Tuần này: Song Tử học cách thông cảm, Nhân Mã chìm đắm trong tình yêu

Cùng tìm hiểu tuần mới (28/9 - 4/10) của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một sự "đột biến" về động lực giúp Bạch Dương có thể giải quyết những mục tiêu cá nhân lớn trong tuần này. Hãy mở rộng tầm nhìn toàn cảnh thay vì bó buộc mình vào một góc nào đó. Đừng quá lo lắng về điều người xung quanh nói về mình khi điều bạn cần làm chỉ là tiến về phía trước. Thủy tinh nghịch hành có thể mang đến một số vấn đề rắc rối trong giao tiếp cũng như việc thảo luận làm việc với đối tác hay kí kết các hợp đồng.

Bạch Dương có thể nghe tin từ người yêu cũ trong tuần này và phân vân trước đề nghị tái hợp của đối phương. Nhưng khoảng thời gian màu hồng sẽ qua mau và bạn phải nhanh chóng đối diện với thực tế khắc nghiệt, vì vậy hãy tỉnh táo trước ước muốn nối lại quan hệ của người kia. Bạch Dương cũng cần phải nhìn nhận vấn đề gây ra sự đổ vỡ giữa bạn và người yêu cũ trong quá khứ nếu muốn có tương lai hạnh phúc cùng với người mới.

Kim Ngưu


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Được biết đến với tính cách bướng bỉnh đặc trưng, nhưng tuần này, Kim Ngưu lại làm mọi người ngạc nhiên vì bạn có thể dễ dàng “cầm lên được, bỏ xuống được”. Đổ vỡ niềm tin, sự thù hằn, một mối quan hệ đã quá hạn giờ đây không còn gây khó khăn cho Tiểu Ngưu nữa. Bạn biết đây là khoảng thời gian cần phải thay đổi, mà trước hết là từ chính bản thân mình. Bên cạnh đó, "Ngưu chan" cũng cần cẩn thận những tranh cãi với đồng nghiệp trong tuần này nhé.

Nếu cảm thấy quá bận rộn và không xử lí hết công việc, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó. Ngoài ra, bạn nên hoàn thành các kế hoạch còn dang dở trước khi lại giơ tay xung phong ôm đồm hết việc mới vào người. Kim Ngưu cũng cần phải chú ý đến những dấu hiệu báo động của sức khỏe trong tuần này. Đừng đưa lí do bạn quá bận rộn để đến phòng tập trong khi có thể tự tập những bài vận động nhẹ nhàng ở nhà. Đừng quên bổ sung vitamin C để cải thiện hệ thống miễn dịch của bản thân nhé.

Song Tử


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một vài người đang cảm thấy khó chịu vì trở thành cái bóng khá lớn của Song Tử, dẫn đến việc họ thờ ơ với bạn. Không ai nói Song Tử hãy cố gắng trở nên khiêm tốn hoặc thu mình lại nhưng bạn có thể tìm ra giải pháp để giúp họ tỏa sáng bằng cách động viên hay khéo léo hỏi liệu có cần bạn giúp đỡ hay không. Dần dần, sự chân thành của Song Tử sẽ giúp bạn lấy được cảm tình và sự tin tưởng của họ.

Sự xung đột giữa bạn và người ấy là điều khó tránh khỏi trong tuần này. Hàng loạt vấn đề chưa được giải quyết một cách đúng đắn từ trước là nguyên nhân gây nên cuộc tranh cãi của hai người. Ngay cả khi người ấy sai nhưng việc khăng khăng chỉ trích đối phương sẽ đẩy tình yêu của bạn đến bờ vực thẳm. Song Tử cũng nên xem lại vấn đề tiền bạc khi bạn luôn tiêu xài không kiểm soát như một thói quen. Đây là lúc để thắt chặt hầu bao trước khi tình hình tài chính trở nên khả quan hơn.

Cự Giải


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sự thực tế và linh hoạt trong cách giải quyết tình huống có thể giúp Cự Giải trở thành những người dẫn đầu ngay từ ngày đầu tuần. Tuy nhiên, làm người lãnh đạo không có nghĩa là bạn phải lãnh hết trách nhiệm. Cự Giải có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh hay thậm chí là các ứng dụng điện tử để sắp xếp thời gian hợp lí cho từng công việc hoặc đơn giản là ghi lại việc nào chưa làm, và cái gì đã làm xong rồi.

Giữa tuần, một cuộc tranh cãi với họ hàng có thể xảy ra, chị em gái hay thậm chí là cô dì của Cự Giải. Hãy đợi cho đến lúc nguôi sự tức giận trong lòng trước khi bạn bắt điện thoại lên trả lời cuộc gọi của họ. Ở mặt tích cực khác, Cự Giải cũng có thể gặp lại người bạn thân từ thuở ấu thơ hay thậm chí là người yêu cũ. Đến cuối tuần, bạn lại mong muốn có thể học hay biết thêm các kĩ năng khác bằng cách đăng kí những khóa học ngắn hạn để nâng cao trình độ của mình.

Sư Tử


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sư Tử phải học cách kiềm chế bản thân trong tuần này, cả tâm trạng lẫn lời nói của mình. Sự nóng giận có thể mang đến những cuộc tranh cãi không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là hàng xóm. Nếu xảy ra hiểu lầm, hãy ngồi xuống nói chuyện với họ hoặc nhờ sự trợ giúp từ người thứ ba. Thủy Tinh nghịch hành cũng giúp bạn có cuộc hội ngộ vui vẻ với bạn cũ, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ và ở bên Sư Tử bất cứ lúc nào.

Hãy kiểm tra lại chiếc xe của bạn nhé, khi Thủy Tinh nghịch hành sẽ mang những ảnh hưởng khó chịu cho phương diện “phương tiện đi lại” của Sư Tử. Việc hi sinh quá nhiều cho người khác cũng đặt kha khá áp lực lên vai Sư Tử. Nếu một người nào đó bắt bạn phải phục tùng hay bỏ hết mọi thứ vì họ thì chắc hẳn đó không phải là đối tượng bạn cần dành sự quan tâm đâu, Sư Tử à.

Xử Nữ


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một vài sự thật sẽ được tiết lộ ngay từ đầu tháng. Bạn có thể là người mở khóa “chiếc hộp Pandora” hay những người khác sẽ đến và đem tin tức bất ngờ cho Xử Nữ. Sắp xếp một cuộc nói chuyện chân thành thay vì để những điều khó chịu khiến bạn bứt rứt không yên. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn thay vì phải nói ra những lời đau lòng làm tổn thương cả bạn và đối phương, dù Xử Nữ biết đây không phải là suy nghĩ thật lòng của bạn.

Mối quan hệ tình cảm trong tuần này cũng gặp khá nhiều căng thẳng. Bạn cứ quấn lấy đối phương và không cho cả hai thời gian để thở. Hãy dành thời gian cho mình và cho người ấy. Đây cũng là một cách để giúp hai bạn hâm nóng tình cảm của mình. Xem xét lại các chi tiêu và suy nghĩ xem những khoản nào nên cần cắt bớt. Điều này sẽ giúp Xử Nữ tiết kiệm được một số tiền kha khá để dành cho một chuyến du lịch bạn luôn mong ước đấy.

Thiên Bình


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một điều nào đó thôi thúc bạn phải làm điều gì đặc biệt để đem ánh hào quang về lại với mình nhưng có thể những nỗ lực của Thiên Bình lại khiến người khác hiểm lầm là đang bộc lộ tính ganh đua. Thay vào đó, hãy giúp người khác tỏa sáng. Chắc chắn điều này sẽ mang đến thiện cảm cho Thiên Bình trong mắt nhiều người và ánh hào quang cũng sẽ từ từ quay lại với bạn mà không cần phải tốn công sức quá nhiều.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng là điều Thiên Bình cần nên xem lại trong tuần này. Nếu cảm thấy quá “overload”, bạn nên tạm dừng và xem xét lại liệu mình có đang phân chia thời gian một cách hợp lí hay không. Những Thiên Bình còn độc thân đừng nên suy nghĩ quá nhiều về việc làm thế nào để thu hút đối phương, hãy chỉ tận hưởng thời gian bên cạnh người ấy. Mọi việc sẽ từ từ tốt đẹp hơn. Thiên Bình có đôi có cặp lại đang háo hức với chuyến du lịch cùng một nửa của mình.

Bò Cạp


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một chuyện bất ngờ sẽ xảy ra ngay từ đầu tuần và làm Bò Cạp loay hoay với hàng tá suy nghĩ. Hãy tin tưởng giác quan thứ 6 của mình và nói ra những điều bạn cảm nhận hay đang nghi ngờ. Có thể lúc đầu mọi người xung quanh sẽ không tin nhưng bạn đang giúp họ tránh các rắc rối về sau đấy. Giữa tuần, cuối cùng cũng đã đến lúc bạn có đủ dũng cảm để mọi chuyện ở quá khứ nằm yên và tiến tới mở cánh cửa hướng về tương lai.

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi bạn đưa ra những đánh giá chủ quan và làm họ tổn thương, Bò Cạp à. Có thể bạn sẽ không hiểu hết sự lựa chọn của họ nhưng việc nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn cởi mở hơn sẽ giúp cho tình hình giữa bạn và người kia trở nên thoải mái. Cuối tuần, hãy thử đi đến những nơi bạn chưa từng đến bao giờ hoặc ghé qua nhà sách, biết đâu sẽ có cuộc trò chuyện bất ngờ với một người khác nền văn hóa với mình thì sao ?

Nhân Mã


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nhân Mã đắm chìm trong không khí lãng mạn, lâng lâng của tình yêu suốt cả một tuần. Những cung thủ còn cô đơn quyết tâm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhưng đừng nên vội tiến xa hay đẩy nhanh tiến độ trong thời gian này. Nhân Mã có đôi có cặp thì lại bận rộn hâm nóng tình cảm bằng một buổi ăn tối lãng mạn dưới ánh nến hay cùng nhau đến dự buổi hòa nhạc sôi động. Những hoạt động mới lạ không thường hay làm sẽ đem đến nhiều kỉ niệm mới cho hai bạn.

Trong công việc, làm việc nhóm thường đem lại kết quả tốt nhưng Nhân Mã có chắc liệu bạn đã hiểu hết 100% những người đang cùng làm việc với mình hay không. Hãy tổ chức một cuộc họp và phân chia lại rõ ràng công việc cũng như trách nhiệm của từng người để đảm bảo bạn hiểu rõ được ưu và khuyết điểm của họ. Bạn cũng đang tốn quá nhiều thời giờ cho các trang mạng xã hội và thay vì vậy, Nhân Mã nên đăng kí một vài khóa học để sử dụng thời gian “một cách hiệu quả hơn”.

Ma Kết


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Thời điểm gần cuối năm là lúc Ma Kết xem lại các kế hoạch và mục tiêu bạn đã đặt ra từ đầu năm. Việc gì đã hoàn thành, việc gì vẫn còn dang dở? Bạn nhận ra đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ của riêng mình hay nhận được cơ hội hợp tác làm ăn nào đó. Tuy nhiên, đừng vội vàng đồng ý vì bạn sẽ có thể phải gánh nhiều trách nhiệm hơn mình tưởng tượng. Một người đàn ông trong quá khứ có thể xuất hiện và hẹn bạn đi ăn để kết nối lại mối quan hệ.

Ma Kết cũng nên xem lại và tìm cách cân bằng các mối quan hệ trong tuần này. Hãy bắt đầu từ những người gần bạn nhất và xem liệu bạn có là người cho đi quá nhiều hay chỉ biết nhận từ họ. Những tranh cãi nhỏ cũng có thể diễn ra và nguyên nhân bắt nguồn từ tiền bạc. Việc sòng phẳng và rõ ràng trong những gì liên quan đến tài chính sẽ giúp Ma Kết không tốn thời gian vào các cuộc cãi vả vô ích. Cuối tuần, nhớ dành thời gian cho người ấy bằng một cuộc hẹn lãng mạn nhé.

Bảo Bình


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Các mối quan hệ xã hội là điều Bảo Bình đang tập trung sự chú ý trong tuần này. Bạn rất muốn tổ chức các buổi gặp mặt hay karaoke để thắt chặt sự gắn kết. Giữa tuần, nên cẩn thận và chú ý trước khi bạn nói điều gì đó, nhắn tin, hay thậm chí là viết dòng trạng thái lên trang cá nhân. Có thể Bảo Bình nghĩ đây chỉ là đùa thôi nhưng người khác lại cho rằng bạn đang mỉa mai và đụng vào nỗi đau của họ.  Và nếu bạn lỡ mắc lỗi, hãy chân thành nói lời xin lỗi với người đó.

Các Bảo Bình chắc hẳn cũng đang rất nhớ chuyến du lịch cũ, về nơi chốn mà bạn cảm thấy như đó là quê hương thứ hai của mình. Bạn háo hức lên kế hoạch nhưng có thể điều này sẽ khiến Bảo Bình gặp vài căng thẳng không đáng có và bạn không thể làm gì ngoài hoãn ngày đi chơi lại. Nếu muốn cơ thể mình thon thả hơn, đừng dính trên ghế suốt cả ngày để coi phim, lâu lâu hãy đứng lên đi lại và vận động tay chân. Việc làm nhỏ nhưng sẽ đem đến thay đổi lớn nếu bạn kiên trì đấy.

Song Ngư


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Những rắc rối về tiền bạc trong tuần này có thể làm Song Ngư đau đầu. Nhớ kiểm tra lại tất cả mọi khoản phí trước khi bạn phải chi trả cho các hóa đơn. Giữa tuần, người ấy có thể sẽ làm Song Ngư phải khó chịu và làm trỗi dậy con quái vật mắt xanh ghen tuông trong bạn. Trước khi làm ầm ĩ mọi chuyện lên, hãy tìm hiểu thật kĩ vì biết đâu người con gái bạn thấy đang đứng nói chuyện với anh ấy hóa ra chỉ là cô bé em họ mà thôi.

Nếu bạn cảm thấy cạnh tranh với người đồng nghiệp của mình chỉ vì họ đang nổi bật hơn bạn, đừng đi nói chuyện đó với người khác vì đây rất có thể là nguyên nhân tạo ra một “quả bom nguyên tử” ở chỗ làm. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho bản thân mình và bạn bè. Một buổi tiệc, đi ra ngoài ăn tối hay hòa mình vào những giai điệu của các bản nhạc, đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho mình và những đứa bạn thân.

Chòm sao nữ nào có khả năng ế cả đời?

Bật mí tướng mạo giàu sang qua độ dài ngón chân

Bói toán vui

Tử vi tuần mới

Tử vi cung hoàng đạo

Xã hội Mùa chia tay 33 phút trước

Đối với con gái lấy chồng xa nhà, chỉ mong dịp Tết để được về sum họp bên gia đình, khoảng thời gian đó thực sự ngắn ngủi nhưng lại vô cùng quý giá.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Phần lớn những ngôi sao đến từ giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh đều đã thể hiện được mình ở loạt trận lượt đi vòng knockout Champions League năm nay.

Xã hội Hành động đẹp 1 giờ trước

Người mẹ đã ngay lập tức cảm ơn hai thanh niên lạ mặt vì hành động nhường ghế của họ, khiến cho chuyến đi của 3 mẹ con chị trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thanh Bi chia sẻ căn hộ cô mới mua chính là thành quả tích góp của bản thân sau nửa năm chạy show, quảng cáo sự kiện cùng sự giúp đỡ từ bạn trai cũ Quang Lê.

Xã hội Táo Quân 2018 2 giờ trước

Nội dung thư ngỏ bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình khi chương trình Táo quân 2018 "liên tục đưa ra những thông tin sai lệch, xúc phạm cộng đồng người đồng tính

Xã hội Chuyến bay 2 giờ trước

Một nam hành khách mở cửa thoát hiểm, làm hư chốt an toàn, vì vậy chuyến bay buổi sáng từ Côn Đảo đi TP HCM phải hoãn đến cuối giờ chiều.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Sự khác nhau giữa iKON và WINNER trong mối quan hệ với đàn em khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn về việc phân biệt đối xử.

Du lịch Du Lịch Côn Đảo 2 giờ trước

Đừng nghĩ rằng Côn Đảo chỉ có những di tích lịch sử quen thuộc. Hãy dành 2 ngày khám phá những chỗ ăn chỗ chơi siêu hấp dẫn ở vùng đất này.

Xã hội xã hội 2 giờ trước

Cách đây vài giờ, một bức ảnh "kì lạ" đã được chia sẻ và lan truyền khắp mạng xã hội. Một thứ có hình dạng như cánh tay người lòi ra ngoài một chiếc xe tải.

Tính đến hiện tại, trong sự nghiệp cầm quân của mình "Người đặc biệt" đã bị cấm chỉ đạo đến 15 lần qua 5 CLB lớn tại Châu Âu.

Một câu chuyện về cách nói chuyện giữa khách hàng và chủ shop online lại khiến cộng đồng mạng tranh luận vậy đâu mới là nói chuyện lịch sự, đàng hoàng.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Hình ảnh trong chuyến du lịch của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị vì tình cảm ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

X Ðóng