Cận cảnh Văn Hậu ngây ngô nói thích yêu người giống…Quang Hải

Mới đây trong một cuộc giao lưu vui vẻ cùng các thành viên của U23 Việt Nam, các khán giả đã có một dịp cười thả ga với sự hài hước và duyên dáng của dàn cầu thủ đẹp trai. Đặc biệt nhất là trong phút bối rối, "em út" Đoàn Văn Hậu bất ngờ tuyên bố "Mẫu người yêu của em giống như anh Quang Hải" khiến cả khán phòng lẫn người xem phải cười rụng rời vì quá đáng yêu. 

Công Phượng và Văn Hậu là hai cầu thủ Việt Nam ấn tượng nhất năm 2017

Quang Hải, Đức Chinh không chịu mang dép đi gội đầu vì sợ "xấu trai con gái không yêu"

Các thành viên còn lại của U23 VN đã có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị sẵn sàng cho loạt sự kiện sắp tới

Văn Hậu

Quang Hải

Duy Mạnh

Chia sẻ thú vị

mẫu bạn gái lý tưởng

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng