Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay

Sau khi chia tay, một người đàn ông lịch lãm thường chấp nhận mọi việc như vốn dĩ nó đã như vậy. Nhưng cũng có những mẫu đàn ông cay cú, trở mặt với người mình yêu một cách thẳng thừng. 

Bạn đã từng chứng kiến kiểu đàn ông sau khi chia tay thì ráo riết đòi quà, đi nói xấu người yêu cũ, thậm chí công khai những chuyện thầm kín, .v.v. Và nhân tướng học đã chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt người đàn ông có thể khiến bạn gặp rắc rối, bẽ mặt sau khi đã hết tình cảm. Tất nhiên nhân tướng học vốn chỉ để tham khảo, nên chị em ngoài việc chú ý đến các đường nét khuôn mặt khác thường này, cần tỉnh táo nhìn rõ cách chàng đối với người yêu cũ và bạn bè xung quanh ra sao nữa nhé. 

1. Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Người đàn ông có lông mày ngắn lại mỏng cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ. Có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được mạnh thường quân kiểu này giúp đỡ, anh ta thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa, cười thầm khi thấy bạn sa sút, không hạnh phúc.

2. Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu

Xương mắt vùng lông mày nhô cao là đặc điểm của người đàn ông nam tính nhưng lại do dự thiếu quyết đoán, cộng thêm đặc điểm lông mày nhạt màu thì thật ra, anh ta chính là một gã bạc tình chính hiệu. Họ ích kỷ, tự tôn, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng.

Một khi đã chia tay thì không nên tái hợp nếu nghe người đàn ông này ngọt ngào dụ dỗ, họ chỉ quay lại khi bạn còn giá trị lợi dụng thôi. Một khi đã tình tiền no đủ, họ sẵn sàng bỏ rơi bạn tập hai và đổ lỗi cho việc "Anh đã cố cho chúng ta thêm một cơ hội, nhưng cuối cùng cũng không hợp nhau".

3. Lông mày mọc loạn xạ

Lông mày chính là tấm gương phản ánh cung tình duyên của cánh mày râu. Đàn ông sở hữu cặp lông màu mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, thích đứng núi này trông núi nọ, luôn mơ mộng về một bóng hồng khác khi đang ôm ấp bạn. Mẫu người này cũng cực đoan, tính ưa bạo lực, phong kiến gia trưởng và sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi xảy ra  mâu thuẫn với vợ. 


Đàn ông sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, cực đoan, ưa bao lực.  (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Đàn ông sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn chứng tỏ người không có tình cảm ổn định, cực đoan, ưa bao lực.  (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Một khi yêu thì sống chết có nhau nhưng rất "cả thèm chóng chán". Đã nói lời ly biệt thì đừng mong níu kéo, và tốt nhất đừng nên dây dưa với người đàn ông này. Họ sẽ nói xấu, bôi nhọ danh dự và "tính đàn bà" ngồi lê đôi mách với người khác về những chuyện quá khứ của bạn.

4. Sống mũi như lưỡi dao

Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay

Người đàn ông có sống mũi cao nhưng không có thịt thuộc tuýp người dẻo miệng nói ngọt lọt đến xương nhưng lại cực kỳ thảo mai, đểu giả.  (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Nếu chọn phải người đàn ông có mũi kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, mũi thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc "diều hâu nhòm mồm" thì xin chia buồn là bạn đã chọn nhầm người. Người đàn ông thế này thuộc tuýp người dẻo miệng nói ngọt lọt đến xương nhưng lại cực kỳ thảo mai, đểu giả. Họ luôn chèo kéo, dụ dỗ bạn gái phải bỏ tiền trong mọi trường hợp, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay không chút ngượng miêng. Đây chính là mẫu đàn ông đào mỏ chính hiệu. 

5. Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen


Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông có mắt trắng dã, con ngươi nhỏ xíu, lòng trắng chiếm chủ đạo trong cửa sổ tâm hồn thì đây chính là kẻ có dã tâm, không từ bất cứ thủ đoạn nào để lừa tình, lừa tiền của con gái nhẹ dạ cả tin vào những lời đường mật trong tình yêu.

6. Mặt không râu

Người xưa có câu "nam tu nữ nhũ", đàn ông không râu bất trị, vì râu là biểu tượng của dương, cơ thể âm dương phải hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ mới thiện lương.

Đàn ông không có râu thì thiếu nam tính, làm việc không dứt khoát, thích dây dưa người cũ, người mới nên không trông mong gì được ngoài việc làm khổ người yêu. Cũng cần tuyệt đối đề phòng anh ta gây ra những sự việc đáng sợ như đổi bạn gái lấy sự nghiệp, gạ bạn tình ăn nằm với cấp trên để thăng tiến …

7. Cười nói mắt không động đậy

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta bao giờ cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một gã trai, tinh ý nhận thấy khi cười, anh ta “lạnh te” diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao. Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân bạc tình “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.

8. Cằm trơ xương

Người đàn ông thân hình bình thường nhưng chiếc cằm xương xẩu, không có thịt cũng không nên kết giao, đặc biệt là chuyện yêu đương, cưới hỏi. Đàn ông có nhân diện như thế thì tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.

Họ không biết đến khái niệm thương hoa tiếc ngọc, ngay khi yêu đôi lúc cũng đòi hỏi người ấy chia sẻ tiền bạc, vật chất. Khi chia tay, dù bạn có nợ anh ta 1 đồng thì anh ta cũng đòi lại cho bằng hết mới thôi. 

 

Cụ bà 106 tuổi nấu thịt gà trong quả dưa hấu hút 7 triệu lượt xem

Cô gái ăn mặc như đi biển đến lễ chùa khiến mọi người phẫn nộ

"Bỏng mắt" với chiếc áo ong đậu có mặc cũng như không

đàn ông xấu

Hôn nhân

chia tay

Bạc tình

Khám phá sinh vật kì lạ 12 phút trước

Hãy tiếp tục theo dõi bộ sưu tập quái vật biển của ngư dân Nga để biết rằng trí tưởng tượng của bạn vẫn còn chưa đủ bay cao đâu, phải uống thêm sữa đi thôi...

Xã hội Đám cháy lớn 12 phút trước

Theo thiết kế, tòa nhà trên bao gồm 18 tầng nổi. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ sự cố ở hộp kỹ thuật nằm tại tầng 18 của tòa nhà.

Châu Á Hạo Lan Truyện 22 phút trước

Ngay khi biết tin Hạo Lan Truyện bị hoãn chiếu, rất nhiều khán giả trông ngóng bộ phim đã bày tỏ sự phẫn nộ với nhà đài.

Xã hội Kỳ thi Đại học 32 phút trước

Ở Hàn Quốc, kỳ thi này còn có tên là kỳ thi Suneung. Đây là kỳ thi cấp quốc gia, giống như kỳ thi SAT quan trọng ở Mỹ.

Sao Đông Chân Tử Đan 42 phút trước

Mặc dù bài viết đã gỡ xuống nhưng phía Chân Tử Đan khẳng định sẽ không để yên chuyện quản lý trang mạng xã hội này xúc phạm, bôi nhọ danh dự của anh.

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Đức Phúc cho biết anh bỏ hoàn toàn tiền túi để mua xe hơi chứ không hề vay mượn hay có sự hỗ trợ giúp đỡ từ gia đình.

Nhạc Việt Lâm Chấn Khang 52 phút trước

Dù không phải là những cái tên đình đám nhưng hạnh phúc viên mãn mà những "ca sĩ hội chợ" này có được lại là điều khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Văn Toàn cho biết rất khó để nắm bắt cách chơi của Malaysia và đặc biệt cảnh giác với tiền đạo Talaha và đội trưởng Radzak bên phía đội khách.

Người đẹp Nhã Phương 1 giờ trước

Hậu bị bạn thân tiết lộ thông tin đang bầu bí, bà xã Trường Giang vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần, hóa "nàng thơ" ngọt lịm của Lê Thanh Hòa.

Nhạc Việt Quang Hà 1 giờ trước

Quang Hà vừa công bố một số hình ảnh về tổ ấm 16 tỷ khiến fan hâm một phải xuýt xoa về độ sang trọng và quy mô bên ngoài lẫn bên trong.

X Ðóng