Tuần này: Xử Nữ gặp vận may tài chính, Ma Kết chuyển biến tình cảm

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 08/08/2016 đến 14/08/2016, có gì đặc biệt:

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tuần này Bạch Dương vướng phải không ít rắc rối từ trên trời rơi xuống. Dù chỉ là những hiểu lầm nhỏ, nhưng cũng sẽ dẫn đến thái độ nghi ngờ hay phản kháng từ người đối diện. Nếu Bạch Dương vẫn duy trì lối hành xử cảm tính và ít lưu tâm đến cách ăn nói sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc trong tương lai.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của Bạch Dương lại khá thuận lợi vào tuần mới: không khí lãng mạn sẽ vây quanh bạn và người ấy. Một chút rắc rối về tài chính ở những ngày đầu tuần sẽ sớm được khắc phục, thậm chí là bạn sẽ có nguồn thu khả quan vào những ngày cuối tuần.

cung hoàng đạo
Một ngày cuối tuần bên nhau sẽ giúp hâm nóng tình cảm của Bạch Dương và người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Dù hàng loạt công việc, lẫn học tập đã được vạch ra kế hoạch cụ thể, nhưng sợ rằng Kim Ngưu sẽ không có tâm trạng để bắt tay vào thực hiện mọi thứ. Dù vướng không ít hiểu nhầm, chỉ trích từ đồng nghiệp nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp để phản kháng, nếu không bạn chỉ chuốc vào mình những rắc rối không đáng.

Kế hoạch vui chơi cuối tuần có thể bị đình trệ vì một vài lí do sức khỏe. Tuy nhiên, các mối quan hệ gia đình và hoạt động liên quan đến chỗ ở gặp khá nhiều may mắn đấy nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Công việc liên quan đến giao dịch kí kết hợp đồng với đối tác sẽ diễn ra suôn sẻ trong tuần này. Dù có chút rắc rối làm suy giảm lòng quyết tâm, nhưng Song Tử đừng quá lo lắng, mọi kế hoạch đều diễn ra tốt đẹp đến không ngờ vào những ngày cuối tuần.

Tình cảm không thuận lợi vào những ngày giữa tuần đối với Song Tử đã tìm được nửa kia. Còn với những chàng/ nàng Song Tử F.A thì những ngày cuối tuần nên để mắt đến đám đông xung quanh xem, một nửa bạn đang tìm không ở quá xa đâu.

cung hoàng đạo
Ngoài công việc, Song Tử cũng nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút rắc rối, thậm chí là phải chịu áp lực khá lớn từ các đồng nghiệp nữ là điều Cự Giải phải đương đầu trong tuần mới. Không chỉ thế, thói quen chậm chạp, lề mề vốn có sẽ khiến người khác khó chịu không ít. Đã đến lúc bạn nên thay đổi nó rồi đấy.

Đến khoảng giữa tuần, một số may mắn không ngờ sẽ tìm đến Cự Giải. Một bước tiến trong tài chính và tình cảm sẽ là nguồn động lực lớn để Cự Giải tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một chút thay đổi trong tuần mới có thể sẽ làm xoay chuyển ít nhiều cuộc sống hiện tại của bạn. Những dư âm từ chuyến hành trình dài của tuần trước sẽ khiến bạn cảm thấy đuối sức cho những ngày làm việc đầu tuần. Tuy nhiên, Sư Tử không thể chùn chân nghỉ ngơi lúc này, rất nhiều kế hoạch đang chờ đợi ở phía trước đấy.

Đây có vẻ không phải là thời gian lí tưởng để dành thời gian tâm sự bên người thân và nửa kia. Nhiều hiểu lầm có thể xảy ra và khiến mối quan hệ vun đắp bấy lâu trở nên xấu đi.

cung hoàng đạo
Tình cảm với nửa kia là điều Sư Tử cần lưu tâm đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hiệu suất công việc khá cao nhờ vào sự nỗ lực của Xử Nữ trong thời gian qua. Thậm chí, việc tăng lương hay thăng chức là điều hoàn toàn có thể xảy đến vào những ngày giữa tuần.

Không chỉ trong công việc mà vấn đề tài chính của Xử Nữ cũng hết sức khả quan trong tuần mới đấy. Có thể hiện tại tiền mặt chưa xuất hiện ngay lập tức, nhưng bù lại nó sẽ được tích trữ theo nhiều cách khiến bạn không ngờ đến. Tuy nhiên, đừng quá mải mê vào những vấn đề này, gia đình và nửa kia đang rất cần khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm đấy.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Kì nghỉ hè của Thiên Bình đang đến rồi đây. Sau thời gian dài miệt mài cống hiến cho công việc đã đến lúc nghỉ ngơi trước khi bắt đầu cho chặng đường tiếp theo. Tuy nhiên, để kì nghỉ được thuận lợi, hãy nhớ sắp xếp ổn thỏa hết công việc để có thể yên tâm nghỉ dưỡng mà không bị quấy rầy nhé.

Một vấn đề xảy ra vào cuối tuần có thể khiến bạn nghi ngờ về tình cảm và mối quan hệ với người ấy. Tuy nhiên, dù quyết định thế nào, Thiên Bình cũng nên cân nhắc thật kĩ và nên có buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau.

cung hoàng đạo

Những rắc rối tình cảm là điều khiến Thiên Bình đau đầu trong những ngày cuối tuần.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tuần mới là thời gian hết sức lí tưởng cho công việc kinh doanh của Bọ Cạp. Nhiều ý tưởng tuyệt vời và nhiều quyết định hay ho đã được Bọ Cạp vạch ra cho mình. Trực giác của Bọ Cạp trước giờ thường khá đúng, với những vấn đề còn đắn đo vào giữa tuần thì đã đến lúc nên vận dụng nó.

Đây là lúc hình ảnh Bọ Cạp trong mắt mọi người hoàn hảo nhất. Thay vì vùi đầu vào công việc thì hãy chú ý quan sát xung quanh xem, kha khá "vệ tinh" đang âm thầm dõi theo bạn đấy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hàng tá rắc rối từ trên trời rơi xuống có thể khiến bạn lo lắng và tức tốc tìm cách thay đổi vấn đề. Tuy nhiên, việc nóng vội chỉ khiến bạn đưa ra những nước cờ sai lầm, thậm chí là làm phức tạp thêm vấn đề. Bình tĩnh là điều Nhân Mã cần làm trong lúc này.

cung hoàng đạo
Một chút thay đổi thời tiết trong tuần có thể sẽ làm Nhân Mã mắc phải không ít chứng bệnh.

Tình yêu cũng là việc cần lưu tâm. Một người từng hi sinh rất nhiều cho mối quan hệ của các bạn giờ đang cảm thấy lung lay khi bạn cứ mải lo cho công việc của mình. Đã đến lúc hâm nóng tình cảm thôi nào.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tuần Ma Kết khá nhiều mệt mỏi vì hàng tá công việc đang chờ bạn giải quyết. Đây cũng là lúc bạn thể hiện năng lực bản thân để khẳng định những lời bàn tán không hay từ đồng nghiệp là hoàn toàn vô lí.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai thì tốt nhất bạn nên giải quyết những vấn đề tài chính tồn đọng trong tuần này. Đồng thời, tuần này cũng đánh giá bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm của Ma Kết. Yêu nhau trong thời gian dài thì cũng đã đến lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về chuyện tương lai.

cung hoàng đạo

Tình cảm có thể sẽ có chuyển biến bất ngờ vào cuối tuần của Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai. Bất kể là học tập hay sự nghiệp, với nguồn năng lượng dồi dào của đầu tuần sẽ khiến mọi việc thuận lợi băng băng tiến về phía trước.

Cũng trong tuần này, bạn có cơ hội làm quen với những mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Dù là bắt đầu mối quan hệ công việc hay tình cảm thì đều đóng vai trò quan trọng trong tương lai sắp tới của Bảo Bình đấy.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cuộc sống bộn bề và công việc dồn dập của ngày đầu tuần có thể khiến Song Ngư rơi vào trạng thái quá tải. Điều bạn cần lúc này là khoảng không gian yên tĩnh để hít thở không khí và cân bằng tâm trạng. 

Xả stress bằng những chuyến đi ngắn vào cuối tuần chính là lúc gặp gỡ bạn bè thú vị. Rất có thể, dịp gặp gỡ một mối quan hệ bất ngờ sẽ mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh thuận lợi đấy.

cung hoàng đạo
Vận may kinh doanh đang gõ cửa Song Ngư vào những ngày cuối tuần đấy.

Ảnh: Internet.

 

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Con búp bê sở hữu đôi mắt đen láy y hệt mắt người, lại có thể tạo cảm giác như lúc nào cũng dõi theo người nhìn khiến cộng đồng mạng "giật mình".

Những người ăn xin, bán hàng rong dù không giàu có về vật chất, nhưng họ lại có cả một gia tài tình thương yêu, lòng nhân hậu giữa con người với con người.

Phim Việt #Phim Việt 52 phút trước

Có mấy ai biết, trước khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô đã từng "lấn sân" sang mảng phim điện ảnh với bộ phim điện ảnh "Trót yêu".

Nếu bạn đã đi hết những địa danh đẹp ở Việt Nam rồi thì sao không làm một chuyến du lịch nước ngoài để “đổi gió” nhỉ!

Xã hội du lịch sapa 1 giờ trước

Sở GTVT Lào Cai và Sở GTVT Hà Nội sáng nay đưa vào khai thác tuyến xe khách siêu VIP Royal - 20 khoang (Hà Nội - Lào Cai - Sa Pa) phục vụ mọi người.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục mang phong cách bụi bặm, Soobin Hoàng Sơn đã khiến người hâm mộ phải “xuýt xoa” với vẻ ngoài điển trai của anh.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Phong độ kém cỏi cùng những chấn thương liên miên của Karim Benzema và Gareth Bale đang dần đẩy bộ ba nguyên tử BBC nổi tiếng đến ngày tàn lụi.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Nhìn lại loạt ảnh cũ đẹp đến nao lòng của Triệu Vy mới biết vì sao nữ sĩ Quỳnh Dao lại chọn cô vào vai Tiểu Yến Tử.

Châu Á Phim châu a 1 giờ trước

Nếu "Tháng năm rực rỡ", "Cô gái đến từ hôm qua", "Em là bà nội của anh" vẫn chưa làm bạn thỏa mãn thì hãy hoài niệm qua các bộ phim của Hàn Quốc sau.

Xã hội hiếp dâm trẻ em 2 giờ trước

Trở về xã Tiến Hưng, thị trấn Đồng Xoài, Bình Phước, chúng tôi đã nghe được một số câu chuyện về Hùng - kẻ tình nghi gây nên cái chết thương tâm của bé T.A.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, câu chuyện trả thù tình cũ bằng cách khá nghiệt ngã của một chàng trai đã gây “sốt” mạng xã hội với hàng nghìn bình luận mang ý kiến trá

Có thể bạn không biết, nhưng lông mu chính là một "tấm khiên" bảo vệ da của bạn trong suốt quá trình bạn làm "chuyện ấy".

X Ðóng