Tức tối vì thang máy mãi không mở, chàng trai xông phi vào cửa và cái kết không mấy có hậu

|

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đang nô nức truyền tay nhau một đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh chàng trai trẻ giận dữ xông phi vào cửa thang máy và rơi thẳng xuống đất, sau khi đã chờ... mấy lần vài giây mà không thấy thang đâu.

Trong đoạn video được ghi lại từ camera theo dõi vào đêm 24/3, một cặp nam nữ được cho là đang đứng chờ thang máy trong nhà hàng. Qua khoảng 5 giây chờ đợi, chàng trai tỏ ra rất tức tối vì... mãi chưa thấy thang máy đâu, sau đó anh này liền dùng chân đá vào cửa cái thang tội nghiệp.


Đoạn video được ghi lại từ camera theo dõi đêm 24/3.

Cô bạn gái đi cùng ra sức ngăn cản hành động thiếu kiềm chế của bạn trai, đồng thời nhờ nhân viên phục vụ ra gọi lại thang máy giúp. Cậu nhân viên nhanh chóng chạy ra xem tình hình cái thang, còn chàng trai quá khích đứng bên cạnh vẫn lớn tiếng mắng mỏ.

Tức tối vì thang máy mãi không mở, chàng trai xông phi vào cửa và cái kết không mấy có hậu

Cô bạn gái đi cùng ra sức khuyên can nhưng dường như không có tác dụng.
Cô bạn gái đi cùng ra sức khuyên can nhưng dường như không có tác dụng.

Vài giây nữa trôi qua, dường như vẫn chưa hả dạ, chàng trai kia liền xông lên đạp rất mạnh vào cửa thang máy. Có lẽ quá sợ hãi "uy lực" của chàng trai to khỏe, cánh cửa bên trái của thang máy lập tức bung ra, nhưng tiếc thay, buồng thang vẫn chưa xuống đến nơi nên chàng trai hổ báo đã rơi thẳng xuống hố sâu hun hút bên trong.

Nhiều người dự đoán, chàng trai trong đoạn video nói trên đang say rượu nên mới hành động mất kiểm soát đến vậy. Các cư dân mạng nhận định, cú ngã khá đau nên chàng trai nọ ít nhất cũng gãy mất vài khúc xương. Bên cạnh đó, đa số đều cho rằng "Bị như thế là đáng lắm!" và hy vọng sau cú ngã để đời, chàng trai ấy sẽ biết tiết chế bản thân hơn.

Chàng trai giận dữ đạp thật mạnh vào cửa thang máy.
Chàng trai giận dữ đạp thật mạnh vào cửa thang máy.

Trước đó, vào ngày 3/2, một chàng trai say rượu tên Tiểu Dương ở Hàng Châu, Chiết Giang cũng có màn "biểu diễn" tương tự khi ra sức dùng chân đạp vào cửa thang máy và rơi thẳng từ tầng 4 xuống đất. Rất may, Tiểu Dương không gặp nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ bị gãy mất chiếc chân bên trái mà thôi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...