Tuần này: Sư Tử cực may mắn, Ma Kết đầy xui xẻo

Tuần này (20/6 - 26/6/2016), 12 chòm sao của chúng ta có gì đặc biệt nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

May mắn đang gõ cửa nhà Bạch Dương đấy: tình cảm có tiến triển, công việc ổn định, tình hình gia đình cũng khá khẩm hơn so với tuần trước,... nghe có vẻ thích nhỉ! Chỉ mỗi chuyện tài chính thì không thấy khả quan lắm, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng mấy đến tâm trạng của bạn đâu.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuy nhiên, có vẻ đồng nghiệp của Bạch Dương đều đang trong giai đoạn khó ở, bởi thái độ làm việc của họ với bạn không được hòa thuận cho lắm. Hãy nhớ, chỉ cần cẩn thận một chút, giữ vững tâm trạng, tránh việc nóng giận lất át lí trí, mọi việc chẳng những trôi qua nhẹ nhàng, có khi bạn còn được cấp trên khen ngợi đấy. Cũng như đã nói, do tình hình tài chính tuần này không ổn, nên tránh việc đầu tư và lập bảng kế hoạch chi tiêu hợp lí để không bị thâm hụt nhé.

Về gia đình, hai ngày đầu tuần hãy dành thời gian cho người thân nhé, điều này sẽ giúp kéo gần các mối quan hệ trong nhà, cũng như tạo thêm không gian dễ thở hơn cho chính bạn. Cuối tuần, hãy lên kế hoạch hẹn hò với người yêu để có thêm những bước tiến mới trong tình cảm. Còn với Bạch Dương nào vẫn đang "ế", đừng quên chú ý đến hình tượng của mình để nâng cao vận đào hoa nhé.

Ngoài ra, áp lực công việc sẽ khiến bao tử của "tiểu Bạch" chống đối, hãy chú ý hơn việc ăn uống điều độ, đồng thời tự giảm căng thẳng nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngay từ đầu tuần, Kim Ngưu đã cực kì phấn khởi, cả hành động lẫn tâm trí đều toát ra ánh hào quang của sự tự tin, mọi quyết định trong tuần đều đưa ra một cách dứt khoát, mạnh mẽ. Thế nhưng, bạn vẫn nên cẩn thận một chút, suy xét đủ khía cạnh nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trời sinh Kim Ngưu có khiếu ăn nói, chính điều này đã giúp rất nhiều trong sự nghiệp của bạn. Tuần này, khi gặp khó khăn, những mối quan hệ từ "tuyệt chiêu ăn nói" sẽ "cứu nguy" cho Kim Ngưu rất nhiều đấy. Bớt một chút tính cố chấp, thêm một chút linh hoạt cũng như sự kiên nhẫn, công việc của bạn sẽ tốt đẹp thôi. Ngoài ra, đừng vì những áp lực xung quanh mà vung tay quá trán, "cháy túi" như chơi Kim Ngưu ơi.

Ngoài người yêu, gia đình, Kim Ngưu hãy dành chút thời gian tụ họp bạn bè, chỉ có lợi chứ không hại đâu. Với các tiểu Ngưu đang độc thân, hãy cẩn thận gặp người xấu trong khi ăn chơi nhé. Với những bạn đã có đôi có cặp, cuối tuần là thời gian tốt để yêu đương, vậy nên một buổi hẹn hò lãng mạn vun đắp tình cảm cũng không tệ đúng không nào? Nếu có những tranh cãi nhỏ với người ấy, hãy kiên nhẫn một chút, đừng "núi lửa phun trào" không đúng lúc, mệt thân mệt người thêm thôi.

Tuần này, Kim Ngưu hãy chú ý vấn đề xe cộ, đi đứng cũng nên cẩn thận, đừng để mang vết thương không đáng nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ôi, tuần này thì Song Tử may mắn lắm đấy, bởi làm gì cũng có quý nhân sẵn sàng trợ giúp. Lời khuyên cho bạn chính là hãy tập trung vào bản thân, làm điều mình thích, không nên miễn cưỡng. Nếu buồn phiền hay có ý kiến về một vấn đề nào đó, hãy mạnh dạn "bước ra khỏi vỏ ốc" và chia sẻ với mọi người nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Biết rằng Song Tử rất áp lực bởi công việc quá nhiều cùng với trách nhiệm nặng nề, do vậy, luôn chú ý đến việc thư giãn bản thân nhé. Nên nhớ, sự kiên trì, nhẫn nại không bao giờ khiến bạn thua thiệt trong bất cứ việc gì. Tài chính tuần này của Song Tử có thể nói là không có vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải lừa gạt, trộm vặt, tốt nhất là mang theo ít tiền mặt bên người, giữ đồ đạc cẩn thận nhé!

Chuyện tình cảm tuần này của Song Tử độc thân sẽ có khởi sắc, tuy nhiên, hãy xác định rõ lòng mình để tránh sai lầm không thể cứu vãn. Với Song Tử đã có đôi có cặp, đừng để những mâu thuẫn lặt vặt khiến cả hai phiền lòng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải, đầu tuần có chút uể oải, nhưng mọi thứ sẽ khá hơn từ tinh thần cho đến hành động, còn cuối tuần thì bạn lại khá năng động luôn đấy.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Sự nghiệp tuần này của Cự Giải không có gì đặc biệt, chỉ là nên cố gắng tránh thị phi. Bạn dễ bị người khác đến "khai thác", do vậy cần cẩn trọng lời nói nhé. Nếu có ai hỏi về các sáng kiến trong công việc, cứ tự tin phát biểu, bạn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên đấy. Tuần này không thích hợp cho việc đầu tư nên Cự Giải đừng "đâm đầu vào ngõ cụt" nhé.

Về tình cảm, cố gắng chia sẻ những buồn phiền của mình với người ấy, đồng thời chịu khó lắng nghe hơn để tìm tiếng nói chung của hai người. Cự Giải độc thân hãy mạnh dạn hơn, bày tỏ tình cảm nếu đã tìm được đối tượng, cơ hội thành công khá cao đấy.

Chuyện gia đình, áp lực công việc, cộng với những muộn phiền trong lòng dẫn đến giấc ngủ của Cự Giải khó được yên ổn. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống cộng với tập thể dục thường xuyên hơn để giữ sức khỏe tốt nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần tuần này của Sư Tử phải nói là tuyệt vời. Cơ hội gặp được quý nhân của Sư Tử cũng rất cao nên đừng lo lắng gì cả.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thái độ làm việc tích cực giúp ích rất nhiều trong công việc của Sư Tử. Hãy tự tin về năng lực bản thân, đồng thời giảm bớt cái tôi, nếu có khó khăn thì nên mạnh dạn lên tiếng, mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ bạn đấy. Tuần này rất thích hợp để Sư Tử đầu tư ngắn hạn, nhưng cần có kể hoạch cụ thể. Ngoài ra, khi đi mua sắm thì cũng nên chú ý, phân rõ thứ nào cần, thứ nào không, đừng gặp gì cũng gom thì có núi vàng núi bạc cũng không đủ để Sư Tử xài đâu.

Với Sư Tử độc thân, vận đào hoa trong tuần này sẽ được phát huy tối đa. Nếu nhận được tín hiệu từ đối phương thì hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn nhé. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, họ là nguồn động lực sống tốt nhất của bạn đấy. Và đừng quên, sự chân thật không bao giờ là xấu nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không khác gì Sư Tử hay Cự Giải, tuần này cũng khá là may mắn với các Xử Nữ. Từ công việc cho đến tình cảm đều ổn định, hãy cứ để mọi chuyện tự nhiên là tốt nhất nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cạnh tranh trong công việc là khó tránh khỏi, đôi khi cầu tiến một chút, đấu tranh cho bản thân một chút không phải là điều xấu, mà lại mang đến kết quả ngoài mong đợi Xử Nữ nhé. Duy trì sức sáng tạo của bản thân, trau dồi kiến thức, nâng cao kĩ năng luôn luôn được đánh giá cao. Tuần này phải nói là Xử Nữ rất có lộc ăn, hãy tận hưởng nào. Ngoài ra, khả năng quay số, bốc thăm trúng thưởng cũng rất cao đấy.

Những cố gắng trong tình cảm của Xử Nữ đến thứ Sáu này sẽ có kết quả. Hãy thành thật hơn để không trôi tuột cơ hội nhé. Tuần này, Xử Nữ độc thân sẽ có vận đào hoa đấy. Dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè để giảm bớt căng thẳng trong tháng qua nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần của Thiên Bình tuần này không được tốt, cảm xúc cũng không ổn định, đừng làm việc, phán đoán theo trực giác, không giải quyết được vấn đề gì đâu. Ngoài ra, tuần này Thiên Bình cũng rất cần sự kiên nhẫn, đừng nên hấp tấp nóng vội sẽ hỏng việc mất.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Để tránh lãng phí thời gian và công sức, Thiên Bình cần có mục tiêu nhất định trong công việc. Ngoài ra, cũng nên chủ động hơn và tăng cường sự tự tin của bản thân, tập quyết định gọn gàng dứt khoát để tránh sai lầm, chậm trễ công việc, bị cấp trên khiển trách nhé. Tuần này Thiên Bình nên để ý đến tài chính bản thân. Dọn lại đống đồ cũ của mình, bán được thì bán, cho được thì cho. Đồng thời, hạn chế chi tiêu những thứ vụn vặt nữa nhé.

Với những Thiên Bình độc thân, hãy cố gắng tham gia nhiều những buổi tụ họp bạn bè, đối tượng tương lai đang chờ bạn đấy. Với những bạn đã có đôi có cặp, nên nhượng bộ mỗi khi cãi nhau để duy trì mối quan hệ bền lâu. Đôi khi tình cảm cũng cần lí trí, đừng để cảm xúc làm bạn bị mụ mị đầu óc, không tốt chút nào đâu.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Tình hình Thiên Yết tuần này khá ổn định, tình cảm thăng hoa, công việc có tiến triển, gia đình hòa thuận, bạn bè vui vẻ. Ngoài ra, trực giác của Thiên Yết tuần này cũng khá chính xác, nên tin tưởng hơn vào bản thân nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc tuần này của Thiên Yết rất tốt, tuy nhiên, cần tập trung tuyệt đối vào bản thân và việc của mình, đừng dành nhiều thời gian nghe người khác kêu ca, chỉ thêm phiền lòng và chậm trễ công việc thôi. Thu nhập ổn định cũng giúp ích khá nhiều cho Thiên Yết, hãy học cách tiết kiệm để có những chuyến du lịch mơ ước.

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, hãy luôn ghi nhớ và thực hành câu nói này để tình cảm giữa bạn và người ấy ổn định. Tuần này, thần tình yêu không viếng thăm Thiên Yết độc thân đâu, nên nếu có thời gian thì cứ dành trọn cho bạn bè và gia đình đi nào.

Quá nhiều vấn đề xảy đến trong những tuần trước khiến hệ tiêu hóa của Thiên Yết bắt đầu "gào thét". Hãy chú ý hơn vấn đề dinh dưỡng bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

#Ngưngmơmộng, #Sốngthựctế, hãy luôn ghi nhớ hashtag này đấy “Mã Mã”. Bạn nên tập tính quyết đoán hơn trong mọi quyết định , từ công việc, tình cảm cho đến các vấn đề khác. Bớt ham chơi, long nhong lại nếu không muốn xui xẻo “đeo bám” không buông.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Công việc của Nhân Mã tuần này tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần chăm chỉ hơn nữa mới mong đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lâu dài, thực hiện từ bây giờ là vừa, chần chừ chỉ khiến cơ hội vụt mất thôi. Nếu nghe được bất kì lời bàn tán nào về mình, hãy dành thời gian "tự vấn" bản thân trước nhé. Thật sự cảm thấy mình không làm gì sai với lương tâm, hãy cứ tự tin, đừng để bị người khác ảnh hưởng. Tuần này khá ổn nếu Nhân Mã quyết định đầu tư, tuy món lợi không lớn nhưng cũng đủ bổ sung tài chính cho bạn đấy.

Chuyện tình yêu của Nhân Mã đã có đối tượng sẽ chỉ thăng hoa hơn, nếu có thêm buổi hẹn hò lãng mạn thì càng tốt. Với Nhân Mã độc thân thì lại càng thêm đào hoa, nhưng đừng chơi bời quá mức, coi chừng “gậy ông đập lưng ông” đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngoài tài chính khởi sắc thì hầu như công việc hay tình cảm của Ma Kết tuần này đều mang một màu... đen u ám. Tuy nhiên, hãy kiên trì hơn, chịu khó chia sẻ hơn, đừng tự áp lực bản thân bạn nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Mâu thuẫn với đồng nghiệp là khó tránh khỏi, nhưng đừng để việc đó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Hãy nhẫn nại hơn, để thêm chút tâm vào cách cư xử, mọi việc sẽ ổn cả thôi. Một số món lợi nhỏ sẽ tìm đến Ma Kết trong tuần, dùng chúng để giải tỏa tâm trạng cũng là một biện pháp tốt dấy.

Vì quá nhiều áp lực từ gia đình, công việc, nếu có thể chia sẻ với "nửa kia" sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái, mà tình cảm giữa hai người cũng gắn bó hơn. Đừng tự thu mình vào vỏ ốc, không lợi mà còn trăm hại. Ma Kết độc thân thì cứ hãy yên phận, đã quá nhiều mệt mỏi, không cần tự rước thêm đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các Bảo Bình đừng để cảm xúc dẫn dắt hành động đấy. Nếu quá áp lực, hãy dành thời gian cho bản thân, tìm kiếm niềm vui từ bạn bè, người thân, người yêu, hoặc bất cứ ai cũng được.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuần này, Bảo Bình sẽ có cơ hội thăng tiến cao, hãy giữ vững tinh thần, cố gắng hoàn thành tốt mọi việc, đừng bỏ dở giữa chừng. Tin tưởng hơn vào năng lực bản thân, bạn thật sự tài giỏi đấy. Tuần này Bảo Bình có thể thu lại được một số món nợ, hãy tận dụng chúng nhé.

Cuộc sống là luôn dành cho hiện tại và tương lai, quá khứ chỉ là những chuyện đã qua, đừng để nó ảnh hưởng đến bản thân nữa. Dành nhiều thời gian cho "nửa kia" đi nào, bạn sẽ thoải mái hơn đấy.

Thời tiết không ổn định, Bảo Bình cần tăng cường sức đề kháng bản thân, cẩn thận bị cảm mạo nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng tạo thêm áp lực cho bản thân, điều gì làm mệt mỏi thì buông xuống, tránh nghĩ đến. Làm chuyện mình luôn muốn làm cũng không phải là điều tồi tệ đâu, tuy nhiên, đã làm thì làm đến cùng, đừng bỏ dở giữa chừng.


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cái lợi trước mắt không bao giờ là tốt nhất, chuyện gì cũng cần kế hoạch lâu dài mới đảm bảo cuộc sống về sau, đặc biệt là trong sự nghiệp. Hãy kiên quyết hơn trong những quyết định của mình, đừng để người khác làm lung lay ý chí, sự do dự không bao giờ là lời khuyên trong cuộc sống. Cẩn thận hơn trong chi tiêu Song Ngư nhé, cuối tháng rồi, coi chừng “đói meo râu”.

Song Ngư độc thân thì nên dành thời gian cho bản thân, ăn uống, xem phim một mình đôi khi cũng là một cách giải tỏa áp lực tốt. Song Ngư đã có đôi có cặp thì nên cẩn thận số đào hoa, đừng vì một phút bốc đồng mà đánh mất hạnh phúc.

Top 6 cung hoàng đạo dễ "đá" người yêu nhất

Tuần này: Song Tử gặp vận may, Xử Nữ vướng nhiều trở ngại

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim "dễ lay động" nhất

Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới

Bóng đá AFF Cup 2018 24 phút trước

Nếu như Công Phượng trình diễn lối chơi ấn tượng thì Quang Hải chính là người đã ghi những bàn thắng cực kỳ quan trọng dưới thời HLV Park Hang-seo.

Châu Á Lee Jong Suk 44 phút trước

Đài SBS mới đây đã tiết lộ những bức ảnh mới nhất của "trai đẹp" Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình đặc biệt sắp tới của họ mang tên Death Song

Khám phá chim cánh cụt 54 phút trước

Nếu đã từng thấy cảm động trước tình mẫu tử của động vật thì đừng lầm tưởng những ông bố không biết tí gì về chăm con đâu nhé

Về phía nhà trường, Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Nộn, cho biết hiện Nhà trường đang làm việc với các cơ quan an toàn thực phẩm để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau khi Sinh Vật Huyền Bí 2 ra mắt thì cũng tới thời điểm cộng đồng người hâm mộ của Harry Potter bắt đầu săm soi đi tìm những manh mối thú vị trong phim.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Vừa ra mắt bộ phim tài liệu đầu tay, BTS đã "đốt cháy" hàng loạt phòng vé nước Mỹ và phá luôn kỷ lục của One Direction.

Người đẹp Miss Earth 2018 1 giờ trước

Thêm một lời tố cáo chuyện "đổi tình lấy giải" tại Miss Earth 2018 được hé lộ, fan bàng hoàng "không biết câu chuyện này bao giờ mới kết thúc?".

Game LMHT 1 giờ trước

Mùa giải vừa qua chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thay đổi trong game nhưng để cho trận đấu được cân bằng hơn thì một vài thay đổi nữa là rất cần thiết.

Theo đó, Sô Ngu vốn là một tạo vật của thiên giới, nó mang lòng từ bi độ lượng, tính tình thuần phác đến cành cây ngọn cỏ cũng không nỡ giẫm đạp.

Công nghệ IPAD 1 giờ trước

Chanel JerryRigEverything tiếp tục những bài test độ bền của các sản phẩm công nghệ mới ra mắt và "con mồi" mới nhất chính là iPad Pro 2018.

Nhóm đối tượng bị nhân viên cửa hàng nghi ngờ khi phát hiện liên tục mang theo giỏ xách, ba lô xuất hiện tại nhiều cửa hàng của hãng thời trang này tại Bangkok.

Câu chuyện và hình ảnh về người đàn ông nghèo khổ khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng trước tấm chân tình ông dành cho vợ.

X Ðóng