Vận mệnh 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4: Vận xui vẫn dai dẳng đeo bám

Trong tuần cuối cùng của tháng 4 này sẽ có nhiều khó khăn đối với một số con giáp, kể cả công việc, tình duyên hay tài lộc.

1. Tuổi Tý

Trong tuần cuối của tháng 04, trong công việc hàng ngày nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi cho bản thân. Tương tự, đường tình duyên cũng không khả quan lắm, và quan trọng bạn phải chủ động trong tất cả các mối quan hệ thì may ra có thể cải thiện. "Đỏ bạc thì đen tình", câu này có vẻ đúng với người tuổi Tý, khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu vận trình tài lộc cực kì vượng phát trong tuần cuối cùng của tháng này, tiền tài đổ về từ tất cả các nguồn chính và phụ. 

Yan -​Tuổi Tí nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.
Tuổi Tí nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bị hung vận bao trùm lên vận trình của tuần này. Dễ gặp nhiều chuyện buồn, lục đục về tình cảm gia đình, vợ chồng, anh chị em,… tất cả khiến cho tâm trạng của người tuổi Sửu trở nên vô cùng tồi tệ. Đối với người tuổi Sửu làm kinh doanh thì đầu tuần nhiều tài lộc, mọi việc dễ dàng, xử lý nhanh nhẹn. Nhưng vốn dĩ người tuổi Sửu có bản mệnh thiếu tập trung trong công việc, Thương Quan xuất hiện, nên rất dễ gặp vấn đề nghiêm trọng. Cố gắng tập trung tới cuối tuần, vì nhờ có Chính Ấn nâng đỡ nên mọi rắc rối dần được xử lý, tháo gỡ. "Lấy công chuộc tội", khắc phục những sai lầm do thiếu tập trung mà mắc phải trước đó.

Yan - Tuổi Sửu gặp rắc rối trong các mối quan hệ.
Tuổi Sửu gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần tuần này "vui buồn lẫn lộn", có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Đường tình duyên sẽ không được suôn sẻ trôi chảy, dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ thăng tiến không ngừng nhờ có Ấn Quang tương trợ, cùng với Thiên Vu cát tinh nâng đỡ, tạo cơ hội cho gặp được quý nhân, công sức của con giáp này nhanh chóng được nhìn nhận. Đường thăng tiến trong công việc sẽ rộng mở. 

Yan - Tuổi Dần tình duyên không mấy suôn sẻ.
Tuổi Dần tình duyên không mấy suôn sẻ.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần này của người tuổi Mão có Thiên Diêu chiếu mệnh, nhưng tiếc rằng là đào hoa dữ nên đường tình duyên của con giáp này cũng chẳng có gì đáng vui mừng. Nhưng bù lại, đường tài lộc lại là một tin vui đáng chúc mừng của người tuổi Mão, mang đến cho bạn tiền bạc dồi dào. Công việc của người tuổi Mão đang đứng trước bước ngoặt lớn, mọi quyết định lúc này phải được đưa ra một cách tỉnh táo và sáng suốt. 

Yan - Tuôi Mão có đường tài lộc nở hoa.
Tuôi Mão có đường tài lộc nở hoa.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dường như luôn phải đối mặt với khá nhiều áp lực, khó khăn trong cuộc sống. Công việc trong tuần này nhìn qua thì có vẻ khá suôn sẻ, nhưng hạn chế xuất hành xa, hoặc nếu bắt buộc phải đi thì nhớ giữ an toàn. Trong tuần có thể sẽ mắc phải vài sai sót khi thiếu tập trung vào công việc, nhưng tuổi Thìn nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó. Đầu tuần bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để thu tiền bạc về tay cho cả người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, nguồn thu chính tăng lên khá nhiều.

Yan - ​Tuổi Thìn cẩn thận trong khoảng chi tiêu.
Tuổi Thìn cẩn thận trong khoản chi tiêu.

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Tị đang khá buồn rầu vì tình yêu không thành. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực vun đắp cho tình yêu, dường như đó chỉ là mối tình đơn phương từ phía bạn. Nhưng đừng bận tâm, biết đâu tình yêu đích thực đang ở đâu đó ngay gần bạn. Đường tài lộc thì ảm đạm, cần phải chú ý cân đối chi tiêu, mặc dù làm thu vô nhiều nhưng chi quá tay dễ khiến bạn mất cân đối và dễ rơi vào nợ nần. Công việc mệt mỏi và đôi khi muốn buông xuôi, may nhờ tinh thần trách nhiệm nên người tuổi Tị mới gắng gượng làm việc, nhờ đó mà không mắc phải quá nhiều sai lầm.

Yan - Tuổi Tỵ co chút buồn rầu trong tình yêu.
Tuổi Tỵ có chút buồn rầu trong tình yêu.

7. Tuổi Ngọ

Tuần này hung vận khá lớn, bao trùm lên vận trình của người tuổi Ngọ. Đường tình duyên thì cũng khá trắc trở. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ tuần mới này lên như diều gặp gió, dù gặp khó khăn đến cỡ nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi. Nhưng về tài lộc thì người tuổi Ngọ lại chẳng được may mắn như vậy, đường thăng trầm bất ổn khó đoán định. Kiếm được tiền bạc về tay hôm nay thì ngay sau đó lại gặp chuyện, phải dùng tiền để giải quyết. Bạn phải cứng rắn và sáng suốt thì mới có thể vượt qua thử thách này. 

Yan - ​Tuần này hung vận khá lớn, bao trùm lên vận trình của người tuổi Ngọ
Tuần này hung vận khá lớn, bao trùm lên vận trình của người tuổi Ngọ.

8. Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, công việc không được thuận buồm xuôi gió khi mà hung vận lấn át, cát khí khó bề thịnh vượng. Quan trọng hơn là người tuổi Mùi hay lơ là với công việc, thiếu tập trung. Chuyện tình cảm thì không có gì tiến triển, duyên chưa tới thì đành phải chờ, phải ngộ ra điều này thì mới thôi đau khổ vì tình duyên trắc trở. Đầu tuần tài lộc cực kì khởi sắc, dù là làm văn phòng hay kinh doanh buôn bán thì cũng đều có tiền bạc về tay.

Yan - Công việc không được thuận buồm xuôi gió với tuổi Mùi.
Công việc không được thuận buồm xuôi gió với tuổi Mùi.

9. Tuổi Thân

Tuần mới này người tuổi Thân sẽ vô cùng may mắn. Dù là tình duyên hay công danh sự nghiệp đều có những bước tiến khá lớn, đường thăng tiến công danh rõ ràng. Về đường tình duyên thì có thể trong tuần này, bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người tuổi Thân hãy cởi mở hơn và đừng quá khắt khe về một nửa của mình, khi đó tình yêu sẽ đến dễ dàng hơn. Đầu tuần là lúc mọi thứ thuận lợi, chuyện làm ăn buôn bán của người làm kinh doanh cực kì thành công. Tuy nhiên, càng tới thời điểm cuối tuần, bạn cần thận trọng, tránh lơ là mất cảnh giác có thể khiến cho tiền bạc của bạn tiêu tan.

Yan  -Tuổi Thân có nhiều may mắn trong cuối tháng này.
Tuổi Thân có nhiều may mắn trong cuối tháng này.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần mới này không được may mắn cho lắm trên con đường công danh sự nghiệp, nhưng may mắn là những rắc rối phần nào cũng sẽ được giải quyết khi tới cuối tuần. Nhìn chung tài lộc của tuổi Dậu trong tuần này cũng rất tốt, các khoản thu đều tăng lên, thu nhập ổn định. Nhờ có khả năng chịu đựng áp lực cao, nhờ thế mà người tuổi Dậu sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Điểm sáng duy nhất trong tuần này chính là chuyện tình cảm của con giáp này, đôi lúc khi gặp khó khăn, bạn sẽ mới nhận ra mình đã may mắn thế nào khi tìm được một người luôn lo lắng và yêu thương, thông cảm cho mình.

Yan - Tuổi Dậu có khả năng tiến xa trong sự nghiệp.
Tuổi Dậu có khả năng tiến xa trong sự nghiệp.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ không thấy mừng vui bởi điềm báo cho thấy rất nhiều điều xui xẻo sắp sửa ập đến. Và tình duyên cũng vậy, có thể bạn sẽ phải đau khổ rất nhiều trong tuần mới này đấy. Đầu tuần công việc không được suôn sẻ. Nếu bạn không gạt bỏ những nghĩ suy về tình cảm để tập trung hơn vào công việc thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề, đánh mất những gì mình vất vả phấn đấu mới có được hôm nay. Nhưng đường tài lộc của con giáp này khá vượng vào đầu tuần, cho cả người làm công ăn lương cũng như người kinh doanh buôn bán.

Yan - Cuối tháng 4 này người tuổi Tuất gặp không ít vận xui.
Cuối tháng 4 này người tuổi Tuất gặp không ít vận xui.

12. Tuổi Hợi

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong tuần này hơn bình thường. Đường tài lộc sáng rỡ, hứa hẹn một tuần bội thu với người làm kinh doanh. Tuy nhiên tránh tiêu xài phung phí, tử vi cho thấy bạn sẽ ra tiền khá nhiều nhưng nếu biết cân đối thì sẽ vượt qua được. Vận trình sự nghiệp có phần tăng tiến rất tích cực, đường thăng tiến rộng mở và tất nhiên sẽ không tránh khỏi kẻ tiểu nhân quấy phá. Đường tình duyên thì vẫn bình thường, khá ổn, nhưng cần thêm nhiều gia vị hơn để bùng cháy.

Yan - Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong tuần cuối cùng của tháng này.
Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong tuần cuối cùng của tháng này

Dừng lại một chút để lắng nghe bản thân, các con giáp nên nhìn nhận lại vấn đề và làm theo những lời khuyên của những người xung quanh, để công việc của bạn sẽ lại tiếp tục suôn sẻ, tinh thần làm việc cũng được đẩy lên cao, tình duyên sẽ tiếp tục nở hoa. Mong sao vận mệnh sắp tới của những con giáp sẽ tốt hơn.

Ảnh: Internet

Tử vi tháng mới của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc trắc trở, tuổi Mùi đường tình duyên đào hoa

Top 5 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tay, may mắn hết phần thiên hạ trong tuần đầu của tháng 4

Top 5 con giáp làm gì cũng thành công, tiền lúc nào cũng đầy túi trong năm 2018

Tử vi 12 con giáp

12 con giáp

dự đoán vận mệnh

Sao Việt Sao Việt 24h 54 phút trước

Hãy cùng xem Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won và Khởi My - Kelvin Khánh mặc Hanbok truyền thống Hàn Quốc đôi vợ chồng nào đẹp nhất nhé.

Á hậu Phương Nga cùng 1 nhóm người đẹp đã được nhà tài trợ của cuộc thi Miss Grand International chọn lựa xuất hiện trong một bộ ảnh quảng bá.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cặp đôi này đã có thời gian hẹn hò hơn 1 năm và mọi người cũng rất mong ngóng chuyện tình cảm của họ sẽ có một cái kết ngọt ngào.

Host Asia’s Next Top Model - Cindy Bishop bay sang tận Việt Nam để hỗ trợ, hướng dẫn Minh Tú trước thềm diễn ra Miss Supranational 2018.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Angela Phương Trinh lại hóa thân vô cùng kiêu sa và cuốn hút trong những thiết kế mới của NTK Nguyễn Công Trí.

Mặc dù có chồng nhưng anh ta không những không ở bên cạnh chị cùng con, thậm chí còn không chi một đồng nào để vợ chăm sóc cho con.

Khám phá Mặt Trăng 2 giờ trước

Để tiết kiệm năng lượng thắp sáng đèn đường, một thành phố ở Trung Quốc dự định phóng vệ tinh nhân tạo lên trời để thay thế hẳn "chị Hằng" vào năm 2020 tới.

Cũng theo một số người dân khẳng định, khả năng cháu bé bị ném xuống chứ không phải tự nhiên rơi xuống, nhất là trẻ sơ sinh.

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 11 giờ trước

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

X Ðóng