lúc của các thành viên Oh My Girl đã vấp phải chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng.

Xã hội U23 Việt Nam 1 giờ trước

Bà Phạm Thị Điều cho biết việc con trai cùng U23 Việt Nam đánh bại Iraq để vào bán kết giải U23 châu Á là “giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời”.

Dù là một fan cuồng của môn thể thao vua, nhưng ông bố này đã không thể vỡ òa trong vui sướng trước chiến thắng của U23 Việt Nam vì... con đang ngủ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh này đã được khán giả kịp thời ghi lại tại khu chung cư mà Trương Mỹ Nhân đang sinh sống ở TP.HCM.

Bóng đá U23 châu Á 2018 2 giờ trước

Sau rất nhiều thông tin hỗn loạn về giờ thi đấu trận bán kết gặp U23 Qatar của U23 Việt Nam, chiều nay (21/1), VFF đã có thông báo chính thức mới nhất.

X Ðóng