Valentine 13 - Thông điệp cho người cô đơn

Đó là những gì mà Vlogger mới toanh He Always Smiles đã cố gắng gửi gắm qua Vlog đầu tiên của anh Valetine 13.


	
	Nhân vật Tôi với chiếc túi giấy trùm đầu và nét vẽ khuôn miệng luôn cười
Nhân vật Tôi với chiếc túi giấy trùm đầu và nét vẽ khuôn miệng luôn cười

Được thể hiện dưới dạng phim ngắn, câu chuyện chủ yếu được dẫn dắt bởi lời tự sự của nhân vật. Tất cả nhân vật trong phim ngắn đều không có thoại mà chỉ dùng hành động để minh họa cho câu chuyện.

Với lối kể chuyện sáng tạo cùng với những góc máy quay và màu sắc đẹp, đoạn phim ngắn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem, nhất là tạo hình của nhân vật chính. Với một chiếc túi giấy trùm lên mặt và nét vẽ miệng cười, nhân vật chính của câu chuyện có thể là bất kỳ ai trong cuộc sống này, miễn là hội tụ đủ các yếu tố 'độc thân, vui tính'.

Clip tuy ngắn nhưng thông điệp lại rất sâu sắc, đáng để suy ngẫm "hãy cứ yêu và bạn sẽ được đền đáp không bằng cách này sẽ bằng cách khác'. Đoạn cuối clip, sự xuất hiện của một nhân vật khác với chiếc bao xốp có thể xem là một đoạn kết mở, một hy vọng cho những ai sẽ trải qua mùa Valetine này một mình. Rằng là, chắc chắn ở đâu đó luôn có người mà mình cần tìm, chỉ cần có niềm tin và hãy cứ tiếp tục yêu chân thành.

He Always Smiles

lễ Tình Nhân

Valentine

Sao Đông Dương Mịch 9 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 11 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 12 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

X Ðóng