Tương lai mà bạn muốn ở Việt Nam sau năm 2015 là gì?

Ngày 19 tháng 1 năm 2013 vừa qua, trong phạm vi tham vấn với các bạn trẻ Việt Nam được tổ chức bởi Liên Hiệp Quốc về tương lai họ muốn sau năm 2015, UNICEF và UNODC, Hội Phụ Nữ Liên Hợp Quốc, UNFPA và UNDP đã tổ chức một buổi hội thảo với 35 trẻ em và thanh niên.

Trong số đó có cả trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật và các em học sinh bậc trung học, tất cả các em đều đã chia sẻ mối quan tâm và hy vọng của họ về Việt Nam sau năm 2015.

Ngày 13, Tháng 11, 2012 tại Hà Nội, Tổ chức Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức một Diễn đàn Thanh niên nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ thể hiện quan điểm của mình về công tác lập kế hoạch Chiến lược Phát triển Thanh niên Quốc gia giai đoạn 2011-2020. Nhân dịp này, nhóm phóng viên UNICEF đã có mặt tại diễn đàn để ghi lại những ý kiến của thanh niên về tương lai họ mong muốn tại Việt Nam.

Tương lai mà bạn mong muốn ở Việt Nam sau năm 2015 là gì?

Đây là một câu hỏi của UNICEF dành cho thanh niên Hà Nội: Hãy xem câu trả lời của họ! 

Phim Việt Quỳnh Búp Bê 12 phút trước

Tập phim kết thúc, khán giả vừa đau xót cho số phận của Lan, vừa nuôi hy vọng mẫu tử trùng phùng cho Quỳnh. Tương lai của các nhân vật sẽ đi về đâu?

Chị T. chịu áp lực không ít từ bên ngoài, khi đi tới đâu cũng gặp những tiếng cười đùa, xì xào và bàn tán rằng mình ế chồng, không lấy được chồng.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 22 phút trước

Bức tâm thư dài cho thấy HyunA đã làm việc cật lực thế nào trước khi bị Cube bạc tình bạc nghĩa đuổi thẳng mà không lý do.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 52 phút trước

Trong khi người người, nhà nhà đang chúc mừng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thì báo Hàn lại chơi lớn, đưa hình Lâm Canh Tân thay vì Phùng Thiệu Phong.

Sao Đông Triệu Lệ Dĩnh 1 giờ trước

Cách gọi ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và nhận được hơn 50 ngàn lượt thích.

Trong cuộc phỏng vấn, GK Mai Trường Giang của "Red Bull - Chinh phục ước mơ" đã rất thẳng thắn nói rằng nếu muốn khởi nghiệp hãy dùng vốn tự có.

Game Game Online 1 giờ trước

Thế hệ 9x thật may mắn khi được sống trong thời kỳ đỉnh cao của game online với hàng loạt những siêu phẩm đã trở thành tượng đài trong lòng người hâm mộ.

Á hậu Phương Nga đã tặng cho toàn bộ thí sinh một vật phẩm mang đậm tinh thần Việt Nam, đó là chiếc khăn rằn Nam Bộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh lại khiến bao người ghen tỵ khi khoe quà tặng hiếm có nhận được từ một đàn chị trong showbiz.

Trần tình của tài xế tông sập giàn giáo cầu vượt hầm Sài Gòn gây ùn ứ. Trao đổi với báo chí, anh Thụy cho biết, mình đang lái xe thuê nuôi gia đình khó khăn.

Khám phá Thác nước 1 giờ trước

Một thác nước do chịu ảnh hưởng của cơn bão lớn đã tạt ngược lên trời tạo ra một hình ảnh thú vị nhưng cũng không kém phần kỳ vĩ...

Châu Á bts 2 giờ trước

BTS tiếp tục khiên fan tự hào khi được đài truyền hình của Anh hết lời khen ngợi, ví như The Beatles của thế kỷ 21.

X Ðóng