Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay

Sau khi chia tay, một người đàn ông lịch lãm thường chấp nhận mọi việc như vốn dĩ nó đã như vậy. Nhưng cũng có những mẫu đàn ông cay cú, trở mặt với người mình yêu một cách thẳng thừng. 

Bạn đã từng chứng kiến kiểu đàn ông sau khi chia tay thì ráo riết đòi quà, đi nói xấu người yêu cũ, thậm chí công khai những chuyện thầm kín, .v.v. Và nhân tướng học đã chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt người đàn ông có thể khiến bạn gặp rắc rối, bẽ mặt sau khi đã hết tình cảm. Tất nhiên nhân tướng học vốn chỉ để tham khảo, nên chị em ngoài việc chú ý đến các đường nét khuôn mặt khác thường này, cần tỉnh táo nhìn rõ cách chàng đối với người yêu cũ và bạn bè xung quanh ra sao nữa nhé. 

1. Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Người đàn ông có lông mày ngắn lại mỏng cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ. Có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được mạnh thường quân kiểu này giúp đỡ, anh ta thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa, cười thầm khi thấy bạn sa sút, không hạnh phúc.

2. Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu

Xương mắt vùng lông mày nhô cao là đặc điểm của người đàn ông nam tính nhưng lại do dự thiếu quyết đoán, cộng thêm đặc điểm lông mày nhạt màu thì thật ra, anh ta chính là một gã bạc tình chính hiệu. Họ ích kỷ, tự tôn, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng.

Một khi đã chia tay thì không nên tái hợp nếu nghe người đàn ông này ngọt ngào dụ dỗ, họ chỉ quay lại khi bạn còn giá trị lợi dụng thôi. Một khi đã tình tiền no đủ, họ sẵn sàng bỏ rơi bạn tập hai và đổ lỗi cho việc "Anh đã cố cho chúng ta thêm một cơ hội, nhưng cuối cùng cũng không hợp nhau".

3. Lông mày mọc loạn xạ

Lông mày chính là tấm gương phản ánh cung tình duyên của cánh mày râu. Đàn ông sở hữu cặp lông màu mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, thích đứng núi này trông núi nọ, luôn mơ mộng về một bóng hồng khác khi đang ôm ấp bạn. Mẫu người này cũng cực đoan, tính ưa bạo lực, phong kiến gia trưởng và sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi xảy ra  mâu thuẫn với vợ. 


Đàn ông sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, cực đoan, ưa bao lực.  (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Đàn ông sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, cực đoan, ưa bao lực.  (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Một khi yêu thì sống chết có nhau nhưng rất "cả thèm c