Tượng sáp của Kim Hyun Joong giá 4 tỷ

Các nghệ nhân đã phải mất đến 4 tháng với hơn 500 chi tiết để làm nên bức tượng "song sinh" của chàng tài tử điển trai xứ Hàn.

Cuối tuần qua, bức tượng của Kim Hyun Joong đã được ra mắt tại bảo tàng sáp nổi tiếng Madame Tussauds đặt tại Busan. Bức tượng này được lấy nguyên mẫu từ hình ảnh của chàng ca sĩ - diễn viên 25 tuổi trong liveshow của anh hồi tháng 5.

Để làm nên bức tượng này, nhân viên của Madame Tussauds đã phải lấy thông số của hơn 500 thành phần và đặc điểm trên cơ thể Kim Hyun Joong hồi tháng 8. Sau hơn 4 tháng với sự hợp tác liên tục giữa bảo tàng và công ty quản lý, bức tượng đã được hoàn thành và ra mắt ngay trước giáng sinh.

Ngoài trang phục và phụ kiện do chính Kim Hyun Joong tặng, bức tượng này mất khoảng 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) để hoàn thiện.

"Có 13 bảo tàng Madame Tussauds trên thế giới và số lượng tượng sáp của các nghệ sĩ Hàn đang ngày càng tăng. Điều này phản ánh mối quan tâm của thế giới với làng giải trí Hàn Quốc. Kim Hyun Joong là một ứng viên hoàn hảo. Anh ấy vừa có một tour diễn vòng quanh châu Á rất thành công và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Orion" - đại diện Madame Tussauds phát biểu.

Tượng sáp của Kim Hyun Joong sẽ được trưng bày đến tháng 3 năm sau.


	
	Cận cảnh tượng sáp của Kim Hyun Joong.
Cận cảnh tượng sáp của Kim Hyun Joong.


	
	Kim Hyun Joong thật (bên trái) và tượng sáp.
Kim Hyun Joong thật (bên trái) và tượng sáp.

tượng sáp

Kim Hyun Joong

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng