U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

|

Chơi hay hơn và tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt, nhưng U23 Việt Nam đã nhận thất bại 1-2 trước U23 Myanmar tại Sports Hub ở bán kết bóng đá nam SEA Games 28. Thầy trò HLV Miura chính thức lỗi hẹn với giấc mơ HCV SEA Games năm nay.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

HLV Miura quyết định tung ra sân đội hình mạnh nhất với bộ tứ Huy Hùng, Duy Mạnh, Huy Toàn, Ngọc Thắng ở giữa sân, nhiệm vụ ghi bàn được trao cho cặp Hồng Quân-Công Phượng, trong sơ đồ 4-4-2 quen thuộc của U23 Việt Nam.

Phút 1: Các cầu thủ U23 Việt Nam nhập cuộc khá tâm lý và liên tục bị U23 Myanmar ép sân. Đội bóng áo đỏ được hưởng liên tiếp một quả đá phạt và phạt góc, nhưng hàng thủ U23 Việt Nam đều hóa giải thành công.

Phút 3: Sau hàng loạt pha phối hợp ăn ý bên cánh phải, Hồng Quân đột phá rồi tung cú sút xa quyết đoán, tiếc là bóng đi vọt xà ngang. Đoàn quân HLV Miura càng chơi càng tự tin, các vị trí phối hợp đầy linh hoạt.

Phút 10: Công Phượng đi bóng tuyệt vời rồi chuyền ngang đặt Hồng Quân ở tư thế thuận lợi, đáng tiếc là Quân không thể đánh bại được thủ môn Kyaw Zin ở tình huống đối mặt. U23 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội vàng để mở tỷ số.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

Phút 14: U23 Việt Nam liên tục ép sân và Duy Mạnh tung cú đá táo bạo từ ngoài vòng cấm đưa bóng đi vọt xà ngang. U23 Việt Nam phối hợp khá đẹp mắt, nhưng chúng ta đều thiếu chính xác ở tình huống xử lý cuối cùng.

Phút 19: U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt và Huy Toàn đá phạt để Minh Tùng băng vào đánh đầu, nhưng bóng lại đi vọt xà. U23 Myanmar chơi khá bị động và chỉ tập trung cho phòng ngự.

Phút 28: U23 Việt Nam lại có một pha phối hợp đầy ăn ý bên cánh phải và Hồng Quân lại có cơ hội đẹp mắt, nhưng cú sút căng của anh chưa đủ khó để hạ thủ thành Kyaw Zin.

Phút 34: Thanh Hiền tạt bóng vào trong để Công Phượng đánh đầu nhanh, nhưng bóng đi quá thiếu chính xác. U23 Việt Nam phòng ngự ngay từ khu vực giữa sân và đoàn quân HLV Miura đang áp đảo một cách toàn diện.

Phút 38: U23 Myanmar được hưởng quả đá phạt và cầu thủ U23 Myanmar sút bóng chạm tay Ngọc Thắng trong vòng cấm, trọng tài cho U23 Myanmar dược hưởng quả 11m.

Phút 39: Si Thu bước lên bình tĩnh đánh bại Minh Long, mở tỷ số 1-0 cho U23 Myanmar. Đây là kết quả đáng tiếc với thầy trò HLV Miura, bởi chúng ta đã ép sân trong suốt hiệp 1.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

Phút 40: U23 Việt Nam bị dồn vào thế phải tấn công và Huy Toàn có tình huống tạt bóng chuẩn xác để Hồng Quân đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc. Đây là cơ hội thứ 3 dành cho Hồng Quân ở trận đấu này.

Phút 44: Trong một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, Ngọc Thắng có cơ hội dứt điểm nhưng hậu vệ U23 Myanmar đã cản phá kịp thời. 45 phút đầu tiên kết thúc với ưu thế nghiêng về U23 Myanmar.

Phút 46: HLV Miura quyết định tung Phi Sơn vào sân thay Duy Mạnh để tăng cường hàng công. Không còn gì để mất, U23 Việt Nam đẩy cao đội hình lên tấn công, Hồng Quân tạt bóng nguy hiểm vào trong khiến hậu vệ Myanmar phải vất vả phá bóng.

Phút 48: Huy Toàn cướp bóng đầy cố gắng rồi thực hiện đường tạt bóng đẹp mắt để Hồng Quân băng vào đá nối, nhưng bóng vẫn chưa đi trúng khung thành. Hồng Quân thực sự chưa tìm được duyên ghi bàn khi bỏ lỡ cơ hội thứ 4.

Phút 51: U23 Việt Nam tổ chức tấn công nhanh và Hồng Quân nhả bóng lại cho Công Phương đá nối nhanh, tiếc là bóng đi chệch cột dọc.

Phút 55: Huy Toàn tạt bóng chuẩn xác cho Ngọc Thắng dùng ngực hãm bóng lại để cho Hồng Quân vô lê đẹp mắt, nhưng thủ môn Kyaw Zin đã cứu thua cho U23 Myanmar, một cơ hội nữa bị bỏ lỡ bởi Hồng Quân.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

Phút 60: Các cầu thủ U23 Việt Nam phối hợp thiếu ăn ý để Nay Lin Tun cướp được bóng, rất may là cú sút của cầu thủ Myanmar đã bị Minh Long bắt gọn.

Phút 62: Công Phượng nỗ lực đi bóng rồi chuyền ngang để Hồng Quân dứt điểm đập chân hậu vệ Myanmar. Ngay sau đó, Ngọc Hải tạt bóng để Hồng Quân đánh đầu nhanh, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang.

Phút 69: Hồng Quân nỗ lực đột phá, đảo bóng qua hai hậu vệ U23 Myanmar rồi dứt điểm bằng chân trái, nhưng thủ môn Kyaw Zin lại xuất sắc cứu thua. Hàng loạt cơ hội của U23 Việt Nam trôi qua đẩy đáng tiếc.

Phút 71: Nỗ lực tấn công của U23 Việt Nam cũng được cụ thể hóa ở phút 71 khi Công Phượng dứt điểm chạm chân hậu vệ U23 Myanmar và Huy Toàn có mặt kịp thời lao vào đệm bóng chính xác, san bằng tỷ số 1-1 cho U23 Việt Nam.

Phút 77: U23 Việt Nam đang chơi đầy hưng phấn, liên tục tạo ra các cơ hội nguy hiểm. Sau một tình huống xử lý bóng khéo léo, Phi Sơn khứa lòng nhằm thẳng vào góc xa nhưng thủ môn Kyaw Lin đã cứu thua cho U23 Myanmar.

Phút 78: Tỷ số được nâng lên 2-1 cho U23 Myanmar đầy may mắn khi Nay Lin Tun sút bóng chạm vào chân của Thanh Hiền và đổi hướng khiến Minh Long không thể truy cản.

Phút 81: U23 Việt Nam đang đẩy cao đội hình lên tấn công, khi HLV Miura tung Thanh Bình vào sân. Mạc Hồng Quân nỗ lực dứt điểm từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng lại đi quá thiếu chính xác.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Myanmar: Lại một lần nữa lỗi hẹn

Phút 86: Quế Ngọc Hải tạt bóng bằng chân trái khá đẹp để Thanh Hiền bật cao đánh đầu, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc quá đáng tiếc.

Phút 90: U23 Việt Nam đang có trên sân đến 4 tiền đạo và dồn toàn lực lên tấn công. Tuy nhiên, hàng thủ U23 Myanmar chơi rất tập trung và chặt chẽ, hóa giải thành công các đường tấn công của thầy trò HLV Miura.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về U23 Myanmar và một lần nữa, U23 Việt Nam đã không thể góp mặt trong trận chung kết SEA Games.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...