UEE thua trong vụ kiện chống lại công ty mỹ phẩm

Theo một báo cáo của tờ Sports Seoul, UEE và công ty quản lý của cô là Pledis Entertainment đã thua trong vụ kiện với công ty mỹ phẩm Aekyung vào ngày 11/03.

UEE

Trước đây UEE từng ký hợp đồng làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Point của công mỹ phẩm Aekyung vào tháng 04/2010. Theo người đại diện của UEE, ban đầu hợp đồng chỉ được ký trong 1 năm, sau đó sẽ tự gia hạn thêm 1 năm nữa sau khi năm đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, Aekyung đã được thông báo từ PLEDIS rằng hợp đồng đã hết hiệu lực khi họ không còn muốn UEE tiếp tục làm người mẫu cho năm tiếp theo. Cuối cùng, PLEDIS đã đệ đơn kiện chống lại công ty mỹ phẩm vì đã vi phạm hợp đồng.

Đại diện của UEE cho biết, "Hợp đồng đã định là sẽ tự động gia hạn mà không cần đến sự thương lượng nào. Nhưng Aekyung đã không thanh toán chi phí phù hợp theo thời hạn hợp đồng. Để bồi thường thiệt hại, chúng tôi yêu cầu thanh toán gấp 2 lần chi phí ban đầu (tổng cộng lên tới) 400 triệu won (~ $366.000)."

Tại phiên xử đầu tiên, tòa án đã phán quyết, "Có thể thấy bản hợp đồng trong trường hợp này đã được định là tự động gia hạn. Nhưng sau khi điều tra xa hơn về các vi phạm cũng như động cơ của nó, chúng tôi đã quyết định xử bị cáo bồi thường thiệt hại 250 triệu won (~230,000 USD)."

UEE

Nhưng tại phiên xử thứ hai, kết quả lại đi ngược so với phán quyết ban đầu, "Trong trường hợp này, thuật ngữ "tự động gia hạn" có nghĩa là nếu cả hai bên không có bất kỳ một động thái kiện tụng đặc biệt nào, hợp đồng sẽ được tiếp tục như bình thường. Đồng thời, nếu như nó không đạt được sự đồng thuận, một bên cũng có thể phủ quyết sự gia hạn này. Phía của UEE đã bày tỏ ý định từ chối gia hạn hợp đồng, ví thế hợp đồng đã kết thúc. Phía bị cáo không có nghĩa vụ phải bồi thường thiệt hại."

Kpop

After school

UEE

Xã hội Sơ tán người dân 36 phút trước

Sở Giáo dục và Đào tạo được yêu cầu phối hợp với các quận, huyện tổ chức cho học sinh nghỉ học trước 24 giờ so với thời điểm dự báo bão, bão mạnh.

Châu Á Diên Hi Công Lược 56 phút trước

Giữa tâm bão, Phương Vy idol là một trong những nghệ sỹ đầu tiên phản ứng với thông tin mới về số phận bộ phim truyền hình cung đấu đang cực kỳ ăn khách này. 

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Dù cách nhau 18 tuổi nhưng cặp đôi Vệ thần của Thử Thách Thần Chết 2 được netizen Hàn ship điên đảo vì quá đẹp đôi.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Mới đây, nhà Big Hit cũng vừa tung 2/4 bộ ảnh như một cách "thả thính" với người hâm mộ trước thềm comeback.

Sao Đông Hóng hớt K-BIZ 1 giờ trước

Tin tức về cái chết đột ngột của Kim Ah Joong - nữ chính trong phim điện ảnh Sắc Đẹp Ngàn Cân đình đám một thời khiến dư luận Hàn Quốc chấn động.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Công Phượng đã phải nhường áo số 10 cho đội trưởng, đàn anh Nguyễn Văn Quyết. Trong khi, thủ thành Bùi Tiến Dũng chọn số áo 50 tại Olympic Việt Nam.

Sau bộ phim điện ảnh "Cô Ba Sài Gòn", diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đảm nhận vai chính trong dự án "Gái già lắm chiêu 2".

Châu Á Sao Kpop 1 giờ trước

Chính người hâm mộ của nhóm đã phát hiện ra concept cho lần tái xuất tiếp theo của thần tượng nhà mình sau một vài hành động của các thành viên.

Học đường Học lại 1 giờ trước

Với những môn khó, việc qua môn của sinh viên được xem như một chiến công hiển hách, một thành tích đáng tự hào!

TV Show Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ chuyển giới bực tức vì chồng trẻ bỏ qua nhiều câu hỏi dễ tại chương trình “Khi chàng vào bếp”.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cộng đồng mạng đã chỉ ra những chi tiết sạn hài hước mà bộ phim bom tấn của điện ảnh Hoa Ngữ mắc lỗi

X Ðóng