Tuần này: Sư tử có nguy cơ "dính" thị phi, Thiên Bình dễ bị "rối lòng"

Cùng xem tử vi cung hoàng đạo tuần này (16/5 - 22/5) của bạn như thế nào nhé!

1. Bch Dương (21/3 - 19/4, màu may mn: xanh lá, thn h mnh: Thiên Bình, thn xui xo: Sư t)

Bạch Dương tuần này sẽ gặp phải một số vấn đề không như ý (nhất là về tài chính và các mối quan hệ xung quanh). "Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng", để mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, bạn không cần quá chú tâm vào những việc nhỏ nhặt, nên tránh so đo tính toán và suy nghĩ thoáng hơn. Vào thứ Bảy, năng lượng của "Cừu" sẽ dâng tràn, từ việc học tập cho đến sự nghiệp hay du lịch đều khá thuận lợi, cơ hội thành công cao. Đến Chủ Nhật, vấn đề tài chính của Bạch Dương sẽ được cải thiện.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Có thể nói, cả công việc lẫn sự học tuần này của Bạch Dương khá là trôi chảy, chỉ cần quyết tâm là sẽ có cơ hội thành công bởi quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính thì không mấy khả quan, như lời khuyên mọi tuần, bạn cần kiểm soát lại chi tiêu thật chặt chẽ nếu không muốn "phá sản". Nghỉ ngơi hợp lí cũng là một lời khuyên của tuần này bởi sau những áp lực nặng nề, sức khỏe của "Cừu" đã báo động bằng các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, uể oải rồi đấy. Hè lại về, việc du lịch đối với "Cừu" là không thể chống cự, cứ lên kế hoạch thật tốt và bạn sẽ có được chuyến đi ưng ý.

Với những bạn đã có đối tượng sẽ có sự thay đổi trong mối quan hệ này. Nghĩ tích cực hơn thì đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn đánh giá lại bản thân cũng như đối tượng của mình. Lúc này, cần phát huy khả năng thấu hiểu của bản thân, biến suy nghĩ thành những hành động thực tế và không nên đặt quá nhiều kì vọng, như vậy đối với bạn và cả đối tượng đều dễ dàng hơn. Với những bạn "chống ề, ế vợ", đừng nên nhớ nhung hình bóng cũ nữa nếu không muốn bỏ qua tương lai tốt đẹp trước mắt.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5, màu may mắn: bạc, thần hộ mệnh: Thiên Yết, thần xui xẻo: Xử Nữ)

Tuần này với Kim Ngưu cũng chẳng khá hơn Bạch Dương, nếu không bị người khác làm phiền thì cũng có việc phá hủy tâm trạng vốn tồi tệ của bạn. Việc không kiểm soát được cảm xúc sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề phức tạp về sau, do vậy, nếu được thì trong các mối quan hệ, tốt nhất bạn cần chân thành, hành xử thiết thực và kiểm tra kĩ tất cả thông tin có được để giảm bớt phiền toái không cần thiết.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Sự nghiệp của “Trâu” trong nửa đầu tuần tạm gọi là ổn, về sau sẽ tốt hơn nếu bạn chăm chỉ và chịu khó hoạt động nhóm. Không khí làm việc vui vẻ sẽ dẫn đến sức sáng tạo của nhóm tăng mạnh, việc khó tới đâu cũng dễ dàng hoàn thành tốt. Bên cạnh đó, vui vẻ nhất có thể nói là tài chính vô cùng tốt, cơ hội làm việc đến nhiều tỉ lệ thuận với số tiền kiếm được. Tuy nhiên, để giữ vững niềm vui tiền tài này thì rất cần sự kiểm soát chi tiêu bạn nhé, đừng vui chơi quá đà, vung tay quá trán, vậy núi vàng cũng sụp không còn một đồng. Trời nóng kéo dài, các Ngưu Ngưu khó tránh thoát viêm, lở miệng hay phát nhiệt trong người. Ra đường cũng nên cẩn thận để tránh các loại va quẹt.

Về tình cảm, Kim Ngưu FA thì tâm trạng không ổn định, chẳng muốn gặp gỡ người mới, nên cũng khó để thấy được người ưng ý. Còn bạn nào có người yêu rồi thì tự nhiên lại bế tắc, không thấy vui vẻ khi bên cạnh nhau nữa nhưng lại không muốn buông tay. Lúc này, những buổi hẹn hò lãng mạn là rất cần thiết cho mối quan hệ của cả hai.

3. Song Tử (21/5 – 20/6, màu may mắn: cam, thần hộ mệnh: Nhân Mã, thần xui xẻo: Thiên Bình)

Song Tử ơi, các buổi tụ tập ăn uống giải trí các kiểu với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… trong tuần này là không thể thiếu, nên hãy tận hưởng, thư giãn tuyệt đối và tranh thủ làm những mối quan hệ này thêm bền chặt. Những tuần vừa rồi, các Song Tử đã “cháy hết mình” với công việc, sức khỏe cũng chuẩn bị báo động rồi đấy, do vậy, đã đến lúc bạn nên điều chỉnh lại thời gian biểu để không phải “liệt giường” nhé. Việc cần bạn chi tiền thì rất nhiều, nhưng cái gì liên quan đến đầu tư cho bản thân thì nên ưu tiên, như vậy sẽ mang kết quả tốt đến tương lai của bạn đấy.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Dù học hay làm, Song Tử cần tránh việc hấp tấp, nóng nảy, đừng dễ “sập bẫy” người khi bị khiêu khích nhé. Đặc biệt, đừng biến mình thành “thùng rác” – nơi người khác cứ buồn cứ bực là tìm đến và xả vào, cảm xúc bản thân đôi khi là quan trọng nhất bạn ạ. Do nhiều áp lực cuộc sống nên buổi tối Song Tử ngủ không được ngon giấc, cứ bị quấy nhiễu bởi những giấc mơ, nhưng nhìn chung thì sức khỏe không có gì bất ổn.

Trong tình cảm, Song Tử cứ quanh đi quẩn lại xung quanh một mớ bòng bong, muốn nói yêu nhưng lại sợ bị từ chối, muốn từ chối lại không biết nói thế nào. Tuy nhiên, đến Chủ Nhật, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn, bạn sẽ tìm được động lực bỏ lại những áp bức tinh thần phía sau. Hãy thư giãn, cho mình một khoảng thời gian im ắng, suy nghĩ và sắp xếp lại bản thân thật tốt Song Tử nhé.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7, màu may mắn: xanh lam, thần hộ mệnh: Ma Kết, thần xui xẻo: Thiên Yết)

Trong tuần, có thể Cự Giải sẽ gặp những việc không như ý, tỉ như người khác không đồng ý với quan điểm hay cách làm của bạn, hoặc giả có người gây khó dễ, bạn có uất ức cũng không giải bày được với ai… Khi đó, hãy giữ vững tinh thần, tránh dao động, theo đuổi tới cùng ý nghĩ của bản thân, như vậy bạn sẽ chứng minh được điểm mạnh và lí lẽ riêng. Ngoài ra, “Cua” cũng nên sắp xếp chút thời gian dư dả cho bản thân, giải quyết những phiền não trong lòng, thư giãn, làm việc mình thích… để bảo toàn sức khỏe không bị tụt dốc nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nửa cuối tuần, tuy mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh có bất trắc, nhưng “Cua” cũng nhận được sự giúp sức của quý nhân, nên mọi việc vẫn khá thuận lợi. Việc quan trọng là sử dụng thời gian hiệu quả nhất có thể để đoạt lợi ích lớn mà không tốn nhiều sức. Chi tiêu trong tuần cũng sẽ khá nhiều, tuy đều vì những kế hoạch nhất định, nhưng Cự Giải cũng nên kiểm soát chặt chẽ, đừng để “cháy túi” thì lại hỏng việc. Bệnh vặt như cảm mạo, sốt nhẹ, ho, sổ mũi hay đau lưng, đau vai, đau gáy cổ cũng “đeo bám” bạn suốt tuần, ai kêu bạn “bán mạng” cho công việc làm gì. Điều chỉnh lại chế độ ăn ngủ, đi kèm với tập thể dục hàng ngày chính là việc bạn phải ưu tiên đấy.

Tình cảm trong tuần có lẽ là điều khả quan nhất bởi với những “con Cua” đã có người yêu thì tốc độ tiến triển vẫn tăng, chỉ cần dành chút thời gian cho các buổi hẹn hò nhẹ, bạn sẽ thấy mọi việc còn tốt hơn nữa. Với Cự Giải chưa có ai bên cạnh thì người ấy cũng sắp xuất hiện rồi vì tuần này bạn như “phát hương quyến rũ người khác” ấy.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8, màu may mắn: vàng, thần hộ mệnh: Bảo Bình, thần xui xẻo: Nhân Mã)

Vốn dĩ, Sư Tử rất dễ dính vào thị phi, và tuần này cũng không ngoại lệ. Bạn có thể giúp đỡ người khác nếu có khả năng, nhưng đừng để việc đó trở thành cơ hội cho một số nhân tố bất hảo nói xấu sau lưng mình. Nếu làm tốt việc của bản thân, thì dù bạn có chia bớt sức cho ai cũng sẽ không gây ra ảnh hưởng gì xấu mà còn đem lại lợi ích cho tương lai. “Tiểu sư” những ngày gần đây đã làm rất tốt trong công cuộc chăm chút sức khỏe, tuần này cũng đừng lơ là dù có bận bịu đến cỡ nào bạn nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Với những bạn Sư Tử chưa có việc làm thì tuần này không thích hợp để phát đơn đâu. Số còn lại, dù có bận rộn cỡ nào cũng nên giữ bản thân tỉnh táo, như vậy mới có được những sáng kiến thú vị. Bên cạnh đó, chăm chú vào rèn luyện kĩ năng, bổ sung kiến thức và bỏ thêm nhiều tâm tư, con đường thành công sẽ rộng mở. Dễ tin người, thích nghe lời nói ngọt ngào sẽ khiến cho việc đầu tư của bạn thất bại, tài chính suy yếu, nên cẩn trọng hơn, tránh lừa gạt Sư Tử nhé!

Tình yêu của “tiểu Sư” tuần này là cực tệ. Trong 3 ngày cuối tuần, bạn và người ấy sẽ có những xung đột. Lúc đó, việc lắng nghe là cần thiết, nhưng đừng để mình trở thành nơi xả giận cho người khác, đến mức không cách nào chịu đựng nổi lại bùng phát, như vậy có muốn cứu vãn cũng đã hết cách. Tuy nhiên, nếu giữ được mối quan hệ đến cuối tuần thì mọi việc sẽ khả quan hơn.

6. Xử Nữ: (23/8 – 22/9, màu may mắn: nâu, thần hộ mệnh: Song Ngư, thần xui xẻo: Ma Kết)

Mọi sự với Xử Nữ trong khoảng thời gian đầu tuần sẽ có trúc trắc, bạn không nên phí thời gian với những cuộc tranh chấp, đừng vội vã và giữ vững bình tĩnh mỗi lúc như thế nhé. Bỏ qua những khó chịu hay bất mãn trong công việc, dành nhiều thời gian với người thân, chăm chút bản thân sẽ khiến cho tâm trí của bạn thoải mái hơn, ý tưởng cũng kéo đến liên tục.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Những kế hoạch công việc bạn đã đặt ra trước đó trong tuần này sẽ đem đến thành quả rõ rệt. Tuy nhiên, cần tránh những vấn đề liên quan đến pháp lí, khi có chuyện xấu xảy ra thì nên thẳng thắn trình bày và giữ vững bình tĩnh, như vậy khả năng vượt qua sẽ cao hơn. Tài chính trong tuần không có gì đặc biệt. Chi tiêu chủ yếu của bạn vẫn xoay quanh việc cải thiện cuộc sống, phục vụ bản thân, chỉ là nếu muốn đầu tư thì cân nhắc nhé. Hãy để ý hơn vào việc giải tỏa áp lực bản thân bằng các chuyến đi với gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp.

Về tình cảm, trong lòng Xử Nữ FA vốn dĩ cũng mơ mộng những chuyện tình đẹp, lãng mạn, cộng thêm việc gặp được kha khá người mới, nên các buổi nói chuyện coi như có tiến triển, hầu như đều là thân mật, đầy tiếng nói cười.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10, màu may mắn: vàng, thần hộ mệnh: Bạch Dương, thần xui xẻo: Bảo Bình)

Tuần này sẽ có một số việc quấy nhiễu lòng Thiên Bình, dù bạn hiểu được nó không gây ảnh hưởng gì xấu nhưng vẫn không tránh khỏi việc lẩn quẩn. Lời khuyên là bạn hãy quyết đoán lên, đừng đắn đo, suy trước tính sau nữa, tự tin với khả năng của mình, chấp nhận sự giúp đỡ từ người xung quanh, mọi việc sẽ ổn cả thôi. Việc thì làm hoài không hết, tiền kiếm bao nhiêu cũng không đủ, do vậy hãy bỏ bớt chúng xuống, dành thời gian cho bản thân mình, cho gia đình, bạn bè và cả người yêu nữa, đừng bỏ lỡ họ nếu không muốn hối hận nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trong công việc hay học tập nhóm, nên nghe thêm nhiều ý kiến từ xung quanh hơn, đừng áp đặt bản thân mình lên người khác. Ngoài ra, cần chú ý những vấn đề liên quan đến pháp lí, hợp đồng, hãy kiên quyết với những quyền lợi của bản thân để tránh thiệt thòi bạn nhé. Những ngày đầu tuần, Thiên Bình đừng quá tin tưởng mà giao tiền hay vật cá nhân nào cho người khác, coi chừng bị lừa đau đấy. Cũng đừng nên quá trông cậy vào vấn đề tài chính tuần này, có nhiêu xài nhiêu, vào nhiều cũng sẽ ra nhiều mà thôi.

Với những Thiên Bình đã có người yêu thì tuần này bạn vẫn đắm chìm trong hạnh phúc màu hồng với đối phương. Còn với những bạn chờ người yêu thì vận đào hoa đã gõ cửa nhà rồi, nhưng đừng quá sỗ sàng, bạn càng tỏ ra cần họ thì họ càng chạy xa xa. Cái gì càng khó nắm bắt thì lại càng muốn có được đó mà, đấy là tâm lí chung thôi bạn ạ.

8. Thiên Yết (23/10 – 21/11, màu may mắn: trắng, thần hộ mệnh: Kim Ngưu, thần xui xẻo: Bảo Bình)

Thiên Yết à, hãy cẩn trọng lời nói trong tuần nhé, đừng để những sai lầm mắc phải khi phát hỏa làm rạn nứt các mối quan hệ xung quanh. Tuy không khí làm việc có căng thẳng, công việc cũng nhiều đáng kể, nhưng nếu giữ vững được bình tĩnh, mạnh dạn đề xuất ý kiến nếu bạn thấy là cần thiết cũng như tiếp nhận góp ý từ người khác, mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tuần này, Thiên Yết cần chi tiền khá nhiều mà đầu vào lại không thấy bao nhiêu. Công ăn việc làm thì cần phải thật nhẫn nại, tuần tự từng bước, không nên để tình cảm lấn át lí trí, như vậy, với sự giúp sức từ người thân, bạn bè, bạn sẽ trải qua một tuần làm việc thoải mái. Về vấn đề sức khỏe thì chỉ cần chú ý đến vai, cổ, đừng để chúng gánh tải trọng quá mức là được. Cuối tuần, bạn sẽ có thể có chuyến vi vu với những người yêu quý, hãy tận hưởng nhé.

Về tình cảm, duyên chưa đến thì đừng nên gấp gáp mà thất vọng tràn trề. Với những bạn đã đã có người yêu thì mọi việc vẫn thuận lợi, chỉ là bạn nên ghi nhớ câu: “Người yêu giống như nắm cát trong tay bạn, càng nắm chặt thì trôi càng nhanh”.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12, màu may mắn: xám, thần hộ mệnh: Song Tử, thần xui xẻo: Bạch Dương)

Đầu tuần, công việc của Nhân Mã sẽ có nhiều khó khăn, bạn cần phải giữ tỉnh táo, đưa ra lựa chọn chính xác, hoàn thành từng việc một. Chuyện gì cũng dựa vào năng lực phán đoán của bản thân, đừng người nào nói cũng nghe, như vậy bạn dễ rối loạn và không làm được gì cả. Từ giữa tuần đến cuối tuần, nhịp sống của bạn cũng sẽ tăng nhanh, nên nhớ, càng khó khăn, nhiều thử thách thì mới phát huy tối đa khả năng bản thân.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Theo đó, việc duy nhất cần để ý trong những ngày đầu tuần là giữ bình tĩnh, đến giữa tuần thì tìm cho mình sự yên tĩnh bằng cách làm việc tại nhà chẳng hạn, cuối tuần lại dành thời gian xả hơi, như vậy, sự nghiệp của Nhân Mã sẽ chỉ có tiến mà không bị thụt lùi. Nếu phải đi gặp khách hàng thì nên quyết đoán để tránh lỡ mất cơ hội bạn nhé. “Tiểu thần tài” có thể gõ cửa nhà một số Nhân Mã, tuy nhiên, đừng thấy tiền tới lại vung tay quá đà, không thì cũng chẳng còn lại gì. Trời nóng, ăn nhiều đồ mát, uống nước lạnh cũng là đương nhiên, nhưng nên tiết chế đừng để đau họng hay nhiễm phải các bệnh lặt vặt, cái gì quá đều không tốt đâu “Mã Mã”.

Hãy dành thời gian cho người yêu nhé các bạn Nhân Mã, không ai có thể chịu được sự lạnh nhạt lâu dài dù có lí do chính đáng đến cỡ nào đâu. Với những bạn còn “ế”, nếu tình yêu đến thì phải biết vươn tay nắm lại, đừng nhút nhát, trốn trong vỏ ốc hoài.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1, màu may mắn: đỏ vang, thần hộ mệnh: Cự Giải, thần xui xẻo: Kim Ngưu)

Tuần này của “Tiểu Kết” khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng đừng quá lo lắng bởi những rắc rối này không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Hãy tự hào về những điều mình đang làm và đã đạt được, đừng để những lời phê bình đổ lỗi của người khác ảnh hưởng đến mình. Cuối tuần là thời điểm để tận hưởng cuộc sống.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hãy tranh thủ xử lí tốt những việc cần thiết. Giữ khoảng cách với những người có thể tạo nên rắc rối, thay vào đó Ma Kết nên dành thời gian chăm sóc gia đình. Tuần này sẽ chi kha khá cho việc hưởng thụ nhưng hãy xem đó là động lực thúc đẩy bạn làm việc nhé. Đừng để những cảm xúc tiêu cực chi phối, cũng nên chú ý đến sức khỏe, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn thay vì cứ mải mê lo cho người xung quanh.

Đứng trước tình yêu bạn vẫn như một đứa trẻ, chịu sự trói buộc của đối phương. Hãy lạc quan tích cực hơn, ăn diện một chút và hẹn hò vào cuối tuần chẳng hạn, như vậy cuộc đời của “Kết Kết” sẽ tràn ngập màu hồng liền.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2, màu may mắn: nâu trà, thần hộ mệnh: Sư Tử, thần xui xẻo: Song Tử)

Khởi đầu của Bảo Bình tuần này không mấy thuận lợi nhưng nửa cuối tuần bắt đầu có những chuyển biến tốt. Bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, có mối quan hệ tốt với người thân và những người xung quanh. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. Việc dọn dẹp, nâng cấp nơi ở hoặc góc làm việc có thể mang lại nhiều niềm vui đấy.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chú ý sắp xếp để công việc không bị chồng chéo là một lựa chọn sáng suốt của tuần này. Những công việc kéo dài từ lâu có thể sẽ kết thúc thành công. Dù vậy vẫn nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi hợp lí, đừng quên lo cho sức khỏe bản thân. Bạn rất thích đi du lịch, vậy thì hãy nhanh chóng làm hết mọi việc rồi dành thời gian để vui chơi! Tài vận trong tuần thì kém khỏi nói, những khoản chi tiêu với con số lớn đều tập trung vào cuối tuần.

Với những Bảo Bình đã có tình yêu, sự thay đổi của đối phương đều cần bạn nhận ra và hiểu rõ chúng để có những ứng xử phù hợp. Với những bạn còn đang FA thì khá bối rối khi đối diện với người theo đuổi mình, nhưng đừng quá lo lắng, có duyên thì đến với nhau, không duyên thì không cần miễn cưỡng.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3, màu may mắn: trắng, thần may mắn: Xử Nữ, thần xui xẻo: Cự Giải)

Tuần này, rất nhiều điều làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Song Ngư cả trong công việc lẫn những mối quan hệ xung quanh. Song Ngư có thể bùng nổ cảm xúc nếu bạn nhận quá nhiều nhiệm vụ, hoặc để người khác đòi hỏi quá sức mình. Hãy gặp gỡ bạn bè, người thân để được tiếp thêm sức mạnh nhé.

cung hoàng đạo tuần
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hãy giữ thái độ lạc quan, sử dụng lí trí để xác định những việc cần tập trung. Một số bạn sẽ có những khoản thu nhập bên ngoài đầy bất ngờ. Đi chơi hay du lịch xa sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui bất tận. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để đón nhận những điều tốt đẹp đến với bạn. Nghỉ ngơi đầy đủ đối với bạn mà nói là điều rất quan trọng, sức khỏe bản thân luôn cần phải chăm sóc tốt.

Chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này rất tốt. Tuy nhiên, làm mai làm mối, lo chuyện bao đồng không bao giờ là chuyện tốt, Song Ngư nên tránh can thiệp vào chuyện tình cảm của người khác nếu không muốn chuốc lấy thị phi.

12 cung hoàng đạo làm gì khi trời nóng đỉnh điểm?

Top 5 cung hoàng đạo nữ giỏi quyến rũ đàn ông nhất

Điều gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào thứ Sáu ngày 13 tháng 4 này?

12 Cung hoàng đạo

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Cháu bé nằm dưới sàn bị bà Hồng liên tục đổ cháo vào miệng được xác định là M.T. L. Bà khai do cháu L. khó ăn nên phải để nằm dưới sàn, khống chế cháu.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ không thể giữ im lặng trước hàng loạt những tin nhắn của mọi người trong 2 ngày qua về một cảnh quay nhạy cảm đang xuất hiện trên mạng xã hội.

Nhạc Việt the voice 2018 2 giờ trước

The Voice 2018, khán giả theo dõi chương trình đã cho ra 1 loạt ảnh chế hài hước từ những màn "choảng" nhau của "bộ sậu thần thánh" này.

Phim Việt Người phán xử 2 giờ trước

Mặc dù chỉ mới tập đầu tiên, tuy nhiên "Người phán xử" tiền truyện đã ngập ngụa những cảnh trần trụi như: đánh nhau, văng tục, cảnh nóng,…

8 ngày tìm kiếm phượt thủ mất tích tại Tà Năng - Phan Dũng không chỉ là những gian nan suốt hành trình đi rừng, mà còn là thử thách tinh thần căng thẳng.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Người đẹp Sarah Rose Summers, đại diện bang Nebraska đã đăng quang ngôi vị Miss USA - Hoa hậu Mỹ 2018. Chính thức dành tấm vé tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Nhạc Việt Trương Đan Huy 2 giờ trước

Hiện nay anh đang sinh sống tại thành phố Cần Thơ cùng vợ và 2 con, là chủ một showroom nội thất hoành tráng và cuộc sống kinh doanh êm đềm.

Bóng đá Bóng đá Châu Âu 2 giờ trước

Mùa giải 2017/18 kết thúc cũng chính là lúc làng bóng đá thế giới chia tay hàng loạt ngôi sao kỳ cựu, những cá nhân vĩ đại của những CLB lớn Châu Âu.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Hoa hậu Phương Lê chọn cho mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô trông không khác gì nữ sinh của trường Đồng Khánh xưa.

X Ðóng