Văn Mai Hương ghen với Tâm Tít trong phim mới

| 12:45 - 11/06/2013

Trong bộ phim ca nhac mới , Văn Mai Hương không những ghen với Tâm Tít mà còn rất đau khổ khi cô nàng phải nhường chàng trai mình yêu tha thiết cho Hot girl xinh đẹp.

Vào vai một cô gái ôm tình yêu đơn phương nhưng không dám thổ lộ, Văn Mai Hương ngày đêm thấp thỏm mong chờ anh chàng sẽ thể hiện tình cảm với mình, đặc biệt là khi 2 người đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau.


Văn Mai Hương vào vai cô gái với tình yêu đơn phương

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tâm Tít khiến cho mọi hy vọng của Văn Mai Hương đổ vỡ khi anh chàng mà cô dành rất nhiều tình cảm đã bị hớp hồn bởi Tâm Tít ngay từ lần gặp đầu tiên.


Ngoài mặt cô tỏ ra rất bình thường nhưng thực chất là rất đau khổ và buồn bã
Văn Mai Hương Tâm Tít

Là ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol, Văn Mai Hương lần đầu hóa thân vào nhân vật để diễn xuất, đặc biệt trong phim có rất nhiều cảnh đóng đòi hỏi nội tâm nhiều, thể hiện sự giằng xé, đau khổ của người thứ 3, tình yêu đơn phương của một cô gái mới lớn. Vai diễn cũng đem đến cho Mai Hương cơ hội khoe giọng hát khỏe , đầy nội lực qua các bài hát hay của Đức Trí.

Văn Mai Hương Tâm Tít
Văn Mai Hương Tâm Tít

 Đây là bộ phim ca nhạc đầu tiên của YAN Media kết hợp cùng âm nhạc của Đức Trí. Khán giả không những được nghe giọng hát mà còn được thưởng thức khả năng diễn xuất của các ca sĩ mình yêu mến, với các cảnh quay đẹp , đòi hỏi diễn xuất nội tâm nhiều,  và thêm nữa là sống lại với các bài hát hay được lựa chọn của nhạc sỹ Đức như “Chuyện người con gái”, “Những ngày mưa”, “Ngày tháng còn đó”…cùng với nhiều bài hát mới được Đức Trí sản xuất riêng cho bộ phim chắc chắn sẽ trở thành những bài hát được yêu thích của các bạn trẻ yêu âm nhạc. Bộ phim phát sóng 1 tập duy nhất vào 20h ngày 14/06, chỉ có trên YAN TV.

Lịch phát lại trên YANTV: 15/06: 17h  |  17/6: 18:00  |  19/06: 11h