Tuyệt chiêu khen ngợi để chiếm trọn tim chàng

| 18:00 - 01/01/2015

Bạn có biết một trong những bí quyết để chiếm trọn tim anh ấy chính là ngợi khen không?

1. Khen ngợi sự  mạnh mẽ của anh ấy

Bất cứ anh chàng nào cũng tự tin về vẻ nam tính của mình, chính vì thế, lời khen ngợi về sự mạnh mẽ sẽ làm anh ấy rất thích thú. Dĩ nhiên không cần phải luôn miệng nói về điều đó, hãy khéo léo nói thế mỗi khi anh ấy làm một điều gì đó hợp lý với những câu như: “Anh đúng là chỗ dựa vững chắc của em.” Chắc chắn anh chàng sẽ “tan chảy” ngay đấy.

2. Tự hào về anh ấy

Còn gì tốt hơn khi anh ấy không chỉ tuyệt vời trong mắt bạn mà cả với những người xung quanh nữa. Để thể hiện điều này, hãy “khoe khéo” anh ấy với mọi người để khi gặp mặt, anh ấy tha hồ “nở mũi” vì những lời tán dương. Tuy nhiên, nên nhớ lời khen ấy chỉ nên có chừng mực nếu không muốn anh ấy trở thành trò lố trong mắt mọi người.

3. Cho anh ấy biết bạn hạnh phúc như thế nào

Anh ấy có thể làm rất nhiều điều cho bạn và chỉ mong muốn nhận được sự phản hồi từ bạn rằng, liệu anh ấy có làm tốt hay không. Đừng ngại hãy cho anh ấy biết rằng bạn rất vui vì điều đó, rằng bạn may mắn như thế nào khi được anh ấy chăm sóc như vậy. Anh chàng chắc chắn sẽ rất hài lòng đấy.

4. Trong tình yêu còn có sự ngưỡng mộ

Có chàng trai nào lại không vui sướng khi biết mình là một “tượng đài” trong lòng người yêu chứ, đúng không? Điều này sẽ tạo động lực cho anh chàng cố gắng hoàn thiện mình hơn, và quan trọng nhất chính là, anh ấy sẽ biết cân nhắc trước tất cả những hành động của mình để không tự phá hủy hình tượng của mình.

5. Lời cảm ơn

Lời cảm ơn cũng là một cách để khen ngợi người yêu, rằng anh chàng đã giúp đỡ, lo lắng cho bạn rất nhiều và bạn luôn ghi nhớ điều đó.Hãy tập cho mình thói quen cám ơn chàng từ những hành động nhỏ cho đến những việc lớn hơn và đừng nghĩ là mình đang khách sáo. Nếu thấy không quen với lời nói hãy thể hiện chúng bằng hành động như những cái ôm, những lời nhắn nhắc nhở…

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube