Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Cùng tìm hiểu tuần mới (21/9 – 27/9) của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Nếu như bạn đang mắc kẹt hay vẫn chưa xác định con đường để biến tham vọng thành hiện thực, thì ngay từ ngày đầu tuần, sẽ có một tin tức tốt lành đến với các Tiểu Bạch. Một vụ làm ăn lớn, cơ hội để mở rộng tầm ảnh hưởng, được đề bạt lên một vị trí cao hơn… những gì bạn muốn đang dần trở thành sự thực. Tuy nhiên, dù có vui sướng hay hạnh phúc đến cỡ nào, Bạch Dương cũng nên nhớ một điều, đừng bao giờ tỏ ra quá kiêu căng, vì chỉ cần một phút lơ là, bạn lập tức sẽ bị hạ bệ ngay lập tức.

Các cơ hội về thành công và hạnh phúc sẽ đến với Tiểu Bạch nhiều hơn khi bạn mở lòng với mọi người xung quanh, kể cả người lạ. Ngoài ra, bạn có thấy góc làm việc của mình khá bừa bộn đến nỗi không tìm thấy được giấy tờ quan trọng lúc cần thiết không? Cuối tuần chính là lúc Bạch Dương bắt tay vào dọn dẹp không gian sống xung quanh, việc này bao gồm cả dọn dẹp hòm thư đang chất đống email rác của bạn luôn đấy nhé.

Kim Ngưu

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Kim Ngưu luôn cảm thấy an toàn và ấm áp bên cạnh người ấy nên bạn cứ quấn lấy đối phương không rời, nhưng quá nhiều thời gian ở bên nhau hóa ra lại là một vấn đề. Ai cũng cần có một khoảng không gian riêng, cả với Tiểu Ngưu và người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận trước những lời rủ rê tham gia vài dự án được hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ, vì có thể bạn phải trả giá bằng những bài học đáng nhớ đấy.

Cuối tuần, một chương mới trong cuộc sống sẽ mở ra. Đây chắc chắn không phải là khoảng thời gian dễ dàng gì với các Kim Ngưu khi một loạt bí mật sẽ được phơi bày, và bạn không thể làm gì ngoài việc phải đối mặt và giải quyết chúng. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được mặt khác con người mình trong việc xử lí vấn đề và nhận ra mình dũng cảm và mạnh mẽ hơn suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy, hãy cố gắng lên nhé.

Song Tử

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Song Tử luôn cảm thấy không kiểm soát được những cơn giận của bản thân hay đi ghen tị vô cớ với người khác từ khoảng tháng tư năm nay, nhưng vấn đề này sẽ sớm chấm dứt trong tuần này. Có thể là vì bạn quá áp lực với việc tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho bản thân trước mặt mọi người. Việc hiểu rõ bản thân mình cũng như bày tỏ con người thật của bạn với mọi người xung quanh sẽ khiến cuộc sống của Song Tử dễ dàng hơn, và từ đó, bạn cũng sẽ có được nhiều mối quan hệ vững chắc hơn.

Các Song Tử còn độc thân có thể sẽ có cơ hội gặp được một nửa tương lai của mình khi đi chơi với bạn bè, vậy nên hãy sửa soạn cho thật đẹp mỗi khi đứa bạn thân rủ đi chơi nhé. Những Song Tử đang có đôi có cặp, liệu bạn có luôn thấy khó khăn khi phải tìm cách cân bằng giữa tình yêu bên cạnh tình bạn và gia đình. Có thể, bạn đang để những chuyện khác ảnh hưởng quá nhiều đến mối quan hệ tình cảm đấy.

Cự Giải

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Sao Thủy nghịch hành từ đây cho đến hết ngày 9 tháng 10 nên đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Cự Giải gặp gỡ anh chị em họ hoặc cậu dì của mình. Không khí lãng mạn cũng bắt đầu quay trở lại với các chú cua khi bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc bày tỏ cảm xúc với người trong mộng. Chính việc giao tiếp sẽ là chìa khóa giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Cự Giải cũng phải đưa ra vài quyết định quan trọng. Một vài chú cua có thể sẽ phải chuyển vị trí công việc hay bị điều đến một phòng ban mới. Đừng vội buồn bã hay thất vọng vì những điều tốt đẹp sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới, nhất là trong chuyện công việc. Vì đôi khi, vị trí bạn tưởng không có gì lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển, hay phòng ban bạn nghĩ là chán ngắt hóa ra lại vui nhộn và tích cực hơn so với bạn thấy lúc trước.

 Sư Tử

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Sức khỏe của bạn có vài dấu hiệu báo động trong tuần này mà nguyên nhân có thể là vì thói quen ăn uống không kiểm soát của mình. Hãy cẩn thận với các dấu hiệu dị ứng thức ăn. Việc sắp xếp lại thói quen ăn uống sẽ cải thiện sức khỏe cũng như đời sống hằng ngày của bạn. Thủy Tinh nghịch hành giúp Sư Tử có thể kết nối lại với những người đồng nghiệp cũ, hay những người bạn chung lớp trong quá khứ.

Không thể phủ nhận Sư Tử là chuyên gia kiếm tiền. Bạn kiếm tiền rất giỏi nhưng cũng tiêu tiền không kém. Hãy kiểm soát việc tiêu tiền vô tội vạ của mình nếu bạn muốn bắt đầu tự kinh doanh. Giữa việc chọn một chuyến du lịch đến vùng đất ưa thích, hay tiếp tục học lên cao hơn hoặc tự bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình... đừng chần chừ lựa chọn nữa Sư Tử à. Dù bất kể là việc nào, chỉ cần bạn yêu thích và đam mê, hãy bắt tay vào thực hiện nó.

Xử Nữ

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Tuần này, Xử Nữ nên xem lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bạn có thể muốn mua sắm một vài món đồ xa xỉ nhưng hãy đợi đến hết ngày 9 tháng 10, sau khi Sao Thủy hết nghịch hành vì có thể Xử Nữ sẽ hối hận ngay khi vừa sở hữu món đồ bạn nghĩ là mình cực kì muốn có. Bạn cũng phải dành thời gian trong tuần này để trả lời vài câu hỏi như điều gì khiến bạn hạnh phúc, con đường nào bạn muốn đi và điều bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy là gì.

Không khí lãng mạn cũng bao quanh Xử Nữ từ đầu đến cuối tuần. Những Xử Nữ còn độc thân nên lên kế hoạch và chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia thay vì chỉ ngồi chờ người ấy ngỏ lời cho một cuộc hẹn đầu tiên. Tại sao bạn không phải là người đưa ra đề nghị hấp dẫn đó? Với những người đã có đôi có cặp, có lẽ bạn sẽ tìm được câu trả lời là tiếp tục tiến tới hay dừng lại cho mối quan hệ không có gì tiến triển trong thời gian qua.

Thiên Bình

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Bắt đầu vào những ngày của Thiên Bình, bạn có thấy phấn khích khi ngày sinh nhật của mình đã gần kề không? Một chuyến du lịch để F5 bản thân lẫn tâm hồn, một diện mạo mới mẻ, Thiên Bình đang rất háo hức cho những ngày tháng sắp tới. Bạn cũng phải học cách lớn lên và tự đưa ra một vài quyết định quan trọng đối với bản thân thay vì để người khác ảnh hưởng đến câu trả lời của mình. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên chú ý nhiều hơn đến gia đình.

Đây cũng là lúc để Thiên Bình dọn dẹp lại danh sách bạn bè trong trang cá nhân để dành sự chú ý cho những người bạn thực sự quan tâm. Và đôi khi, sự tức giận và mỏi mệt là điều không thể tránh khỏi. Thay vì phát tiết chúng ra với những người xung quanh hay giấu trong lòng, Thiên Bình có thể ngó qua việc đăng kí các môn thể thao như yoga hay boxing chẳng hạn. Hoặc không, việc dành một khoảng thời gian đi bộ hằng ngày cũng sẽ giúp bạn thư giãn và bình tĩnh hơn.

Bò Cạp

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Những bí mật, những rắc rối hay những điều chưa nói từ tháng 4 cuối cùng cũng trở thành quá khứ khi Bò Cạp quyết định để chúng qua hết một bên và tiến về phía trước. Bù đầu bù cổ trong công việc khiến Bò Cạp cảm thấy áp lực và bạn muốn nhờ đến các bữa tiệc để giải tỏa cảm xúc. Hãy cẩn thận, chúng sẽ khiến cơ thể và sức khỏe của bạn xuống dốc hơn. Thay vào đó, hãy nghĩ đến một chuyến du lịch ngắn ngày đến vùng biển hoặc nơi có khí hậu mát mẻ nhé.

Từ cuối tuần này cho đến khoảng thời gian 2 tuần tới, Bò Cạp có thể sẽ được giao một kế hoạch lớn, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những cơ hội phát triển sáng lạn trong công việc. Cấp trên cũng bắt đầu nhận thấy bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong những tháng qua, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần cho việc khen thưởng hoặc được thăng cấp nhé. Việc này chắc chắn sẽ làm đối thủ của bạn ghen tị, vậy nên, hãy cẩn thận và tỉnh táo trong mọi tình huống.

Nhân Mã

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Sự chăm chỉ của Nhân Mã trong 6 tháng qua sẽ giúp bạn tỏa sáng trong tuần này hoặc hơn nữa là nhận được vị trí đứng đầu của một kế hoạch mới nào đó. Nếu như những công sức của bạn không được nhìn nhận đúng đắn, hãy suy nghĩ đến việc đổi công việc ngay cả khi bạn vẫn chưa sẵn sàng cho điều này. Tích cực tham gia các sự kiện hay các buổi gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm công việc mới.

Chuyện tình cảm của những cung thủ còn độc thân không có nhiều tiến triển trong tuần này cho lắm. Với các Nhân Mã đã có đôi có cặp, cả hai sẽ tìm ra được giải pháp để hâm nóng tình cảm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, một vài Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với những sự thật không được ngọt ngào cho lắm. Trong khi có vài điều không thể tha thứ được, nhưng cũng sẽ có những việc đơn giản chỉ là thử thách để củng cố mối quan hệ của hai bạn.

Ma Kết

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Mối quan hệ giữa Ma Kết và các đồng nghiệp nam trong tuần này có những bước tiến triển tích cực. Một người với quyền lực cao sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn rất nhiều. Nếu như Ma Kết đang cảm thấy bức bối vì bị kiềm hãm bởi người khác và không thể phát triển được hay làm những việc mà bạn yêu thích, đây là thời điểm thích hợp để bạn bước ra khỏi cái bóng của người đó và chứng tỏ bản thân mình. Cẩn trọng với lời nói của mình là điều Ma Kết cần chú ý trong tuần này.

Công việc bận rộn khiến bạn phải tạm gác những dự định du lịch dài hơi lại, nhưng Ma Kết có thể tham khảo những điểm đến gần hay ngoài thành phố mà bạn chưa đến bao giờ. Biết đâu trong lúc lang thang, bạn lại tìm được một người bạn đồng hành mới tuyệt vời. Sự tranh cãi với bạn cùng phòng hay hàng xóm vào cuối tuần là điều không thể tránh khỏi. Sự bất đồng nho nhỏ giữa Ma Kết với mẹ, chị em gái hay những đứa bạn gái thân cũng là điều khiến những ngày cuối tuần của bạn trở nên nhức đầu.

Bảo Bình

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Việc ngồi một chỗ quả là một điều quá sức với Bảo Bình khi bạn luôn có ham muốn khám phá những chân trời mới lạ. Bận rộn với những chuyến du lịch, nhưng bạn cũng đừng quên đọc những lời nhận xét và nghiên cứu về nơi mình sắp đến trên mạng để tránh những trường hợp dở khóc dở cười xảy ra. Bảo Bình cũng biết đã đến lúc phải để những chuyện trong quá khứ qua đi. Đã đến lúc bạn dành thời gian để quan tâm bản thân thay vì cứ vùi đầu vào nỗi đau từ những chuyện xưa cũ.

Với các Bảo Bình đang có người yêu, liệu bạn đang có giấu diếm điều gì với người ấy của mình không? Cho dù việc nói thật có khó khăn đến thế nào đi nữa, thì sự thật sẽ chính là điều giúp hâm nóng tình yêu đang trên đà nguội lạnh của bạn. Cuối tuần, những cơ hội tích cực sẽ gõ cửa, vậy nên, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, những công sức bạn bỏ ra cuối cùng rồi sẽ được đền bù xứng đáng.

Song Ngư

Tuần này: Sư Tử chú ý sức khỏe, Nhân Mã thử thách tình cảm

Tin tức tốt lành về tài chính đến với các Tiểu Ngư ngay từ đầu tuần. Món quà từ người thân, tiền hoa hồng hoặc một khoản thừa kế bất ngờ sẽ làm bạn lâng lâng suốt cả tuần. Song Ngư cũng có thể gặp một người bạn mới hoặc nối lại quan hệ với bạn cũ hoặc đối tác làm ăn. Những người bạn cũng chính là nơi bạn cần tìm đến nếu cần lời khuyên trong chuyện tình cảm. Chính họ sẽ là người giúp Tiểu Ngư nhìn nhận rõ và giữ được quan điểm của mình thay vì bị lung lay bởi tác động của đối phương.

Giữa tuần, mọi chuyện có vẻ hơi rối rắm một chút và bạn không biết phải làm gì trong tình huống này. Hãy quan sát phản ứng của mọi người xung quanh và có thể Tiểu Ngư sẽ có được vài gợi ý hay câu trả lời. Cuối tuần, một cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và nếu không nhanh tay nắm bắt, chắc chắn Song Ngư sẽ cực kì hối hận sau này. Một bữa tiệc ăn mừng là điều tất nhiên, nhưng nhớ kiểm soát số tiền nếu bạn không muốn những ngày cuối tháng sống trong tình trạng cháy túi.

Chòm sao nam nào dễ bị "cắm sừng" nhất?

Bói toán vui

Tử vi tuần mới

Tử vi cung hoàng đạo

Nhạc Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Nữ ca sĩ đã hé lộ lý do vì sao cô xuất hiện ở lễ trao giải Cống Hiến 2018. Sự có mặt của Mỹ Tâm đã làm mọi người rất bất ngờ.

Sao Việt Giải Cống hiến 5 giờ trước

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 13 đã chứng kiến sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ đến tham dự. Và vô cùng bất ngờ với chia sẻ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM vào chiều hôm thứ 3, ngày 20/3 vừa qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt hội tụ về Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô để tham dự buổi lễ trao giải Cống Hiến 2018.

Người đẹp Sao Việt 24h 7 giờ trước

Chiếc đầm trắng khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi bởi vẻ đẹp tỏa sáng, nhưng Hương Giang diện lại "đụng" với Angela Phương Trinh đã mặc.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh không khí vui vẻ tại buổi tiệc sinh nhật mình, với sự tham gia của bố mẹ, vợ và các bạn bè.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 7 giờ trước

Kể từ năm 1992 đến nay, đã có 43 cầu thủ từng lập hattrick đầu tiên cho quốc gia mình tại Ngoại hạng Anh. Vậy, những chân sút đi vào lịch sử này đến từ đâu?

Châu Á Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Trả lời phỏng vấn, em trai Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi tiết lộ muốn được diễn vai bạn trai của "Nữ hoàng thị phi".

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nữ ca sĩ và ông xã đã tổ chức buổi tiệc mừng tuổi mới cho má Năm với sự tham gia của những người thân trong gia đình.

Thời trang Sao Việt 24h 7 giờ trước

Không chỉ có chuyện tình yêu khá ồn ào trong showbiz Việt, mà Nam Em là một trong những "Nữ hoàng đụng váy" nhiều nhất với các mỹ nhân Việt.

Quốc tế The Conjouring 7 giờ trước

Bằng cách theo dõi dịch vụ phát trực tiếp, Netflix đã tiết lộ danh sách 10 bộ phim kinh dị mà phần đông khán giả chỉ dám theo dõi 70% thời lượng là đã vội tắt.

X Ðóng