“Vạch mặt” những chiêu trò đàn ông "bẫy" các cô gái lên giường

Những chàng “mặt dày chơi chiêu” thường chỉ “thử” một lần cho biết, chẳng có ý định nghiêm túc gì đâu. Nếu chàng thật sự muốn tính đường lâu dài với bạn, sẽ giữ gìn, hoặc “chuyện ấy” luôn đến rất tự nhiên, lãng mạn, chứ không đơn thuần là các chiêu trò ranh mãnh.

Trong thời đại hiện nay, việc yêu nhau “ăn cơm trước kẻng” không còn là vấn đề gì quá nghiêm trọng nữa nếu hai người thực sự rung động mạnh mẽ. Nhưng, đối với đàn ông Việt Nam, không phải ai cũng có tư tưởng thoáng về chữ “trinh tiết” khi liên quan đến vợ, hoặc bạn gái mình. Bên cạnh đó, phụ nữ Á Đông sau khi trao thân cho người yêu, nếu chẳng may phải chia tay, có người còn rơi vào trạng thái hối tiếc vì đã dâng hiến, hay chịu những sang chấn tâm lí rất khó vượt qua.


Đừng để chính mình phải hối tiếc vì trao thân không đúng người. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Đừng để chính mình phải hối tiếc vì trao thân không đúng người. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Vì thế, con gái càng cần phải cẩn thận với những chàng trai chỉ chăm chăm đưa bạn… lên giường. Đàn ông Việt nếu thực sự nghiêm túc với một mối quan hệ, sẽ cẩn thận, tôn trọng bạn hết mức, chứ không phải vận dụng những chiêu trò ma mãnh hòng thỏa mãn bản thân. Và bản thân con gái, nếu chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy”, hãy nắm rõ các mánh khóe của chàng để tự bảo vệ mình, và suy ngẫm kĩ hơn về những anh chàng có các hành vi này.

1. Đưa bạn gái đi nhậu rồi uống rất say

Được người yêu đưa đi chơi, đi ra mắt bạn bè thì bất kì cô nàng nào cũng cảm thấy thích. Vì đó là biểu hiện của một chàng trai muốn bạn gắn kết hơn với họ, thoải mái hơn với các mối quan hệ bạn bè của họ. Nhưng hãy cẩn thận với các anh chàng đưa bạn đi nhậu, rồi lại uống rất say. Đây là một chiêu trò khá phổ biến nhưng lại cực kì hiệu quả. Lúc đó, những chàng rắp tâm muốn gần gũi bạn sẽ thều thào rằng: “Anh mệt quá, mình có thể kiếm chỗ nào đó nghỉ lại một chút, anh đỡ mệt sẽ đưa em về”.


Chàng say đến mức chỉ muốn... đưa bạn và nhà nghỉ? Hãy cẩn thận! (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Chàng say đến mức chỉ muốn... đưa bạn và nhà nghỉ? Hãy cẩn thận! (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Bạn thử nghĩ xem, chàng ta say như thế, rốt cục chẳng thể đưa bạn về nhà. Mà nếu đưa được bạn về rồi, thì lại khiến bạn cực kì lo lắng không biết có còn đủ sức để về tới chỗ ở của chàng hay không? Mà nếu đồng ý đưa chàng ta đi tìm chỗ nghỉ ngơi, liệu bạn có đủ cứng rắn để một người say mềm ngủ một mình? Đánh vào lòng trắc ẩn của bạn, chính là điểm “vi diệu” của chiêu trò này.

Trên thực tế, một chàng trai biết nghĩ đến bạn gái, sẽ chẳng bao giờ uống quá say khi phải đưa bạn gái về nhà. Nếu gặp một chàng trai như thế, dù chẳng phải là “chiêu trò để đưa bạn lên giường” cũng hãy bình tĩnh nhìn nhận lại tính cách của chàng ta. Thanh niên hiện đại, chẳng ai bất chấp an toàn của mình, của người khác chỉ vì một cuộc vui quá chén cả.

2. Thường xuyên rủ bạn về nhà, về phòng trọ chơi khi anh ấy chỉ ở một mình

Dù rất muốn đi ăn uống, đi xem phim nhưng những buổi hẹn của bạn và anh ấy thường gói gọn trong căn phòng trọ và chỉ có hai người với nhau. Lý do thì rất chính đáng, như: Anh thích ăn đồ em nấu/ Anh không thích ra đường khói bụi/ Anh muốn tụi mình có không gian riêng, .v.v. Và sau những hoạt động có vẻ trong sáng, như nấu ăn, cùng xem tivi,… chàng lại muốn riêng tư hơn nữa.


Khi yêu nhau, ai cũng muốn bên nhau chốn riêng tư, nhưng những nơi chỉ có hai người rất dễ xảy đến chuyện đi quá giới hạn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Khi yêu nhau, ai cũng muốn bên nhau chốn riêng tư, nhưng những nơi chỉ có hai người rất dễ xảy đến chuyện đi quá giới hạn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Trong tình huống này, hãy thật cẩn thận, và tỉnh táo nói rõ với chàng rằng bạn muốn hay không muốn “chuyện ấy”. Nếu anh ta vẫn nài ép, hay tiếp tục dỗ ngọt thì bạn nên sinh nghi về anh chàng này là vừa. Cũng có những chàng cao tay hơn, không đòi hỏi lộ liễu mà tạo không gian, dùng hành động để dẫn dắt bạn. Nếu thật sự xác định giữ mình, hãy tránh những “cái bẫy không gian riêng tư” ấy ra. Hoặc khi chàng mời mọc về nhà chơi, mà chỉ có hai người, hãy cứ can đảm từ chối là xong.

Đàn ông khi nghiêm túc, sẽ hạn chế những chốn riêng tư vì sợ gây điều tiếng cho bạn gái mình. Nếu thật sự muốn những khoảng không gian thoải mái chỉ có hai người, chàng cũng không vội vàng chiếm đoạt bạn. Đơn giản vì người đàn ông có bản lĩnh tin rằng, trước sau gì cũng sống với nhau cả đời, hà cớ chi chạm đến người yêu khi cô ấy chưa sẵn sàng.

3. Lên kế hoạch đi du lịch riêng hai người, khi tình yêu chưa đủ chín muồi

Những người yêu nhau đi du lịch cùng nhau thì quả là quá tuyệt vời rồi phải không. Nhưng chỉ mới quen có vài tháng, chàng lại rất thường xuyên rủ rê bạn đi du lịch, những chuyến đi buộc phải nghỉ lại ban đêm. Ở một nơi xa lạ, sau một ngày thưởng thức cảnh đẹp, những thú vui mới, hẳn là tâm trạng bạn rất tốt. Trong một không gian lãng mạn, riêng tư,… chuyện gì đến ắt nó sẽ dễ đến hơn.


Đi du lịch riêng khiến bạn nữ khó giữ mình hơn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Đi du lịch riêng khiến bạn nữ khó giữ mình hơn. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Nếu tình yêu chưa đủ chín muồi, còn bạn chưa sẵn sàng để đối phó với những tình huống dễ nảy sinh chuyện chăn gối hãy từ chối những chuyến đi chơi xa, dù chàng có vẽ ra viễn cảnh hấp dẫn đến đâu. Một chàng trai thực sự yêu du lịch, thích khám phá, và yêu bạn sẽ lập ra một kế hoạch khiến bạn chẳng phải lăn tăn gì cả. Ví dụ như, đi chung cùng hội bạn thân, nghỉ đêm tại nhà người quen, hoặc cứ mỗi người một phòng ngủ… cho chắc.

Hãy cẩn trọng lời mời du lịch riêng cùng với một chàng trai mới quen. Bởi đàn ông chín chắn, ít khi hành động gây nghi ngờ như vậy, quá vội vã và có khi là hơi khiếm nhã phải không?

4. Lúc bình thường thì rất thờ ơ với bạn, nhưng những lúc riêng tư lại vô cùng ngọt ngào

Có thể bạn cực kì say đắm chàng, cảm thấy có chàng bên cạnh thật tốt, thật đáng tự hào nên bỏ qua hết đa số những lần chàng vô tâm với bạn. Nhưng hãy để ý, mẫu đàn ông vì thấy bạn si mê họ nên đến với bạn, rồi lại rất thờ ơ, song những lúc riêng tư lại cực kì ngọt ngào. Biểu hiện như vậy đơn giản chỉ vì chàng ta muốn đưa bạn lên giường và vui chơi qua đường mà thôi.


Cẩn trọng với chàng trai lúc bình thường thì thờ ơ, khi riêng tư lại ngọt nhạt đủ điều. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Cẩn trọng với chàng trai lúc bình thường thì thờ ơ, khi riêng tư lại ngọt nhạt đủ điều. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Bình thường thờ ơ với bạn vì chưa đủ yêu, luôn tạo không gian riêng tư rồi vô cùng tình cảm, dịu dàng, đắm đuối vì chàng ta đang muốn thỏa mãn chính mình. Nhận dạng được những trò này, hãy tránh chàng ta càng xa càng tốt. Kiểu đàn ông với ý đồ lộ liễu như thế, bạn bên cạnh anh ta chỉ tổ hạ thấp chính mình.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đằng sau cảnh nóng trong phim Hollywood

Dấu hiệu bạn đang nghiện "chuyện ấy"

10 biến đổi kì lạ của cơ thể sau khi làm "chuyện ấy"

Chuyện ấy

đàn ông xấu

trinh tiết

Công nghệ iPhone 1 giờ trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc sống luôn không ngừng vận động, những điều mới mẻ của hôm nay sẽ trở nên cũ kĩ vào ngày mai và khiến bạn luôn ngạc nhiên khi nhìn lại quá khứ.

Sao Đông 1 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò bí mật với Phùng Thiệu Phong.

X Đóng