TVB dùng giải Thị Đế để ký tiếp hợp đồng với Trần Hào?

Trước tình trạng khủng hoảng hiện giờ của đối thủ HKTV, TVB đang có những bước khởi sắc đáng chú ý. Bộ phim Khánh Đài năm nay là Pháp Ngoại Phong Vân cũng đang thu hút được sự chú ý từ phía công chúng.

Trần Hào

Với cách bình chọn thông qua hội đồng bình thẩm, khả năng để 2 chàng tài tử đang được công chúng yêu mến là Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ chiến thắng thấp hơn rất nhiều. Theo nhiều nguồn tin, những động thái về lễ trao giải năm nay của TVB rõ ràng chỉ ra một điều, họ đã định sẵn cái tên chiến thắng năm nay, và không ai khác chính là nam diễn viên sắp kết thúc hợp đồng với công ty là Trần Hào.

Trần Hào

Theo nguồn tin trong cuộc, Trần Hào đã đẩy thời gian ký kết hợp đồng mới của mình ra sau lễ trao giải TVB, nghĩa là việc đi hay ở của anh sẽ phụ thuộc vào kết quả của đêm này. TVB cũng tỏ ra rất để tâm đến chuyện này, vì bà Lạc Di Linh đã xác nhận chuyện đang muốn ký tiếp hợp đồng với Trần Hào: "Ông chủ Lý Bảo An đã tự mình gặp mặt cậu ấy, trên cơ bản thì mọi việc đã được thỏa thận xong." Trước đây, Trần Hào từng ám chỉ trong một bài báo về việc mình có dự định tấn công Đại Lục để có thời gian chăm sóc cho gia đình, có vẻ như đây là cách anh dùng để tăng giá trị cho bản thân và thúc ép TVB quyết định.

Trần Hào

Một người trong cuộc đã chia sẻ: "Trần Hào cùng TVB sẽ hết hợp đồng vào năm sau. Trần Hào lại luôn tỏ vẻ bất cần. Ngay đến ông chủ Lý Bảo An cũng ra mặt để đàm phán với anh ấy. Trần Hào đòi có thêm thời gian. Khi công ty đồng ý tăng lương, Trần Hào hứa sẽ ký hợp đồng, nhưng nhiều tháng qua, anh ấy vẫn không làm. Lúc thì bảo là công việc bận rộn, lúc lại nói là muốn chăm sóc vợ, liên tục từ chối ký hợp đồng."

Trần Hào

Năm nay, lễ trao giải TVB có thêm 2 khuôn mặt xuất sắc và được lòng khán giả là Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ với Bao La Vùng Trời 2 cực kỳ thành công. Cùng là diễn viên chính của Pháp Ngoại Phong Vân, một trong hai bộ phim Khánh Đài của năm nay, Lê Diệu TườngTrần Hào cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Thị Đế. Tuy nhiên, Lê Diệu Tường có vẻ cực kỳ chắc chắn về chuyện Trần Hào sẽ là người chiến thắng năm nay chứ không phải ai khác: "Năm nay cậu ấy may mắn lắm, sắp có con trai nữa. Đảm bảo là song hỷ lâm môn!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Hào tại dienanh.net

hợp đồng

Thị Đế

Trần Hào

TVB

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 22 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 37 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 37 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 37 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 47 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng