Tuyệt chiêu khiến đàn ông phải "tiếc ngẩn ngơ" khi chia tay bạn

Các cô gái sau khi chia tay thường sa sút tinh thần, suy giảm nhan sắc vì cảm giác "bị đá" khiến họ mất niềm tin vào bản thân, không còn tâm trí để chăm chút ngoại hình, cũng chẳng còn tinh thần để tươi tắn.

Này các cô gái! Đừng tự hành hạ mình như thế. Bạn càng tỏ ra đau khổ thì anh ta càng cảm thấy chia tay bạn là một điều đúng đắn. Hãy khiến cho họ cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng bạn, chứ đừng để cho họ phải cảm thấy hối tiếc vì đã từng yêu một cô gái như bạn. Hãy nhớ, cuộc đời chỉ có mỗi việc thất tình mà cũng không vượt qua được thì đối với trăm ngàn khó khăn ngoài cuộc sống bạn phải đối mặt thế nào?

Hãy bình tĩnh, tự tin và xinh đẹp để chứng tỏ bản lĩnh con gái bằng những tuyệt chiêu sau đây:

1. Bình thản chấp nhận


Hãy luôn tìm sự mãn nguyện và bình yên trong cuộc sống, và hãy để niềm vui thể hiện thường trực trên từng nụ cười và lời nói của bạn. (Ảnh: Internet)
Hãy luôn tìm sự mãn nguyện và bình yên trong cuộc sống, và hãy để niềm vui thể hiện thường trực trên từng nụ cười và lời nói của bạn. (Ảnh: Internet)

Đừng bao giờ níu kéo đàn ông. Bởi vì khi họ đã muốn chia tay nghĩa là họ đã không còn yêu bạn nữa và chắc chắn chẳng có lí do gì để phải cố gắng ở lại bên cạnh bạn cả. Níu kéo chỉ khiến mọi người và cả anh ta cảm thấy bạn thật bi lụy và yếu đuối. Thay vì than vãn, hãy cho bạn bè thấy những thông điệp tích cực về công việc, học tập, hoặc cảm nhận của bạn về những bài hát, bộ phim mà bạn vừa xem, hoặc kể về những câu lạc bộ mà bạn tham gia. Điều này cho thấy bạn đang sống rất lạc quan và yêu đời.

Chia tay thôi mà, có gì là to tát. Ngoài đời thiếu gì người tốt hơn để cho bạn lựa chọn. Hãy suy nghĩ thật tích cực và sống thật lạc quan như thế để thấy cuộc đời còn đẹp lắm. 

2. Không được yếu đuối.

Khi chúng ta bị “đá” thường nảy sinh tâm lý mình kém cạnh, thua các cô gái khác dẫn đến suy nghĩ tiêu cực với bản thân mình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ đặc quyền của phái đẹp sinh ra là để được yêu thương, để được đàn ông nâng niu chứ không phải là để họ làm khổ mình. Không nên vì một chàng trai không tốt mà hoài nghi bản thân, đánh mất chính mình. Hãy nhớ rằng nếu ngay cả chính bạn không tin vào bản thân mình thì ai có thể tin bạn được nũa.


Các bạn nữ hãy luôn tự tin mà bước tiếp con đường của mình, rồi bạn cũng sẽ gặp được người nhận ra giá trị của bạn thôi. (Ảnh: Internet)
Các bạn nữ hãy luôn tự tin mà bước tiếp con đường của mình, rồi bạn cũng sẽ gặp được người nhận ra giá trị của bạn thôi. (Ảnh: Internet)

Đừng biến cuộc đời mình thành con đường bất cứ ai cũng có thể đi qua. Hãy là một bầu trời mà ai cũng khao khát vươn tới. Nhớ nhé các bạn gái, tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối và tạo cảm giác thiếu anh ta thì bạn không thể sống nổi. Đừng bao giờ để mọi người đem sự đáng thương của mình ra làm trò cười cho họ.

3. Duy trì thói quen hàng ngày

Con gái thường sau khi chia tay sẽ vì đau khổ mà hình thành nên những thói quen xấu. Như ăn nhiều hơn khiến mình ngày càng béo. Bắt đầu lười vận động, chỉ thích ở nhà trùm chăn ngủ suốt ngày như một kẻ chán đời... Những việc làm này chỉ khiến cho bản thân bạn ngày càng lao dốc và ngày càng trở nên tệ hại hơn.

Hãy chăm chỉ tập luyện thể thao, vừa rèn luyện sức khỏe, vóc dáng vừa giúp bạn đốt được đống thời gian không biết làm gì trong giai đoạn mà chỉ muốn ở nhà trùm chăn khóc lóc. Chăm chỉ làm việc và làm việc nhà là cách giúp bạn nâng cao năng lực vừa khỏa lắp được khoảng không một cách hữu hiệu.

Hay đơn giản hơn là khi thất tình hãy trở về với những niềm đam mê bình dị của mình như ca hát, vẽ tranh, viết lách...Hãy luôn duy trì những thói quen tốt và sở thích của mình để thấy cuộc sống luôn là những chuỗi ngày tốt đẹp và thất tình không là gì to tát cả.


Hãy luôn duy trì những thói quen tốt và sở thích của mình để thấy cuộc sống luôn là những chuỗi ngày tốt đẹp và thất tình không là gì to tát cả. (Ảnh: Internet)
Hãy luôn duy trì những thói quen tốt và sở thích của mình để thấy cuộc sống luôn là những chuỗi ngày tốt đẹp và thất tình không là gì to tát cả. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, trò chuyện với những người bạn chung cũng là một cách gián tiếp và tế nhị để chuyển lời cho người yêu cũ nếu bạn muốn.

4. Cư xử với anh ta như với mọi người bạn bình thường khác

Dù chia tay, dù đau khổ nhưng bạn cũng không cần phải đoạn tình tuyệt nghĩa quá. Nếu đã chấp nhận ra đi bình thản và chôn vùi những kí ức không vui thì hãy cố gắng bình thường hóa mối quan hệ của cả hai. Bạn có thể không cần phải quan tâm hỏi thăm anh ta làm gì. Nhưng khi anh ta hỏi thăm bạn "Dạo này sống ra sao?" hay "Gần đây em thế nào" thì hãy bình thản đáp lại "Em vẫn luôn vui vẻ"

Hãy để cuộc trò chuyện của hai được diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể. Đừng làm quá vấn đề lên mà hãy cư xử với anh ta như những người bạn bình thường khác để anh biết được rằng bạn đã hoàn toàn không còn bận tâm về quá khứ nữa.

5. Luôn luôn xinh đẹp và ngày càng xinh đẹp

Bạn nhất định phải tự yêu lấy bản thân mình trước khi tìm được người cũng yêu bản thân bạn. Hãy luôn xinh đẹp và tự tin vì chính những điều đó sẽ giúp bạn hiểu được bạn xứng đáng được hạnh phúc như thế nào. Hãy thay đổi kiểu tóc một chút, cách ăn mặc cũng nên khác đi khi còn thời hai người.

Bạn không cần phải quá điệu đà, chỉ cần biết chải chuốt một chút là được. Khi chọn trang phục thường ngày, hãy làm sao để mình trông đừng quá luộm thuộm, bạn trai cũ sẽ nghĩ sao nếu anh ta tình cờ bắt gặp bạn trong bộ dạng như vậy? Hãy chú ý chăm sóc đến vẻ ngoài của mình nhằm khiến anh ta cảm thấy hối tiếc vì đã để vụt mất một cô gái trẻ trung xinh đẹp.


Bạn phải đẹp mọi lúc mọi nơi để những khi vô tình chạm mặt ít nhất là bạn cảm thấy tự tin vì dù có thế nào thì mình cũng luôn xinh đẹp như thuở nào. (Ảnh: Internet)
Bạn phải đẹp mọi lúc mọi nơi để những khi vô tình chạm mặt ít nhất là bạn cảm thấy tự tin vì dù có thế nào thì mình cũng luôn xinh đẹp như thuở nào. (Ảnh: Internet)

6. Không từ chối những cơ hội mới

Dù không còn tình cảm với bạn nhưng lòng tự trọng của người đàn ông và bản tính thích sở hữu sẽ khiến anh ta lao đao khi trông thấy bạn đang cười nói với chàng trai khác. Không nhất thiết phải cười đùa với những chàng trai bạn chỉ cần mỉm cười khi nói chuyện hay một hành động nhã nhặn cũng sẽ khiến anh ta nhận ra bản thân mình quá ngu ngốc khi đánh mất bạn.

Nếu anh chàng bạn đang quen là người mà anh ta luôn ganh tị (về tài năng hoặc học vấn) thì bạn đã thành công được một nửa rồi đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá suồng sã, thay vào đó hãy thể hiện mình là một người dễ gần và trìu mến.


Đừng bao giờ từ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khi gặp được một chàng trai tử tế. (Ảnh: Internet)
Đừng bao giờ từ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khi gặp được một chàng trai tử tế. (Ảnh: Internet)

7. Trưởng thành hơn hôm qua


Sau mỗi cuộc tìnhh là một bài học quý giá, giúp bạn có thêm cái nhìn chuẩn xác về tình yêu. (Ảnh: Internet)
Sau mỗi cuộc tìnhh là một bài học quý giá, giúp bạn có thêm cái nhìn chuẩn xác về tình yêu. (Ảnh: Internet)

Không ai muốn mình mãi chỉ ngu ngơ, ai cũng đều sẽ trưởng thành từng ngày. Bạn hãy chín chắn hơn trong suy nghĩ, giao tiếp tinh tế khiến cho anh ta không thể bắt nạt bạn được. Hơn nữa, khi nhìn thấy bạn trưởng thành và dần trở thành mẫu phụ nữ gia đình, anh ta sẽ không khỏi tiếc nuối khi anh ta vừa đánh mất hạnh phúc lâu bền để thay vào đó những mối tình chớp nhoáng.

8. Sống thật hạnh phúc và dứt khoát


Hãy cho chàng ta biết dù không có anh ta cuộc sống của bạn vẫn ngập tràn niềm vui. (Ảnh: Internet)
Hãy cho chàng ta biết dù không có anh ta cuộc sống của bạn vẫn ngập tràn niềm vui. (Ảnh: Internet)

Sống hạnh phúc chính là cách nhanh nhất khiến anh ta hối hận khi bỏ rơi bạn. Nhìn thấy bạn tự do, rạng ngời với cuộc sống của chính bạn, cá chắc bất kì chàng trai nào cũng sẽ thấy ghen tức khi anh ta không có được những thứ đó.

Người ta nói: “Khi quá khứ gọi đừng bao giờ trả lời”. Đối với tình cũ, bạn không nên day dưa với anh ta nữa. Anh ta đã bỏ rơi bạn một lần đâu có gì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lần thứ hai. Một khi đã quyết định sống cuộc đời của riêng mình, bạn phải thật mạnh mẽ, đừng để những phút yếu lòng mà khiến bạn phải đau khổ sau này. Cư xử với anh ta như những người bình thường khác, anh ta chẳng còn có thể ảnh hưởng được đến bạn. Hơn nữa, việc bạn làm lơ hắn sẽ là đòn trả đũa có độ sát thương cao đấy.

Tuy nhiên, các bạn không nên quá chăm chú vào việc trả đũa mà quên đi mục đích ban đầu. Bạn sống cuộc đời của bạn chứ không phải sống cho anh ta. Nếu bạn vẫn còn thực sự quá để tâm thì hẳn là bạn còn yêu người ta nhiều. Điều này không thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc được. Hãy nhớ, cuộc sống là của chính mình, bạn có thể quyết định cho hạnh phúc trong tương lai.

Đắng cay nào bằng những tin nhắn "xát muối trái tim" của người yêu cũ

Có dấu hiệu này, chắc chắn 100% là chàng chưa quên tình cũ

Những dấu hiệu mách bảo bạn nên quay lại với tình cũ

chia tay

con gái

Sao Tây Nicki Minaj, Eminem 46 phút trước

Mới đây, “Nữ hoàng rapper” Nicki Minaj khiến người hâm mộ “dậy sóng” khi xác nhận hẹn hò với Eminem trên Instagram.

Xã hội Vụ án hiếp dâm 10 giờ trước

Ba yêu cầu nữ chủ tiệm phải cởi hết quần áo để quan hệ tình dục. Chị Nhung vờ đồng ý rồi vùng chạy ra ngoài hô hoán cho người dân.

Nhạc Việt Tiên Tiên 11 giờ trước

Sau 3 tháng phát hành MV "Chắc anh đang", Tiên Tiên đã mang đến một ca khúc cực chất có tên "Over you".

Mùa hè này sẽ là sự trở lại đầy ngoạn mục của những họa tiết tưởng chừng đã "im hơi hơi lặng tiếng" nay lại "phủ sóng" mạnh mẽ hơn trước.

Cách kể chuyện của chàng trai về mối tình 10 năm vừa dễ thương, vừa hài hước khiến cộng đồng mạng không thể nhịn được cười.

WAGs Champions League 12 giờ trước

Chung kết cúp C1 2017/18 không chỉ hấp dẫn bởi màn so tài của các siêu sao sân cỏ mà trên khán đài, dàn Wags của họ cũng hâm nóng đại chiến hơn bao giờ hết.

Người đẹp Sao Việt 24h 12 giờ trước

Ý tưởng bỏ cấp phép người đẹp thi nhan sắc quốc tế của Bộ VH-TT&DL đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, giờ đây đã đưa ra quyết định mới.

Nhạc Việt Ca sĩ hội chợ 12 giờ trước

Không chỉ sở hữu nhiều bản hit mà các "ca sĩ hội chợ" dưới đây còn sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo không kém gì các ca sĩ hạng A trong showbiz.

Những thiết kế dự sự kiện phải luôn giữ gìn cẩn thận, sạch sẽ, tránh làm bẩn hay hư hỏng,... là một trong những nguyên tắc quan trọng khi nghệ sĩ mượn đồ.

Bóng đá Champions League 12 giờ trước

Được chơi ở chung kết Champions League đã là một vinh dự, thế nhưng những cầu thủ trong danh sách này đều đã có ít nhất 5 lần góp mặt ở trận đấu cuối cùng

Game Thông tin hữu ích 12 giờ trước

Không chỉ diễn ra sự kiện ra mắt, sẽ có rất nhiều những hoạt động bên lề khác sẽ “bùng cháy” để chúc mừng Lineage 2: Revolution chính thức có mặt tại Việt Nam.

Du lịch Thông tin hữu ích 12 giờ trước

Có người, dành cả tuổi thanh xuân để yêu ai đó… Còn có người, dành cả tuổi thanh xuân để chinh phục những vùng đất mới.

Xã hội Mua bán dâm 12 giờ trước

Thời điểm kiểm tra khách sạn, lực lượng chức năng phát hiện Phó chủ tịch phụ trách truyền thông - Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang ở cùng phòng với 1 cô gái.

X Ðóng