Tuần 6/6 - 12/6: Thiên Yết may mắn tràn đầy, Ma Kết đấu tranh nội tâm

Tình hình cuộc sống của các cung hoàng đạo tuần này (6/6 - 12/6/2016) có gì đặc biệt?

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những ngày đầu tuần với Bạch Dương tương đối dễ chịu, thoải mái. Trong tuần, "tiểu Bạch" nên chú tâm hơn vào việc giao tiếp, nâng cao các mối quan hệ trong xã hội, điều này sẽ giúp ích nhiều cho tương lai.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công ăn việc làm của Bạch Dương khá ổn định dù rằng khối lượng việc làm thì nhiều không tưởng. Bên cạnh đó, "cừu" cũng nên cân nhắc kĩ càng nếu muốn đầu tư tiền bạc nhé, thần tài đang ngó lơ bạn đó.

Hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè, dù có thương tổn đến đâu thì họ cũng sẽ là chỗ dựa tốt cho bạn. Tình yêu là phải đến từ hai phía, đòi hỏi sự cảm thông, chia sẻ chứ không phải gánh tất cả một mình, nếu được thì nên tạo cơ hội tâm sự, chuyện trò với người ấy để không phải hối tiếc điều gì nhé.

Ngoài ra, thời tiết nóng nóng lạnh lạnh, nắng nắng mưa mưa như hiện nay cũng rất có hại với cơ thể, Bạch Dương nên chú ý coi chừng bệnh cũ tái phát.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Từ những ngày đầu tuần, Kim Ngưu đã tràn đầy sức sống, phơi phới như nhặt được tiền. Cũng nhờ đó mà cuộc sống của Kim Ngưu trong tuần này cũng khả quan hơn rất nhiều.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trong công việc, những rắc rối cũ mới có đủ sẽ gây khó dễ cho các "chú trâu" nhà ta, tuy nhiên với tinh thần tươi tắn, mọi thứ đều vượt qua dễ dàng. Cũng như Bạch Dương, nếu Kim Ngưu muốn đầu tư tiền bạc thì nên bỏ qua đi, đừng tơ tưởng tới nữa, coi chừng mất cả chì lẫn chài.

Trong tuần, với những "chú trâu" đã có đối tượng thì nên chú ý vì sẽ có tranh cãi nhỏ. Nhưng không có gì đáng lo hết nhé, chỉ cần một buổi hẹn hò lãng mạn, tình cảm chẳng những không sứt mẻ mà còn thắm thiết hơn. Những bạn độc thân thì cố gắng dành thêm thời gian cho gia đình vào cuối tuần, sẽ rất vui đấy.

Dù bận rộn thế nào đi nữa thì cũng nên chăm sóc bản thân, ngoài ra cũng cần bảo vệ cổ họng, tránh trường hợp "câm nín nghe tiếng người khác nói" nhé.

3. Song Tử (21/5 - 20/6)

Ngay từ đầu tuần, Song Tử đã phải "chôn vùi" trong công việc. Quả thật mệt mỏi đúng không? Nhưng đừng quá lo lắng, với sự nỗ lực hết mình, Song Tử khiến rất nhiều người ngạc nhiên và tán thưởng khi giải quyết đâu ra đấy mọi việc.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cũng đã nói là việc nhiều như một tòa núi nhỏ, nên Song Tử nhà ta đừng giữa đường lại nổi tính lười nhác. Dù có công việc sẽ thách thức tính chuyên môn thì cũng nên khéo léo mà giải quyết, với kinh nghiệm bản thân, bạn sẽ vượt qua được hết. Đừng vì áp lực công việc mà chọn cách tiêu xài phóng túng để giải tỏa nhé, đầu tháng mà hết tiền thì cả tháng nhịn đói đó.

Thứ Năm sẽ là ngày tốt để ra ngoài kết giao bạn bè, tụ tập ăn uống, biết đâu nửa kia sẽ xuất hiện đấy. Còn với Song Tử đã có đôi có cặp, những ngày này sẽ khá ngọt ngào khi cả hai nâng đỡ lẫn nhau, cùng tiến cùng lùi.

Tuần này ra đường nhớ cẩn thận tai nạn giao thông Song Tử nhé. Nhiều khi mình không đụng người ta cũng bị người ta va quẹt đó.

4. Cự Giải (21/6 - 22/7)

Chắc có lẽ vì đầu tháng, mọi việc đều như một khởi đầu nên tâm trạng của Cự Giải cũng khá tốt. Dù vậy, cũng nên dành thời gian quan tâm đến bản thân hơn, chăm chút sức khỏe để tinh thần luôn vui vẻ, đón nhận các thử thách nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Về công việc thì "cua" ơi đừng lo lắng. Mọi thứ đều suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, nhận được lời khen của cấp trên và đồng nghiệp. Điều kiện tiên quyết là giữ vững tự tin và mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao nhé. Đừng nên vui quá mà gặp gì cũng mua, rồi hứng chí quá thì bạ đâu đầu tư đó, tiền mất tật mang như chơi Cự Giải à.

Với những "chú Cua" đã có người yêu thì nên chú trọng vào việc chia sẻ cảm xúc để tìm tiếng nói chung, gia trưởng quá không mang lại hạnh phúc đâu. Người độc thân thì nên cẩn thận với các đối tượng xung quanh, đừng trông mặt mà bắt hình dong. Tốt hơn hết là cứ tập trung vào gia đình, bạn bè là được.

Không khí ô nhiễm, thời tiết bất thường, phổi của Cự Giải sẽ là nơi chịu tổn thương nhiều nhất. Hãy chăm sóc mình cẩn thận nhé.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù đầu tuần Sư Tử có hơi hoang mang, mất phương hướng và thất vọng với mọi người xung quanh thì cũng đừng nên buông xuôi, mọi việc đều có cách giải quyết.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Vốn luôn dính với thị phi, gặp nhiều cũng quen nhưng tuần này Sư Tử nên chú ý thận trọng trong lời nói và giao tiếp hơn, đừng để nó ảnh hưởng đến công việc vốn quá bận rộn của bạn. Dù đã làm rất tốt công việc thì cẩn thận kiểm tra vẫn hơn, chẳng những không hại mà còn trăm lợi. Như lời khuyên hàng tuần, hãy tiết kiệm hết mức có thể, đừng "sang chảnh" mà vung tay một cái hết sạch tiền nhé.

Trong tình cảm, tối kị nhất là dính tới tiền bạc, hãy tránh chuyện đó như tránh tà, như vậy bạn với nửa kia sẽ bình yên hạnh phúc. Với người khác thế nào không biết, nhưng riêng Sư Tử thì đào hoa chính là cái tội, tuần này có thể sẽ "vướng tội" hơi nhiều đấy.

Đau bao tử, đau ruột thừa, loét dạ dày, tiêu hóa không tốt, táo bón, tiêu chảy... những căn bệnh thế này có vẻ như rất có duyên với Sư Tử, để ý nhé.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Miên man miên man suy nghĩ, đã vậy còn linh tinh lung tung lang tang không giúp ích gì cho Xử Nữ đâu. Bỏ tật xấu ấy đi nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nếu có vấn đề trong công việc thì cứ mạnh dạn chia sẻ, tìm kiếm sự giúp đỡ xung quanh, như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho Xử Nữ. Thay vì chỉ đối phó cho xong thì nên học cách bỏ qua, tiếp nhận sai lầm, mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Nếu muốn mua một cái gì đó thì hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lí, tương lai sẽ rất có lợi nhé.

Nếu đối tượng đã ở ngay trước mắt thì đừng đắn đo do dự, bỏ lỡ một lần, hối hận về sau đấy. Ngoài ra, cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi tập thể, giảm áp lực cho bản thân Xử Nữ nhé.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vô tư tuy là ưu điểm của Thiên Bình, nhưng cũng tùy lúc tùy nơi tùy đối tượng. Vô tư quá mà để mất đi liên kết với bạn bè hoặc đồng nghiệp thì quá sai lầm rồi.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Củng cố các mối quan hệ xã hội, trau đồi kinh nghiệm, kiến thức với đồng nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của Thiên Bình. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, đừng chủ quan mà luôn ra lệnh, chỉ đạo người khác làm này làm kia, việc không thành mà còn đem đến tai ương. Tuần này khá thích hợp cho Thiên Bình nếu muốn đầu tư hay thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Do dự là tật xấu của Thiên Bình, vì nó mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ, học cách quyết đoán hơn nhé.

8. Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Nếu muốn giúp đỡ người khác, trước hết phải xem mình đủ sức không đã. Đừng vơ bừa để thêm gánh nặng nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tình hình công việc tuần này của Thiên Yết là trên cả tuyệt vời. Nhất là giữa tuần, nếu muốn làm gì thì hãy cứ mạnh dạn mà tiến tới, nếu may mắn hơn gặp được quý nhân thì tương lai bạn vô cùng tươi sáng đấy nhé. Chưa hết, tuần này có vẻ thần tài cũng rất ưu ái Thiên Yết rồi, nào là mời mọc ăn uống, trúng thưởng may mắn đều có khả năng thành công rất cao đấy. Tuy nhiên, nếu muốn du lịch xa hoa thì cần cẩn thận hơn, coi chừng gặp kẻ gian.

Với Thiên Yết có đôi có cặp, đây là một tuần tràn ngập sắc hồng tươi tắn, nếu thêm những buổi hẹn hò lãng mạn thì mối quan hệ sẽ càng vững vàng. Thiên Yết độc thân cũng đừng lo lắng vì vận đào hoa đã đến.

Dù cả tuần may mắn vui vẻ thì cũng nên chú ý sức khỏe nhé Thiên Yết, nhất là giấc ngủ đấy.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này Nhân Mã có cơ duyên hội tụ với bạn cũ, có thể là họp lớp hoặc vô tình gặp ngoài đường. Tuy nhiên, đây sẽ là quý nhân cho tương lai tươi sáng của bạn đấy.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc của Nhân Mã trong tuần sẽ có nhiều khó khăn, áp lực, tuy nhiên, hãy thư giãn đầu óc, đừng quá nóng nảy gây thêm ảnh hưởng xấu nhé. Bù lại, tài chính trong tuần của Nhân Mã khá tốt, đầu tư thuận lợi, đòi được nợ cũ.

Dù có áp lực công việc tới đâu thì cũng đừng lấy đó làm cớ mà nổi nóng với người yêu. Quá mệt mỏi thì hãy học cách chia sẻ, tình cảm thường rất thần kì đấy.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần với Ma Kết có vẻ không mấy suôn sẻ. Nhiều bất cập trong những ngày qua đã làm sự tự tin và quyết đoán của Ma Kết có dấu hiệu lung lay dẫn đến bạn luôn trong trạng thái đấu tranh nội tâm.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Dù là đầu tháng nhưng lượng công việc của Ma Kết vẫn không ít tí nào, tuy nhiên, việc nhiều thì cơ hội thăng tiến cao, đừng quá lo lắng. Đến giữa tuần, sự tự tin của Ma Kết đột nhiên tăng mạnh, cũng vì vậy, dù học tập hay làm việc, “tiểu Kết” đều giải quyết gọn gàng sạch sẽ. Nếu muốn đầu tư thì hãy tranh thủ nhé các Ma Kết, giảm bệnh đa nghi, nâng cao sự tự tin, lên kế hoạch chi tiết, mọi việc sẽ thành công.

Với những “tiểu Kết” vẫn còn độc thân thì tuần này cứ dành thời gian cho người thân, bạn bè để thư giãn đầu óc, đừng trông mong người yêu, không có đâu. Còn Ma Kết đã có người yêu thì học thêm cách chia sẻ, bớt tính chiếm hữu, để tới lúc mất rồi mới hối hận thì đã muộn.

Cuối tuần, Ma Kết nên dẹp bớt công việc qua một bên, xách ba lô lên và đi, sẽ có bất ngờ dành cho bạn đấy.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ơi Bảo Bình à, sự sáng tạo luôn tốt, nhưng phải phù hợp thực tế. Nếu không thì dù có bị chê trách cũng không có gì lạ, đừng vì vậy mà nản lòng nhé. Ngoài ra, cuộc sống là tận hưởng từng khoảnh khắc, vui được cứ vui, để dành khi khó khăn lấy ra tự động viên bản thân.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Mối quan hệ đồng nghiệp trong tuần của Bảo Bình sẽ có chút vấn đề, nên khéo léo hơn trong ăn nói cũng như cách xử sự. Nếu công việc có trắc trở, đừng ngại mà thăm hỏi, tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé. Chi tiêu trong tuần của Bảo Bình cũng nên tiết kiệm hơn, đừng thấy gì cũng mua, đến lúc cần lại không còn đồng nào.

Hãy hâm nóng tình cảm với đối tượng của mình, đừng vì áp lực nhiều phía mà bỏ lơ cảm giác của ấy. Thứ Sáu sẽ là một ngày tuyệt vời vì có thể sẽ có người tỏ tình với bạn đấy.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần có vẻ không mấy suôn sẻ với Song Ngư. Dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì cũng hãy giữ vững lí trí, hành động thông minh một chút, mọi việc sẽ ổn.

cung hoàng đạo tuần

Trong sự nghiệp thì đừng nên quá tin người, vận dụng sự sáng suốt và nhạy bén của bản thân, bạn sẽ tiến xa hơn những gì bạn nghĩ đấy. Tuy nhiên, nếu có khó khăn ập xuống thì cũng đừng lo, vì quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn. Tài chính cũng có tiến triển tốt, nếu muốn đầu tư thì hãy nhanh tay nhanh chân nhé.

Nếu có cãi vã với đối tượng đang quen thì nên học cách nhượng bộ, đừng ngang bướng, không khéo lại phải quay về “kiếp ế”. Đến cuối tuần, Song Ngư sẽ có bất ngờ lớn đấy nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

12 Cung hoàng đạo

Bài viết Trắc nghiệm 1 giờ trước

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ “giải mã” về con người bạn.

Yêu Bí Kíp Yêu 1 giờ trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 2 giờ trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Văn Mai Hương để chúc mừng "tình cũ".

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 2 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Tân Phú, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Xã hội Hỏa hoạn 2 giờ trước

Phát hiện khói lửa bốc lên khi đang đổ xăng, nhiều người tháo chạy thục mạng ra ngoài. Một số người còn vứt xe bỏ chạy ra khu vực an toàn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Thực hiện xong những nghi thức trong đám cưới, Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục thay trang phục thuận tiện hơn để bước vào phần tiệc tối. 

Sao Việt Sao việt 24h 3 giờ trước

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh tiến vào lễ đường và trao nhau nụ hôn say đắm trước sự chứng kiến của mọi người.

X Đóng