Tuần này: Thiên Bình gặp cơ may đổi đời, Ma Kết thoát kiếp F.A

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (07/11-13/11/2016).

Bạch Dương

Bạch Dương bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào. Điều này khiến bạn bắt tay vào công việc một cách hăng say và thu về cho mình nhiều kết quả khả quan. Không những thế, bạn có khả năng hoàn thành tốt nhiều dự án, kế hoạch trước thời hạn và thu về cho mình nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên nữa đấy.

Chuyện tình cảm trong thời gian này khiến Bạch Dương khá sốt ruột. Thậm chí bạn còn đưa ra nhiều hành động liều lĩnh khi không chắc người ấy có tình cảm với mình hay không mà đã nóng vội bày tỏ rồi. Nhưng biết đâu quyết định táo bạo này lại mang về thành công ngoài mong đợi đấy.


Một chút liều lĩnh có thể thay đổi tình trạng F.A hiện tại đấy Bạch Dương.
Một chút liều lĩnh có thể thay đổi tình trạng F.A hiện tại đấy Bạch Dương.

Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu trong thời gian này có xu hướng nghiêng về những hoạt động độc lập nhiều hơn là hoạt động cá nhân. Có thể sẽ phải mất nhiều thời gian và xảy ra xung đột là điều không thể tránh khỏi nhưng kết quả thu về rất khả quan đấy nhé. Cùng nhau đóng góp ý kiến và trao đổi kinh nghiệm sẽ hạn chế những sai sót hơn là một mình gánh vác đấy Kim Ngưu.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu vẫn duy trì tình trạng tốt đẹp vốn có, nhưng với những Kim Ngưu độc thân thì tình trạng “ế ẩm” chẳng mấy cải thiện đâu. Tuy nhiên, đừng nên nóng vội nhé, thần tình yêu sẽ gõ cửa bất ngờ đấy, còn giờ thì tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian tự do đi nào.

Song Tử

Công việc lẫn học tập gặp nhiều khó khăn đôi lúc khiến bạn cảm thấy bất lực muốn buông xuôi. Cũng từ đó, bạn nhận ra rằng cần phải thay đổi tinh thần hiếu thắng bấy lâu nay. Bạn đặt ra mục tiêu quá cao và bằng mọi giá phải đạt được nên khó tránh cảm giác thất vọng khi mọi thứ không diễn ra như ý muốn.

Song song đó, tình hình tài chính trong tuần này của Song tử cũng chẳng mấy tốt đẹp. Dù rằng, ngoài tiền lương bạn còn nhiều khoản thu khác nhưng những khoản chi tiêu không ngừng tăng lên, nếu bạn không kịp điều chỉnh thì rất có thể lâm vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng đấy.


Song Tử nên tập thói quen chi tiêu hợp lí để tránh tình trạng rỗng túi vào cuối tháng nhé.
Song Tử nên tập thói quen chi tiêu hợp lí để tránh tình trạng rỗng túi vào cuối tháng nhé.

Cự Giải

Càng đến cuối năm khối lượng công việc càng tăng khiến bạn luôn trong tình trạng bận bịu luôn tay luôn chân đấy. Hãy yên tâm rằng, cấp trên luôn nhìn thấy năng lực của bạn và nhiều chế độ đãi ngộ đang chờ đợi đấy. Không ngừng cố gắng nhé Cự Giải. Đến cuối năm bạn sẽ nhận về một khoản tiền thưởng to đùng đó.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Cự Giải mải mê công việc rồi bỏ bê sức khỏe đâu, đặc biệt là với thể trạng yếu và thói quen sinh hoạt phản khoa học đấy. Mỗi ngày nên dành chút thời gian chạy bộ chăm sóc sức khỏe đi nào.

Sư Tử

Thần may mắn có vẻ đang chiếu cố cho công việc của Sư Tử trong thời gian này. Dù rằng, cùng nhau hoàn thành dự án nhưng có vẻ như bạn được cấp trên ưu ái hơn đồng nghiệp đó. Chính vì thế, Sư Tử cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ này thì tương lai công việc sẽ suôn sẻ hơn.

Trong thời tiết những ngày này, Sư Tử cần đề phòng cảm mạo nhé, đặc biệt là vào buổi tối. Trước khi ngủ nên chú ý đóng kín cửa sổ tránh gió lùa và trang bị cho mình chiếc chăn mỏng đấy. Nếu chẳng may mắc bệnh cũng không nên chủ quan mà tự ý dùng thuốc đâu.

Xử Nữ

Lời khuyên cho Xử Nữ trong thời gian này là tập trung hoàn thành tốt công việc của mình trước khi can thiệp vào việc của người khác. Nhưng nói thế không có nghĩa là bạn bỏ bê mối quan hệ đồng nghiệp đâu. Có thể hiện tại chưa có cơ hội hợp tác cùng nhau nhưng thời gian sắp tới bạn và họ sẽ là những cộng sự ăn ý đấy.

Sức khỏe của Xử Nữ trong tuần này có một chút vấn đề. Tốt nhất các cô nàng nên tạm ngưng chế độ kiêng khem khắt khe đi nào. Còn với kế hoạch làm đẹp như phẫu thuật thẩm mĩ có thể sẽ xảy ra kết quả không như mong muốn đâu, Xử Nữ nên cân nhắc nhé.


Nếu có ý định "nâng cấp" nhan sắc trong thời gian này thì Xử Nữ nên cẩn trọng nào.
Nếu có ý định "nâng cấp" nhan sắc trong thời gian này thì Xử Nữ nên cẩn trọng nào.

Thiên Bình

Tuần này, công việc của Thiên Bình sẽ có đột biến bất ngờ đấy. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, đòi hỏi bạn phải mạnh dạn đầu tư đi nào. “Phi thương bất phú”, nếu không thử mạo hiểm một lần thì chẳng thể nào “đổi đời” được đâu.

Với những Thiên Bình đã có cặp có đôi thì dù bên nhau đã lâu và hiểu rõ về nhau thì cũng chẳng nên xuất hiện với hình tượng xuề xòa: quần áo luộm thuộm hay mái tóc bẩn bết đâu. Còn với những Thiên Bình còn cô đơn thì đối tượng có vẻ vẫn chưa xuất hiện đâu, kiên nhẫn chờ đợi mối lương duyên nhé.

Hổ Cáp

Công việc hay học tập trong tuần này của Hổ Cáp đạt hiệu quả tương đối cao đấy. Bạn có thời gian dài chuẩn bị cho mình nhiều kĩ năng và kiến thức, bạn cũng chịu khó lắng nghe ý kiến từ mọi người nên những điều tốt đẹp gặt hái được cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Trái ngược với công việc, đây cũng là thời gian xảy ra không ít rắc rối giữa bạn và nửa kia. Cả hai liên tiếp xảy ra mâu thuẫn thậm chí là còn tự làm tổn thương nhau, hạnh phúc có nguy cơ dễ tan vỡ mà khó hàn gắn. Lời khuyên dành cho bạn là cẩn trọng phát ngôn và đặt mình vào vị trí đối phương.


Chút nóng nảy có thể khiến mối quan hệ xấu đi đấy Hổ Cáp.
Chút nóng nảy có thể khiến mối quan hệ xấu đi đấy Hổ Cáp.

Nhân Mã

Khoảng thời gian tới, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Mọi thứ tiến triển tốt đẹp đến bất ngờ, đặc biệt là khi nảy ra bất kì ý tưởng nào hay ho, bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay và luôn để tranh thủ vận may hiếm có nhé.

Tình cảm Nhân Mã đang ở vào giai đoạn cực kì nhạy cảm, tốt nhất là nên thận trọng với lời nói và tránh những hành động vội vàng mà hỏng chuyện. Kể cả với những cặp đôi lâu năm, nếu chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân thì cũng không nên nóng vội đâu nhé.

Ma Kết

Công việc xảy ra tình trạng đình trệ không cách nào tránh khỏi, khiến bạn cảm thấy tự ti và xuống tinh thần. Ma Kết nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc lại nào, thật ra mọi việc không tiêu cực như bạn nghĩ đâu nào.

Ngược lại, chuyện tình cảm lại xuất hiện nhiều chuyển biến tích cực. Nguy cơ thoát F.A đang nằm trong tầm tay thôi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến hành động nữa nhé. Dù chỉ là một việc nho nhỏ nhưng đối phương có thể hiểu sai về tín hiệu bạn đang hồi đáp đấy.


Tình trạng F.A bấy lâu nay có thể được giải quyết trong tuần này đấy.
Tình trạng F.A bấy lâu nay có thể được giải quyết trong tuần này đấy.

Bảo Bình

Mối quan hệ công việc cũng như vị trí làm việc của Bảo Bình có sự thay đổi tương đối lớn đấy. Lựa chọn nằm trong tầm tay của bạn, tuy nhiên, việc đi hay ở cũng nên cân nhắc thật kĩ đấy. Không chỉ suy tính cho cái lợi trước mắt mà bạn cần nên cân nhắc cho cả đường dài.

Lại là khoảng thời gian hoài niệm về tình cũ đến với Bảo Bình. Bạn mất quá nhiều thời gian để tương tư về người cũ, chính vì vậy mà tình yêu mới không có cơ hội để chớm nở. Thay vì cứ chìm đắm trong tiếc thương thì tại sao bạn lại không bắt đầu cho mình một cuộc sống tích cực để đón chào những điều mới?

Song Ngư

Nhờ việc chuẩn bị sẵn kế hoạch làm việc từ những ngày đầu tuần và cứ thế thực hiện mà bạn cảm thấy mọi thứ suôn sẻ và trơn tru hơn hẳn. Khi mà bạn dư dả thời gian vào những ngày cuối tuần sao lại không tranh thủ đăng kí cho mình một khóa học để nâng cao kiến thức và kĩ năng của bản thân?

Nhờ có sao Hỏa và sao Diêm Vương trợ giúp mà chuyện tình cảm của Song Ngư khá rực rỡ. Cả hai chẳng ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn ngọt ngào. Thậm chí còn là chuyến du lịch ngắn ngày để cùng nhau hâm nóng tình cảm nữa chứ. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên lưu ý nhé, đừng để cảm xúc mãnh liệt chi phối đến sự tập trung trong công việc đấy.


Một chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp hâm nóng tình cảm đấy Song Ngư.
Một chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp hâm nóng tình cảm đấy Song Ngư.

Ảnh: Internet.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Nhận xét về Chi Pu khi mới học nhạc cách đây 3 năm, thầy cho biết "giọng mỏng manh, yếu, âm vực hẹp, trong đầu chưa có một khái niệm gì về kỹ năng ca hát".

Sao Tây Sao Hollywood 43 phút trước

Dù có màn hóa thân xuất sắc trong bộ phim điện ảnh mới "Jungle", Daniel Radcliffe vẫn thất bại trong nỗ lực thoát khỏi cái bóng quá lớn từ vai diễn huyền thoại.

Anh chàng công nhân "vịt hóa thiên nga" khiến ngay cả mẹ ruột cũng không nhận ra vì quá đẹp trai.

Yêu Ích kỉ 1 giờ trước

Nếu người yêu có những dấu hiệu này, bạn nên xem xét lại mối quan hệ hoặc góp ý sửa đổi để tình cảm không bị ảnh hưởng nhé!

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Khoe bức ảnh bụng to ra trông thấy, Miley Cyrus khiến fan một dịp dậy sóng với việc mình mang bầu.

Sẽ không quá khó để team “sống ảo” có được những bức hình chất lừ đúng chuẩn “Cô ba Sài Gòn” hút ngàn like khi ghé qua những địa điểm này.

Phó chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL đại diện ban thanh tra đã đưa ra quyết định xử phạt BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với mức 4 triệu đồng.

Khỏe đẹp Tăng cân 1 giờ trước

Mùa đông không chỉ khiến các chị em xuống sắc do ngủ nhiều hay da khô mà còn là nỗi lo khi cân nặng đua nhau tăng lên không kiểm soát.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Máu khó đông, viêm dây thanh quản, ung thơ vòm họng...là một trong những căn bệnh mà nhiều ngôi sao xứ sở kim chi không may mắn mắc phải.

Khám phá Black Friday 1 giờ trước

Black Friday năm nào cũng như một cuộc chiến đối với các anh chị em mê săn đồ giá rẻ. Nhãn hàng nào cũng "sale sập sàn" mà không sợ lỗ sao?

Khám phá cười sặc 1 giờ trước

Nhìn những khoảnh khắc "siêu thốn" này, có ai nén nổi được bình tĩnh đây. Chẳng biết trách ai, chỉ biết trách số mình đen đủi thôi.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Không chỉ sao Việt mà ngay cả loạt sao ngoại cũng ưa chuộng thiết kế mang tính sáng tạo đầy ấn tượng của các nhà mốt Việt.

X Đóng