UEE thua trong vụ kiện chống lại công ty mỹ phẩm

Theo một báo cáo của tờ Sports Seoul, UEE và công ty quản lý của cô là Pledis Entertainment đã thua trong vụ kiện với công ty mỹ phẩm Aekyung vào ngày 11/03.

UEE

Trước đây UEE từng ký hợp đồng làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Point của công mỹ phẩm Aekyung vào tháng 04/2010. Theo người đại diện của UEE, ban đầu hợp đồng chỉ được ký trong 1 năm, sau đó sẽ tự gia hạn thêm 1 năm nữa sau khi năm đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, Aekyung đã được thông báo từ PLEDIS rằng hợp đồng đã hết hiệu lực khi họ không còn muốn UEE tiếp tục làm người mẫu cho năm tiếp theo. Cuối cùng, PLEDIS đã đệ đơn kiện chống lại công ty mỹ phẩm vì đã vi phạm hợp đồng.

Đại diện của UEE cho biết, "Hợp đồng đã định là sẽ tự động gia hạn mà không cần đến sự thương lượng nào. Nhưng Aekyung đã không thanh toán chi phí phù hợp theo thời hạn hợp đồng. Để bồi thường thiệt hại, chúng tôi yêu cầu thanh toán gấp 2 lần chi phí ban đầu (tổng cộng lên tới) 400 triệu won (~ $366.000)."

Tại phiên xử đầu tiên, tòa án đã phán quyết, "Có thể thấy bản hợp đồng trong trường hợp này đã được định là tự động gia hạn. Nhưng sau khi điều tra xa hơn về các vi phạm cũng như động cơ của nó, chúng tôi đã quyết định xử bị cáo bồi thường thiệt hại 250 triệu won (~230,000 USD)."

UEE

Nhưng tại phiên xử thứ hai, kết quả lại đi ngược so với phán quyết ban đầu, "Trong trường hợp này, thuật ngữ "tự động gia hạn" có nghĩa là nếu cả hai bên không có bất kỳ một động thái kiện tụng đặc biệt nào, hợp đồng sẽ được tiếp tục như bình thường. Đồng thời, nếu như nó không đạt được sự đồng thuận, một bên cũng có thể phủ quyết sự gia hạn này. Phía của UEE đã bày tỏ ý định từ chối gia hạn hợp đồng, ví thế hợp đồng đã kết thúc. Phía bị cáo không có nghĩa vụ phải bồi thường thiệt hại."

Kpop

After school

UEE

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 53 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng