TVXQ! tổ chức concert tại địa điểm lớn nhất của Nhật Bản

| 20:15 - 29/04/2013

TVXQ! sẽ tổ chức một concert tại sân vận động Nissan nổi tiếng của Nhật Bản. Sức chưa của Nissan ước tính khoảng 72.000 người và đã từng là nơi tổ chức concert của những nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng như SMAP, Yuzu, và Yazawa Eikichi.

TVXQ

TVXQ! bắt đầu tour lưu diễn của họ vào ngày 27/4 tại Saitama Super Arena, sau đó sẽ chuyển đến 5 nhà hát mái vòm chính của Nhật Bản gồm: Tokyo Dome, Osaka Kyocera Dome, Fukoka Yahoo! Japan Dome, Sapporo Dome Nagoya Dome. Nhóm đã có kể hoạch tổ chức thêm 2 buổi concert nữa vào ngày 17 và 18/8 tại sân vận động Nissan nổi tiếng.

2PM tiết lộ danh sách bài hát trong album

2PM

Vào ngày 29/4, JYP Entertainment đã tiết lộ những ca khúc sẽ nằm trong album thứ 3 của 2PM trên website chính thức của mình. Album mới với tên gọi Grown sẽ bao gồm 12 ca khúc. Ngoài những ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi những tên tuổi quen thuộc như Park Jin Yong Duble Sidekickcác thành viên của 2PM bao gồm Jun.K, Junho, Taecyeon, và Chansung cũng góp phần vào việc sáng tác.

2PM

JYP Entertainment tuyên bố rằng, đây là album sẽ thể hiện sự nam tính và trưởng thành của các thành viên 2PM, cũng như đánh dấu sự ra mắt với vai trò ca sĩ/nhạc sĩ của Jun.KJunho.

Họ tuyên bố: "Hãy theo dõi  những hình ảnh mới của 2PM bắt đầu từ ngày mai".