Valentine 14/2: Song Tử tràn trề hạnh phúc, Nhân Mã tủi thân phát hờn

| 07:02 - 14/02/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong vấn đề tình cảm, những Bạch Dương đang FA có nhiều khả năng tìm thấy "nửa kia" khi tham gia một hoạt động nào đó như: tiệc sinh nhật, gặp gỡ bạn bè,...  trong ngày hôm nay. Nếu bạn có cảm tình với người đó, hãy "bật đèn xanh" bằng những cử chỉ thân mật, quan tâm đặc biệt đi nhé.

Gặp được người trong mộng vào Valentine thì còn gì tuyệt vời bằng.
Gặp được người trong mộng vào Valentine thì còn gì tuyệt vời bằng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Còn những Kim Ngưu đã có người yêu, chính bạn sẽ là người sẽ khiến Valentine của cả hai trở nên ấm áp hơn bằng những kế hoạch cực kì lãng mạn của mình. Có thể món quà bất ngờ bạn dành tặng khiến người ấy chẳng mấy hứng thú, nhưng không có nghĩa là họ không hạnh phúc vì được ở bên cạnh bạn đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những gánh nặng về chuyện tình cảm của bạn trong thời gian vừa qua sẽ được trút bỏ phần nào trong mùa Valentine này. Dù bạn có đang FA hay không, thì Song Tử cũng sẽ đón một Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Là lễ tình nhân nhưng ai cấm việc tụ tập hội bạn thân đâu nào.

Khi "hội ế" tụ tập chắc chắn sẽ là bữa tiệc vui nổ trời.
 
Khi "hội ế" tụ tập chắc chắn sẽ là bữa tiệc vui nổ trời.
 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang muốn thay đổi và ôm ấp nhiều dự định, nhưng việc quá nóng vội có thể khiến bạn bị "chới với" và không biết mình đang muốn gì, cần gì. Thay vì sốt ruột thì hãy tìm cho bản thân một không gian nhẹ nhàng để suy xét mọi việc nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy rũ bỏ những điều không vui trong quá khứ và bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống của mình để tìm lại một Sư Tử xinh đẹp và rực rỡ của ngày trước đi nào. Ủ rũ không phải bản chất của bạn đâu. Nhưng dẫu có F.A thì Sư Tử cũng phải xinh đẹp và tỏa sáng nhất.

Đây là lúc dẹp yên quá khứ và tìm lại niềm vui cuộc sống rồi đấy.
 
Đây là lúc dẹp yên quá khứ và tìm lại niềm vui cuộc sống rồi đấy.
 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ được "tái kết nối" với những mối quan hệ trong quá khứ. Những người bạn, những đồng nghiệp hay cả những "vệ tinh" cũ của bạn có thể sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái, vui vẻ và thân thuộc đến kì lạ khi gặp lại họ. Tuy nhiên, cũng đừng quá kì vọng vào một số mối quan hệ tuyệt vời nào đó. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù bạn có  đang FA hay không, thì cũng sẽ đón một Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Những ai cô đơn sẽ nhận được một số lời mời gặp gỡ, hẹn hò khiến bạn khá bất ngờ. Đấy, ai có thể làm lơ trước sức hút của Thiên Bình phải không nào?

Đêm Valentine này hứa hẹn bạn sẽ là trung tâm của mọi bữa tiệc cho xem.
Đêm Valentine này hứa hẹn bạn sẽ là trung tâm của mọi bữa tiệc cho xem.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu còn đang đau đầu vì những gút mắc xảy ra trước đây thì yên tâm đi, bạn và người ấy sẽ nhanh chóng ấm áp bên nhau, có một buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày Valentine tuyệt vời này. Nếu sợ đến những chỗ đông người, một buổi tối ở nhà nấu cho nhau ăn cũng đủ khiến Thiên Yết hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có phải bạn cực kì buồn bã và nghĩ rằng ngày Valentine năm nay chắc là tồi tệ lắm phải không? Những chuyện diễn ra trong thời gian gần đây khiến Nhân Mã mệt mỏi và ủ rũ. Thậm chí bạn còn chẳng vừa lòng những cô nàng xung quanh cứ toe toét xúng xính váy đầm. Có vẻ như, lại thêm mùa một Valentine, Nhân Mã gia nhập "hội cầu mưa" rồi.

Thần tình yêu chưa dành nhiều chiếu cố cho bạn thì phải.
 
Thần tình yêu chưa dành nhiều chiếu cố cho bạn thì phải.
 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết  thu hút được nhiều đối tượng vây quanh vì sự hào hoa và tài năng dù bạn có đang F.A hay không. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bắt người ấy phải chiều chuộng mình quá nhiều mà hãy chủ động chuẩn bị, lên kế hoạch tặng những món quà thật ngọt ngào vào ngày lễ tình yêu này nhé.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình dành thời gian đi chơi với những đối tượng mới xuất hiện trong tầm mắt của bạn. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và nên cân nhắc khi đưa ra những quyết định liên quan đến tình cảm lúc này. Tình cảm nên nghe theo lời trái tim nhưng lời khuyên từ những người bạn thân cũng không thừa đâu.

Nửa kia có ngọt ngào thế nào, bạn cũng nên cân nhắc nhé.
Nửa kia có ngọt ngào thế nào, bạn cũng nên cân nhắc nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể mong muốn nhận được tin nhắn của người yêu cũ để bắt đầu lại mối quan hệ nhưng liệu đó có phải là dấu hiệu làm rối loạn cuộc sống của bạn hay không? Nhất là những ngày lãng mạn thế này, một chút tín hiệu từ ai đó có thể khiến bạn thổn thức và xao xuyến con tim đấy.

Ảnh: internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube