U23 Việt Nam, U23 Thái Lan: Tỷ số 1-3, Việt Nam chấp nhận ngôi nhì bảng

|

U23 Việt Nam và cả U23 Thái Lan đều không tung ra sân đội hình mạnh nhất, tuy nhiên đội bóng xứ chùa vàng đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng 3-1 đầy thuyết phục.

U23 Việt Nam, U23 Thái Lan: Tỷ số 1-3, Việt Nam chấp nhận ngôi nhì bảng

Phút 90+4: Công Phượng dứt điểm từ bên ngoài vòng cấm địa, bóng đi đúng vị trí của thủ thành U23 Thái Lan và không gây khó cho đối phương

Phút 90+1: Một pha tấn công nguy hiểm của U23 Thái Lan, Văn Tiến đã phải rời rất xa khung thành và phá bóng ngay trong chân đối phương

Phút 89: Từ quả chuyền bống của Ngọc Thắng ở bên phải vào, Thanh Bình đỡ bóng bằng chân trái ở trong vòng cấm địa, khi bóng còn đang ở trên không, tiền vệ của U23 Việt Nam đã thực hiện cú bắt vô lên chân phải rất nhanh. Bóng lao đi như một mũi tên xé gió về phía khung thành khiến thủ thành Thái Lan chịu thua.

Phút 79: Công Phượng được đưa vào sân thay Duy Mạnh. Sự có mặt của Công Phượng có lẽ chỉ là để giúp cầu thủ người Nghệ An có được cảm giác thi đấu do anh đã không ra sân ở trận đấu gặp U23 Brunei vừa qua

Phút 78: Pakorn đi bóng dũng mãnh ở bên cánh phải rồi chuyền bóng cho Christan. Cầu thủ gốc Việt đang thi đấu cho U23 Thái Lan đã che chắn tốt rồi xoay người tung cú sút căng đưa bóng vào góc cao bên trái cầu môn, một cú sút rất mẫu mực, Văn Tiến đã không thể cản phá trong tình huống này và U23 Thái Lan đã nâng tỉ số lên 3-0.

Phút 73: Thanh Bình thoát xuống bên phải để nhận đường chọc khe của đồng đội, tiền vệ U23 Việt Nam quá chậm để tung ra cú dứt điểm và khi anh sút thì hậu vệ của U23 Thái Lan đã kịp lăn xả cản phá.

U23 Việt Nam, U23 Thái Lan: Tỷ số 1-3, Việt Nam chấp nhận ngôi nhì bảng

Phút 62: Trọng tài cho rằng Tiến Dũng phạm lỗi với cầu thủ U23 Thái Lan trong vòng cấm địa và cho đội bạn hưởng quả phạt đền. Tên chấm 11m, Thitiphan đã hạ gục Văn Tiến để nâng tỉ số lên 2-0.

Phút 51: Chananan băng xuống nhận quả chọc khe tinh tế của đồng đội, lại thêm một tình huống tấn công chuyển từ trung lộ hướng ra biên trái. Chananan đưa bóng vượt qua thủ thành Văn Tiến song cột dọc phải đã giúp U23 Việt Nam cứu thua.

Phút 49: Pynio băng xuống đối mặt với thủ thành Văn Tiến. Rất may cho U23 Việt Nam,, các trọng tài đã bắt việt vị cầu thủ đối phương

Phút 43: Phi Sơn băng xuống ở bên cánh phải rồi tạt bóng chính xác cho Thanh Bình đánh đầu ở giữa vòng cấm địa. Cú dứt điểm của Thanh Bình bóng đi nhẹ và thẳng vào vị trí của thủ thành U23 Thái Lan

Phút 32: U23 Việt Nam được hưởng quả phạt khá xa bên cánh trái, bóng được treo sâu vào trong vòng cấm địa hướng về Duy Mạnh. Tiền vệ U23 Việt Nam không bị ai kèm song anh đánh đầu đi vọt xà ngang.

Phút 30: Hàng thủ của U23 Việt Nam đang chơi rất sơ hở, đặc biệt bên cánh tránh của Đức Huy, Pakorn tiếp tục khoét sâu vào điểm yếu của đối thủ, anh băng xuống đối mặt với Văn Tiến, tuy nhiên lần này thủ thành U23 Việt Nam đã chặn được cú dứt điểm của đối phương

Phút 23: Pakorn có bóng từ cánh trái, anh phối hợp với đồng đội rồi xâm nhập vòng cấm địa thẳng trung lộ xuống. Hàng thủ U23 Việt Nam cản phá không quyết liệt để cầu thủ số 14 đối phương thoải mái dứt điểm. Một cú sút chìm chính xác đã hạ gục Văn Tiến

U23 Việt Nam, U23 Thái Lan: Tỷ số 1-3, Việt Nam chấp nhận ngôi nhì bảng

Phút 19: U23 Thái Lan có pha tấn công trung lộ rất hay, đồng đội đã chọc khe cho Chananan băng xuống ở bên trái. Một tình huống tương tự với tình huống diễn ra cách đó một phút. Lần này Chananan sút thẳng vào góc gần, Văn Tiến tung người đẩy bóng vọt xà.

Phút 18: Từ sai lầm hàng thủ của Việt Nam, U23 Thái Lan có pha xuống bóng nhanh ở bên trái, Chananan xâm nhập vòng cấm địa và xử lý có phần chậm. Anh sút bóng đi cắt chéo khung thành ra ngoài không gây khó khăn cho Văn Tiến.

Phút 16: Veerachart Chaowat xâm nhập vòng cấm địa Việt Nam, anh đã ngã khi bị kẹp giữa hai hậu vệ của U23 Việt Nam, song trọng tài không cắt còi.

Phút 11: Phi Sơn nhận đường mở bóng dài chuyển cánh của đồng đội, anh xâm nhập vòng cấm địa từ bên phải. Cú tạt bóng của Sơn đã chạm tay hậu vệ U23 Thái Lan song trọng tài không cắt còi.

Phút 8: Văn Toàn đi bóng định xâm nhập vòng cấm địa đối phương thẳng trung lộ, nhưng anh đã không thể qua được hàng thủ dày đặc của đối phương.

Phút 3: Thái Lan được hưởng quả phạt góc đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên quả treo bóng vào trong vòng cấm của đội bạn đã bị các cầu thủ U23 Việt Nam phá ra.

Đội hình ra sân thi đấu

U23 Việt Nam, U23 Thái Lan: Tỷ số 1-3, Việt Nam chấp nhận ngôi nhì bảng

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...