Tương lai mà bạn muốn ở Việt Nam sau năm 2015 là gì?

Ngày 19 tháng 1 năm 2013 vừa qua, trong phạm vi tham vấn với các bạn trẻ Việt Nam được tổ chức bởi Liên Hiệp Quốc về tương lai họ muốn sau năm 2015, UNICEF và UNODC, Hội Phụ Nữ Liên Hợp Quốc, UNFPA và UNDP đã tổ chức một buổi hội thảo với 35 trẻ em và thanh niên.

Trong số đó có cả trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật và các em học sinh bậc trung học, tất cả các em đều đã chia sẻ mối quan tâm và hy vọng của họ về Việt Nam sau năm 2015.

Ngày 13, Tháng 11, 2012 tại Hà Nội, Tổ chức Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức một Diễn đàn Thanh niên nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ thể hiện quan điểm của mình về công tác lập kế hoạch Chiến lược Phát triển Thanh niên Quốc gia giai đoạn 2011-2020. Nhân dịp này, nhóm phóng viên UNICEF đã có mặt tại diễn đàn để ghi lại những ý kiến của thanh niên về tương lai họ mong muốn tại Việt Nam.

Tương lai mà bạn mong muốn ở Việt Nam sau năm 2015 là gì?

Đây là một câu hỏi của UNICEF dành cho thanh niên Hà Nội: Hãy xem câu trả lời của họ! 

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 57 phút trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 1 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 1 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 1 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 1 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 2 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

Khám phá kính sát tròng 2 giờ trước

Tình mẫu tử là một trong những thứ tình cảm đẹp đẽ và cao quý nhất. Điều đó đã được minh chứng ở con người. Vậy nó sẽ ra sao trong thế giới loài vật?

Hoa - xưa nay vẫn được coi là biểu tượng vẻ đẹp của thiên nhiên. Bên cạnh những loài hoa quen thuộc, "bà mẹ tạo hóa" còn có những loài hoa độc đáo, kỳ dị.

Nếu không nhanh chóng gia hạn hợp đồng với những tài năng này, nhiều CLB chủ quản có khả năng mất trắng họ ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019.

X Ðóng