Tuyết Như The Face: "Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ"

Trước những phản ứng khá mạnh của cộng đồng mạng dành cho HLV Thanh Hằng, Tuyết Như thí sinh vừa phải ra về đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả ở phòng loại.

Tập 6 The Face Việt Nam 2018 - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 kết thúc với kết quả thí sinh Bella của đội Minh Hằng là thí sinh được bước tiếp, Tuyết Như đội Võ Hoàng Yến ngậm ngùi ra về với lý do từ HLV đội chiến thắng Thanh Hằng: "Em không phải là màu sắc mà The Face 2018 cần có ở những chặng đường tiếp theo". 

Đồng thời, HLV Thanh Hằng cho biết không dùng mối quan hệ cá nhân, không kết bè kết phái và mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt. Đó là lý do cô giữ lại Bella.

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

>> Bài viết liên quan: Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi còn lại 2 chiến binh, Thanh Hằng tiếp tục vì "đại cuộc"

Khi nhận thông tin học trò của mình bị loại, chính Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho rằng đàn chị cố gây áp lực lên ê kíp của mình và chương trình và đang cố tình "sát phạt" team Hoàng Yến. "Em thua liên tục 2 tập là lần 2 thí sinh của mình đều phải ra về, nhưng em chưa bao giờ nói gì, khi em chiến thắng 2 tập liên tục thì chị đi nói ra nói vô với nhà sản xuất với ê kíp của em làm áp lực cho chương trình".

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Quyết định này của HLV Thanh Hằng cũng khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, đặc biệt là fan của Võ Hoàng Yến. Nhiều ý kiến cho rằng từ những ngày đầu, Tuyết Như là người có phần thể hiện được đánh giá tốt cũng như có tiềm năng hơn hẳn Bella

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Mặc dù được đánh giá là “không phải là dạng vừa” nhưng Tuyết Như vẫn phải ra về trong tiếc nuối và sự "tức giận" của HLV Võ Hoàng Yến

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Chinh chiến hàng chục sàn diễn thời trang trong nước Trần Tuyết Như thuyết phục bộ ba huấn luyện viên tại vòng casting bằng chính khả năng catwalk điêu luyện của mình. Tuyết Như từng tham gia nhiều TVC cho các nhãn hàng.

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Ngay sau khi rời khỏi nhà chung The Face 2018, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Tuyết Như, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải ra về khá sớm khi chưa thể hiện được nhiều những cá tính cũng như tài năng của bản thân.

Đồng thời khi được hỏi về kết quả loại của HLV Thanh Hằng, học trò Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ học hỏi đàn chị vì chỉ có Thanh Hằng mới đưa ra quyết định dậy sóng cư dân mạng như vậy.

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Cảm xúc của Tuyết Như khi HLV Thanh Hằng nói câu "Em không phải là The Face 2018"?

Như đã không để ý tới câu: "Tuyết Như em không phải là The Face 2018", mà trong lúc đó Như đã suy nghĩ về câu giải thích của chị Thanh Hằng rằng lựa chọn của chị luôn nghĩ cho đại cuộc. Như tin rằng khán giả luôn có con mắt nhìn công tâm đủ để định nghĩa hai từ "đại cuộc" trong The Face 2018.

Thanh Hằng cho rằng loại Tuyết Như là vì "đại cuộc" cho chương trình The Face, bạn có thấy điều này hợp lý không?

Nếu chị Thanh Hằng cho rằng đó là "đại cuộc" thì điều đó vẫn chưa đủ. Sự công nhận của khán giả, sự nhìn nhận của các huấn luyện viên còn lại mới là cái nhìn khách quan nhất. Vì vậy, hãy để khán giả đánh giá.

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Tuyết Như có phục với việc Thanh Hằng loại mình trước đối thủ Bella team Minh Hằng?

Như phục chị Thanh Hằng vì chị có khả năng đưa ra một quyết định có thể khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Chắc chắn phải là người rất bản lĩnh mới có thể quyết đinh như vậy. Điều này Như sẽ học hỏi ở chị.

>> Có thể bạn quan tâm:
Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi khiến giám khảo Thanh Hằng "nổi trận lôi đình"
Võ Hoàng Yến bất ngờ "tố" Thanh Hằng làm căng, gây khó dễ với NSX The Face

Có phải vì những xích mích với HLV Thanh Hằng ở tập trước nên việc bạn gặp khó khăn hơn đối thủ ở phòng loại khi thuyết phục Thanh Hằng cho mình cơ hội ở lại?

Như không cho đó là khó khăn, mà đó là cách để thử thách bản lĩnh của bản thân. Có chơi có chịu. Vinh quang lớn nhất của con người không phải là không bao giờ vấp, mà là đứng dậy sau mỗi lần vấp như thế nào. Sau tất cả Như thấy mình đã đủ lớn và bản lĩnh.

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Việc HLV Võ Hoàng Yến cho rằng Thanh Hằng đã có những ý kiến với NSX về việc các team Võ Hoàng Yến chiến thắng 2 tập liên tục, bạn có biết tin này? Và có chia sẻ điều gì không?

Chiến thắng của team Võ Hoàng Yến là sự nỗ lực của chị Yến và cả team. Và hơn hết sau khi phát sóng đó là sự đồng thuận và công nhận của khán giả truyền hình. Đã là huấn luyện viên ai cũng có quyền lên tiếng và chất vấn ban tổ chức nếu họ cho rằng đó là quyết định không chính xác của các giám khảo khách mời.

Như cảm thấy mình có điểm chung với chị Thanh Hằng ở điểm kiên quyết đấu tranh đến cùng cho team mình. Chị Hằng là một người bản lĩnh và mạnh mẽ. Như là đàn em, sẽ biết chắt lọc những gì hay ở chị để học hỏi. 

Xin cảm ơn những chia sẻ của Tuyết Như!

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Tuyết Như The Face: Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

THE FACE VIETNAM - GƯƠNG MẶT NGƯỜI MẪU VIỆT NAM 2018 

Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam 2018 (Tiếng Anh: The Face Vietnam 2018) là một cuộc thi truyền hình thực tế Việt Nam, dựa theo bản gốc của phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Mùa 3 The Face 2018 là chương trình đầu tiên trên thế giới dành cho người mẫu nam và mẫu nữ, với sự góp mặt của 3 vị HLV quyền lực: Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng và Minh Hằng, bên cạnh đó chương trình năm nay cũng được đổi tên thay cho tên cũ là Gương Mặt Thương Hiệu.

Cùng YAN News đón xem tin tức The Face 2018 - Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam cập nhật mới nhất nhé!

Đụng chạm đến gia đình, Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo, đến khán giả cũng không bênh

Thanh Hằng lên tiếng trước tin đồn được nhà sản xuất ưu ái, thiên vị ở The Face 2018

Mối tình "oan trái" mới tại The Face Việt: Tôn Tuấn Kiệt "tình từ" bên Mạc Trung Kiên?

The Face

Võ Hoàng Yến

Thanh Hằng

The Face 2018

Sao Việt Hội bạn thân 39 phút trước

Trấn Thành, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình,... nổi tiếng là hội bạn thân trong showbiz Việt. Những khi họ gặp nhau là khán giả sẽ có những màn cười nghiêng ngả.

Nó chặn đầu hết chiếc xe này đến chiếc xe khác và sủa rất to như có ý muốn nói hãy cứu giúp đứa con của nó.

Sống Đẹp Nghỉ tết 54 phút trước

Thông báo về kỳ nghỉ phép kéo dài để dành cho việc hẹn hò của 2 công ty đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên.

Bóng đá Bóng đá 54 phút trước

Đã tròn một năm kể từ giải U23 châu Á 2018 diễn ra. Một năm qua đi với nhiều giải đấu lớn nhỏ khác, các thành viên của tuyển Việt Nam đều đã thay đổi ít nhiều.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Những thành tích trong vòng 1 năm qua giúp cho bóng đá Việt Nam đạt được sự ngưỡng mộ đến từ các nước Đông Nam Á.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Dù không cần lên hình thế nhưng những idol dưới đây vẫn tỏa sáng nhờ nhân cách vàng khi chủ động nhường spotlight cho nhân vật chính.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Danh sách Top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu 2018 vừa được công bố, trong đó người đẹp Việt Nam H'Hen Niê - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục đi tiếp.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Với chiến thắng trước ĐT Bahrain sau 120 phút thi đấu, ĐT Hàn Quốc đã gián tiếp "biến" ĐT Việt Nam thành đội tuyển "đặc biệt" nhất vòng 8 đội Asian Cup 2019.

Chờ mãi không thấy clip úp bánh trong sinh nhật của Công Phượng nhưng fan vẫn tin các đồng đội của anh vẫn đang "diếm" hàng.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Vừa đăng hình ảnh mới trên Instagram chưa lâu, Lisa (BLACKPINK) đã thiết lập được thành tích mới ngay lập tức.

Nhạc Việt Hồ Ngọc Hà 1 giờ trước

Cuối cùng, sau một vài ngày chịu đựng ồn ào "trên trời rơi xuống". Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về sự kiện đính hôn giữa Cường Đôla và Đàm Thu Trang.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Trở về từ SMTOWN LIVE tại Chile, idol SM hội tụ tại sân bay, mỗi người một phong cách khiến người hâm mộ không khỏi "náo loạn".

Sau những ồn ào chỉ trích và chê bai của cư dân mạng, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng giải thích về những sự việc diễn ra trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

US - UK Chris Brown 1 giờ trước

Ca sĩ người Mỹ Chris Brown ngày 22/1 bị bắt ở Pháp vì tình nghi hiếp dâm tập thể, bị bắt cùng người cảnh vệ và một người bạn.

X Ðóng